Gửi tiết kiệm ACB có những ưu điểm vượt trội gì?

4.7/5 - (4 votes)

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng TMCP Á Châu, khách hàng không những được đảm bảo về tính an toàn của khoản tiền gửi tiết kiệm ACB mà còn nhận được một khoản lãi hấp dẫn theo quy định từ phía ngân hàng.

c hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng ACB
Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, được đăng ký lần đầu vào năm 1993.

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, được đăng ký lần đầu vào năm 1993. Cho tới nay, ngân hàng ACB vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính trong nước. Ngoài ra, ngân hàng ACB luôn hướng tới quyền lợi tối đa của khách hàng thông qua những sản phẩm đa dạng, linh hoạt.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu gửi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, ngân hàng ACB đã cho triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm ACB khác nhau. Bao gồm: Đại Lộc; Lộc Bảo Toàn; tiết kiệm có kỳ hạn; tích lũy An Cư Lập Nghiệp; tích lũy Thiên Thần Nhỏ.

=> Tìm Hiểu Thống Kê Podcast Tại Việt Nam

Sản phẩm tiết kiệm Đại Lộc
Gửi tiết kiệm ACB “Tiết kiệm Đại Lộc” được áp dụng cho khách hàng gửi tiền là người Việt Nam và người nước ngoài.

Hình thức gửi tiết kiệm ACB “Tiết kiệm Đại Lộc” được áp dụng cho khách hàng gửi tiền là người Việt Nam và người nước ngoài. Khi gửi gửi tiết kiệm ACB theo sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi sau:

– Kỳ hạn gửi tiền: 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

 – Loại tiền gửi: Tiền VND.

 – Số tiền gửi tiết kiệm ACB tối thiểu: Khách hàng gửi tiền theo kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng sẽ cần gửi với số tiền tối thiểu là 1 tỷ đồng. Còn đối với các khách hàng gửi tiền với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng sẽ cần gửi tiền với mức tối thiểu là 200 triệu đồng.

=> Tìm Hiểu Podcaster Là Gì? Danh Sách Những Podcaster Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn
Khách hàng gửi tiết kiệm ACB theo gói sản phẩm tiết kiệm “Lộc Bảo Toàn” sẽ được gửi tiết kiệm ACB có kỳ hạn.

Khách hàng gửi tiết kiệm ACB theo gói sản phẩm tiết kiệm “Lộc Bảo Toàn” sẽ được gửi tiết kiệm ACB có kỳ hạn. Đây là sản phẩm tiết kiệm được hình thành bởi sự liên kết giữa ACB và Công ty Bảo hiểm Previor Việt Nam. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, kèm theo đó là các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ và hỗ trợ viện phí khác.

=> Xem Top 3 Cách Nghe Podcast Hiệu Quả Nhất

 Sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn
Với sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng có thể gửi tiết kiệm bằng cả đồng VND hoặc USD với số tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng.

Gửi tiết kiệm ACB với sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng có thể gửi tiết kiệm bằng cả đồng VND hoặc USD với số tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng. Cùng với đó, các tiện ích lớn nhất mà khách hàng có thể nhận được là:

– Được sử dụng sổ tiết kiệm để cầm cố cho các mục đích: Vay vốn, đảm bảo mở thẻ tín dụng hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại ACB.

 – Khách hàng có thể dùng tài khoản tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính cho chính khách hàng hoặc thân nhân đi du lịch, học tập,… ở nước ngoài.

 – Khách hàng được sử dụng tài khoản tiền gửi tiết kiệm ACB để thanh toán tiền vay hoặc chuyển khoản sang tài khoản khác của chính chủ tài khoản tại ACB.

 – Khách hàng có thể giao dịch bất kỳ chi nhánh/PGD nào của ACB.

 – Kiểm tra thông tin tài khoản qua các dịch vụ hỗ trợ ACB Online.

 – Được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán để bảo toàn lãi.

Sản phẩm tiết kiệm Tích lũy An cư lập nghiệp
Sản phẩm tích lũy an cư lập nghiệp sẽ được gửi tiền theo các kỳ hạn gửi 12 tháng, 14 tháng và 36 tháng với hình thức nhận tiền lãi cuối kỳ.

Khách hàng gửi tiết kiệm ACB theo sản phẩm tích lũy “An cư lập nghiệp” sẽ được gửi tiền theo các kỳ hạn gửi 12 tháng, 14 tháng và 36 tháng với hình thức nhận tiền lãi cuối kỳ. Sản phẩm tiết kiệm gửi góp hàng tháng ACB sẽ cho phép khách hàng có thể gửi nhiều lầm vào sổ tích lũy đến trước ngày đáo hạn 30 ngày và rút gốc một lần khi tất toán. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo số tiền gửi ban đầu tối thiểu ở mức 1.000.000 đồng/tháng.

Sản phẩm tiết kiệm Tích lũy Thiên thần nhỏ
Sản phẩm gửi tiết kiệm ACB này đáp ứng tối đa nhu cầu của các bậc cha mẹ khi muốn tạo một nền tảng tài chính vững chắc cho con cái trong tương lai.

Sản phẩm gửi tiết kiệm ACB này đáp ứng tối đa nhu cầu của các bậc cha mẹ khi muốn tạo một nền tảng tài chính vững chắc cho con cái trong tương lai. Khách hàng khi gửi tiết kiệm theo hình thức “Tích lũy Thiên thần nhỏ” cần là cha/mẹ, người giàm hộ của trẻ chưa thành niên dưới 15 tuổi.

Gửi tiết kiệm qua thẻ ATM ACB được không?
Ngân hàng ACB chưa có hình thức gửi tiết kiệm ACB qua thẻ ATM.

