8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn

Rate this post

1. Giày độn đế / giày cao gót

Giày cao gót là vũ khí bí mật của phụ nữ, giúp bạn trông cao và quyến rũ hơn. Và nếu bạn muốn hack dáng một cách triệt để thì giày cao gót chính là niềm yêu thích mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ cần đổi từ dép bệt sang giày cao gót là bạn sẽ thấy dáng của mình trông cao và thon gọn hơn rất nhiều.

Trong trường hợp muốn hack dáng triệt để, bạn có thể tìm đến giày độn đế. Phần đế độn cao sẽ giúp kiểu giày này “cơi nới” tổng thể, hack chiều cao hàng chục phân.

8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 1.
8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 2.

2. Quần dài đến mắt cá chân

Một chiếc quần có độ dài lửng lơ sẽ khiến đôi chân của bạn bị chẻ đôi, tổng thể trông nhỏ nhắn hơn. Những kiểu quần ống lửng như vậy chỉ phù hợp với những cô nàng đã có dáng người cao ráo.

Ngược lại, nếu bạn có dáng người khiêm tốn thì một chiếc quần dài đến mắt cá chân sẽ giúp chân bạn trông dài, cao và thon gọn hơn. Bên cạnh đó, đừng quên trang điểm và đi giày cao gót để tôn dáng tối đa.

8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 3.

3. Đừng quên hồ sơ của bạn

Sha vin là một cách hack đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Sự thon gọn sẽ tạo ra sự phân tách rõ ràng giữa thân trên và thân dưới, giúp đôi chân thon dài hẳn ra. Ngoài ra, vòng eo cũng sẽ được tôn lên trông bạn nhỏ nhắn hơn. Bên cạnh đó, sơ vin còn giúp hình ảnh của bạn trông gọn gàng và thanh lịch hơn.

8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 4.

4. Mặc đồ sọc dọc

Nếu muốn cao và nhỏ hơn, bạn nên mặc đồ sọc dọc, vì những món đồ này sẽ hướng ánh nhìn theo phương thẳng đứng, tạo cảm giác chủ nhân trông thon gọn và mảnh mai hơn. Ngược lại, nếu bạn có dáng người gầy và muốn hack dáng để trông đầy đặn hơn thì hãy tìm đến những chiếc áo sọc ngang. Bạn có thể phối quần kẻ sọc với áo sơ mi trơn màu hoặc mặc cùng chân váy kẻ sọc, nhưng lưu ý không nên mix & match quá nhiều màu sắc vì dễ tạo cảm giác cầu kỳ, bắt mắt.

8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 5.

5. Quần lưng cao là chân ái

Quần lưng cao cũng là một item giúp “kéo chân” đáng kể, khiến chủ nhân trông cao và thon gọn hơn. Kiểu quần này cũng tạo cảm giác thanh lịch, chỉn chu, mặc đi làm hay đi chơi cũng đẹp. Ngược lại, quần cạp trễ có thể “che khuyết điểm” thêm vài cm chiều cao và khiến bạn trông lùn hơn.

8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 6.

6. Mặc quần áo cùng màu

Khi không biết diện đồ như thế nào để vừa đẹp, vừa sang, vừa tôn dáng, bạn hãy diện cả cây cùng tông màu. Những cây cùng màu sẽ tạo cảm giác liền mạch, giúp chủ nhân trông mảnh mai hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, vẫn nên ăn mặc và chọn trang phục vừa vặn với cơ thể để tránh bị phô hay tạo cảm giác luộm thuộm, luộm thuộm khi diện đồ một màu.

8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 7.

7. Quần jean skinny tối màu

Skinny jeans vốn dĩ có khả năng tôn dáng cao, gọn gàng. Tuy nhiên, quần skinny jeans tối màu lại khiến đôi chân trông thon gọn hơn đáng kể. Quần tối màu cũng tạo cảm giác dáng người thon gọn, giúp bạn trông thon gọn hơn.

8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 8.

8. Chú ý đến chiều dài váy

Khi chọn váy, bạn nên chú ý đến độ dài của váy. Váy có độ dài quá khổ sẽ tạo cảm giác xẻ tà, khiến cơ thể trông ngắn hơn. Ngược lại, váy dài sẽ giúp chân dài hơn và dáng người trông cao hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn váy ngắn trên đầu gối, kiểu váy này cũng giúp khoe đôi chân, khiến dáng người trông cao ráo. Những chiếc váy ngắn trên đầu gối cũng giúp hack tuổi, khiến chủ nhân trông trẻ ra đáng kể.

8 bí quyết tăng chiều cao giúp bạn trông thon gọn hơn - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/8-chieu-len-do-hack-chieu-cao-giup-ban-trong-manh-mai-hon-han-20220620162547218.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.