3 Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (phiên bản 2020) | Vannamit Blog

Rate this post

Với rất nhiều ứng dụng ảnh iPhone khác nhau trên App Store, các lựa chọn có thể khiến bạn choáng ngợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 ứng dụng ảnh tốt nhất mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay để cải thiện ảnh trên iPhone của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng máy ảnh, ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hay ứng dụng chia sẻ ảnh, bạn sẽ tìm thấy những thứ tốt nhất ngay tại đây!

Ứng dụng Photos trên iPhone cần những yếu tố nào?

Có nhiều loại ứng dụng ảnh khác nhau có sẵn cho iPhone. Nhưng chỉ có ba loại mà bạn sẽ cần thường xuyên:

 • Ứng dụng chỉnh sửa ảnh
 • Ứng dụng máy ảnh
 • Ứng dụng chia sẻ ảnh

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ứng dụng photoshop cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên iPhone sau khi chụp. Chỉ với một vài công cụ chỉnh sửa cơ bản, bạn có thể biến một bức ảnh bình thường thành một kiệt tác tuyệt đẹp.

Mặc dù ứng dụng Máy ảnh tích hợp của iPhone rất tuyệt vời, nhưng đôi khi nó không cung cấp cho bạn đủ điều khiển bằng tay. Ví dụ: bạn không thể điều chỉnh tốc độ cửa trập hoặc ISO.

Nếu bạn muốn điều khiển giống như DSLR trên máy ảnh iPhone của mình, bạn có thể tải xuống ứng dụng máy ảnh iPhone của bên thứ ba.

Khi bạn đã chụp và chỉnh sửa một số bức ảnh tuyệt vời, có thể bạn sẽ muốn chia sẻ chúng với những người khác. Ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn giới thiệu ảnh của mình với gia đình, bạn bè và cả những người lạ trên toàn cầu.


Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (phiên bản 2017)

1. Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các công cụ điều chỉnh và bộ lọc:

 • Một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nhưng rất dễ sử dụng
 • Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Cắt, xoay, làm thẳng và chỉnh sửa góc nhìn
 • Điều chỉnh có chọn lọc, bàn chải và công cụ chữa bệnh
 • Bộ lọc cổ điển và đen trắng
 • Tăng cường ảnh chân dung, họa tiết và độ mờ ống kính
 • Phơi sáng kép, khung và văn bản
 • Tự do

Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone

Snapseed là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất đối với các nhiếp ảnh gia trên iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, hãy để ứng dụng đó là Snapseed.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ (và miễn phí) này có thể đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu nâng cao hình ảnh của bạn. Thật tuyệt khi sử dụng các kỹ thuật xử lý hình ảnh quan trọng nhất, bao gồm phơi sáng, màu sắc, cắt xén, làm sắc nét và hiệu chỉnh phối cảnh.

Nó có công cụ Healing để loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn và thậm chí bạn có thể sử dụng công cụ Brush hoặc Selective để điều chỉnh màu sắc và độ sáng của chỉ một phần ảnh của bạn. .

ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone

Snapseed có một bộ sưu tập các cài đặt trước và bộ lọc. Chúng cung cấp một cách nhanh chóng để thay đổi giao diện của ảnh. Bạn có thể chuyển đổi ảnh sang đen trắng bằng các bộ lọc. Hoặc tăng cường màu sắc và áp dụng một cái nhìn cổ điển hoặc grungy.

Các công cụ chân dung rất tốt để làm mịn da và sáng mắt. Nó thậm chí còn có một công cụ tạo tư thế đầu để điều chỉnh góc của đầu đối tượng của bạn trong các bức ảnh chân dung.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone

Nếu bạn đang chỉnh sửa một loạt ảnh tương tự, tùy chọn Chỉnh sửa lần cuối sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách áp dụng các chỉnh sửa giống nhau cho từng ảnh.

Snapseed là một ứng dụng ảnh tuyệt vời dành cho tất cả các nhiếp ảnh gia trên iPhone. Khi bạn bắt đầu sử dụng Snapseed, nó có khả năng trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bạn.

Tải ứng dụng Snapseed từ App Store (miễn phí).


2. VSCO

Một ứng dụng chỉnh sửa phong cách với máy ảnh tích hợp và cộng đồng chia sẻ ảnh:

 • Bộ lọc một chạm tinh tế bắt chước giao diện của những bộ phim cổ điển
 • Điều chỉnh cường độ bộ lọc
 • Hơn 130 bộ lọc có sẵn thông qua đăng ký hàng năm
 • Các công cụ chỉnh sửa để cắt, độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Ứng dụng máy ảnh tích hợp sẵn và nền tảng chia sẻ ảnh
 • Giá: MIỄN PHÍ (với phí đăng ký cho các bộ lọc và công cụ bổ sung)

VSCO (được gọi là “Visco”) nổi tiếng với các bộ lọc cài sẵn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giao diện ảnh của mình.

Bộ lọc VSCO cho phép bạn thay đổi giao diện ảnh của mình chỉ bằng một lần nhấn. Họ cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện ảnh iPhone của bạn.

Nhiều ứng dụng bộ lọc có bộ lọc màu sặc sỡ có thể làm hỏng hình ảnh của bạn. Nhưng VSCO thì khác. Các bộ lọc VSCO đẹp và kém chất lượng, mô phỏng giao diện của bộ phim cổ điển.

Và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ bộ lọc, cho phép bạn giảm hiệu ứng để tạo ra giao diện bạn muốn.

Các bộ lọc được sắp xếp thuận tiện thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như Ấm áp, Mát mẻ, Sống động và Đen trắng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ lọc phù hợp với các thể loại nhiếp ảnh cụ thể, chẳng hạn như Chân dung, Thiên nhiên và Đô thị.

Ngoài các bộ lọc, ứng dụng có một bộ công cụ chỉnh sửa tốt để tinh chỉnh màu sắc và độ phơi sáng.

VSCO cũng bao gồm một ứng dụng máy ảnh tích hợp với các điều khiển thủ công. Và nó thậm chí còn có nền tảng chia sẻ ảnh của riêng mình.

Cuối cùng, VSCO có một nền tảng chia sẻ hình ảnh tích hợp. Tại đây, bạn có thể xuất bản hình ảnh của mình lên hồ sơ của mình trong ứng dụng VSCO và khám phá tác phẩm của các nhiếp ảnh gia khác.

Cho dù bạn muốn chụp ảnh, chỉnh sửa hay chia sẻ ảnh iPhone, VSCO đều có tất cả. Nếu bạn thích tạo ra những chỉnh sửa tinh tế, giống như phim thì đây chắc chắn là một ứng dụng ảnh mà bạn nên có trong bộ sưu tập của mình.

Tải xuống ứng dụng VSCO từ App Store (miễn phí)

Nó đi kèm với một bộ sưu tập các cài đặt trước cơ bản để bạn bắt đầu và bạn có thể tải xuống các cài đặt trước bổ sung nếu muốn (một số miễn phí trong khi những cài đặt khác phải mua).


3. Adobe Lightroom CC

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa nâng cao

 • Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện người dùng đơn giản
 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các đường cong và công cụ trộn màu
 • Chỉnh sửa có chọn lọc, công cụ chữa bệnh và chỉnh sửa phối cảnh
 • Đặt trước các bộ lọc một chạm để chỉnh sửa nhanh chóng
 • Có được giao diện nhất quán bằng cách sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn vào toàn bộ album ảnh
 • Adobe Creative Cloud đồng bộ hóa các chỉnh sửa giữa iPhone, iPad, máy tính và web
 • Giá: Miễn phí (với phí đăng ký cho các tính năng cao cấp)

Adobe Lightroom CC cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây với thanh trượt và bộ lọc một chạm. Nhưng chính các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao mới làm cho ứng dụng này trở nên nổi bật.

Các công cụ tạo đường cong, pha trộn màu và tông màu cung cấp khả năng kiểm soát màu sắc và độ phơi sáng đáng kinh ngạc.

Bạn cũng có thể áp dụng các chỉnh sửa có chọn lọc cho các phần nhất định của hình ảnh. Và công cụ chữa bệnh giúp bạn dễ dàng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của mình.

Nếu bạn sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình, đây có thể trở thành ứng dụng ảnh yêu thích của bạn dành cho iPhone.

Tải xuống Ứng dụng Adobe Lightroom CC miễn phí tải xuống từ App Store. Nhưng bạn sẽ phải trả tiền để nâng cấp lên các tính năng cao cấp.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.