Hiện ngân hàng ACB chưa có hình thức gửi tiết kiệm ACB qua thẻ ATM. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo hình thức gửi tiết kiệm online – một cách gửi tiết kiệm nhanh chóng, uy tín và tiện lợi không thua kém gì việc gửi tiết kiệm qua thẻ ATM như ở một số ngân hàng khác.  

Theo đó, gửi tiết kiệm online ACB (gửi tiết kiệm trực tuyến ACB) là dịch vụ cho phép khách hàng gửi tiền tiết kiệm ngay trên hệ thống ngân hàng điện tử Internet Banking của Ngân hàng Á Châu. Cụ thể, bạn có thể thao tác để gửi tiết kiệm ACB ngay trên smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet mà không cần phải ra tận ngân hàng để làm thủ tục như thông lệ cũ.

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng của dịch gửi tiết kiệm ACB online chính là ở ưu điểm của mỗi gói sản phẩm mà ngân hàng hướng tới.

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng của dịch gửi tiết kiệm ACB online chính là ở ưu điểm của mỗi gói sản phẩm mà ngân hàng hướng tới. Dưới đây là một số ưu điểm gửi tiết kiệm ACB online mà khách hàng nên biết:

– Thay vì phải lên mạng tìm hiểu về việc gửi tiết kiệm online ACB có an toàn không, thì bạn nên cân nhắc thêm về mức lãi suất tiền gửi tại ngân hàng này. Bởi sản phẩm gửi tiết kiệm online ngân hàng ACB luôn được bảo mật cao tuyệt đối, dễ rà soát thông tin khách hàng.

– Kỳ hạn gửi và lãi suất gửi tiết kiệm online tại ACB linh hoạt, cạnh tranh cao.

– Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, cũng như giảm áp lực khối công việc cho nhân viên ngân hàng.

– Khách hàng được giao dịch 24/24 mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh nhất.

– Khách hàng không còn lo ngại cảnh xếp hàng để vào quầy hay lo về mất sổ gửi tiết kiệm…

– Khách hàng sẽ được tất toán và rút tiền khi có nhu cầu chính đáng, không vi phạm hợp đồng.

– Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi và quà tặng khác kèm theo.

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng ACB
Sau khi được tư vấn lựa chọn gói gửi tiết kiệm ACB phù hợp, khách hàng sẽ được hỗ trợ mở tài khoản tiết kiệm nhanh chóng.
Đối với hình thức gửi tiết kiệm ACB tại quầy giao dịch
Hồ sơ mở sổ gửi tiết kiệm ACB bao gồm giấy tờ tùy thân như CMND/Thẻ căn cước và số tiền cần gửi.

Sau khi được tư vấn lựa chọn gói gửi tiết kiệm ACB phù hợp, khách hàng sẽ được hỗ trợ mở tài khoản tiết kiệm nhanh chóng ngay tại quầy giao dịch.

Hồ sơ mở sổ gửi tiết kiệm ACB bao gồm:

– Giấy tờ tùy thân như CMND/Thẻ căn cước.

– Số tiền cần gửi.

Đối với hình thức gửi tiết kiệm ACB online
Hình thức gửi tiết kiệm ACB online rất đơn giản, thuận tiện và giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc gửi tiết kiệm ACB thông thường.

Hiện nay, hình thức gửi tiết kiệm ACB online rất đơn giản, thuận tiện và giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc gửi tiết kiệm ACB thông thường. Ngoài ra, còn có nhiều cách gửi tiết kiệm ACB online khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

– Cách 1: Khách hàng có thể tải các ứng dụng điện tử Mobile Banking hoặc Internet Banking, đăng ký dịch vụ trực tuyến tại website của ngân hàng ACB và làm theo hướng dẫn.

– Cách 2: Khách hàng có thể tải ứng dụng iBanking của ACB và thực hiện theo hướng dẫn các bước “Đăng ký Online” ngay trên ứng dụng để gửi tiết kiệm ACB.

– Cách 3: Khách hàng trực tiếp đến đăng ký dịch vụ tại phòng giao dịch ACB gần nhất.

Khách hàng cần mở tài khoản sử dụng và truy cập vào các dịch vụ internet banking, mobile banking, iBanking của ACB để đăng ký khoản gửi tiết kiệm.

Điều kiện và hồ sơ đăng ký gửi tiết kiệm ACB online:

– Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB.

– Áp dụng đối với loại tiền gửi kèm với số dư tối thiểu là 1.000.000 VNĐ.

– Kỳ hạn gửi linh hoạt từ 1 – 12 tháng.

– Khách hàng có đăng ký dịch vụ internet banking, mobile banking, iBanking của ngân hàng ACB.

– Khách hàng cần mở tài khoản sử dụng và truy cập vào các dịch vụ internet banking, mobile banking, iBanking của ACB để đăng ký khoản gửi tiết kiệm, cùng các yêu cầu kèm theo như kỳ hạn, trả lãi, đáo hạn.

– Ngoài ra còn nhiều điều kiện thủ tục khác tùy gói gửi mà khách hàng đăng ký.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB
Để biết chính xác về lãi suất tiền gửi tiết kiệm ACB thì bạn nên truy cập vào website chính thức của ngân hàng ACB, gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc tới các chi nhánh ACB gần nhất

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ACB sẽ có sự thay đổi tùy theo từng chi nhánh ngân hàng, từng giai đoạn, từng hình thức gửi tiền tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn. Bởi vậy, để biết chính xác về lãi suất tiền gửi tiết kiệm ACB thì bạn nên truy cập vào website chính thức của ngân hàng ACB, gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc tới các chi nhánh ACB gần nhất để được tư vấn cụ thể nhất.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *