Bowers & Wilkins ra mắt Px7 S2. Tai nghe không dây

Rate this post

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để duy trì hình ảnh âm nhạc 1

Bước đột phá lớn nhất trong thiết kế của tai nghe không dây Bowers & Wilkins Px7 S2 hàng đầu chính là khả năng khử tiếng ồn bằng công nghệ độc quyền của hãng. Công nghệ này giúp loại bỏ những tạp âm không mong muốn ảnh hưởng đến âm nhạc hay độ chi tiết của hài.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 2

Đặc biệt hơn, Px7 S2 được trang bị 6 micro cao cấp bao gồm: 2 micro dùng để đo âm thanh đầu ra của mỗi loa, 2 micro phản hồi âm thanh môi trường bên ngoài và 2 micro cuối mang đến khả năng đàm thoại rõ ràng hơn.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để duy trì hình ảnh âm nhạc 3

Khoảng cách từ tai người nghe đến driver cũng được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo khoảng cách phù hợp, từ đó tạo ra âm trường sống động và tự nhiên hơn. Ngoài ra, tai nghe Px7 S2 còn được trang bị công nghệ kết nối Qualcomm aptX Adaptive giúp tối ưu hóa khả năng truyền tín hiệu không dây từ các nguồn riêng lẻ. Kết hợp với DSP độc quyền của hãng, tai nghe Px7 S2 hỗ trợ tín hiệu kỹ thuật số lên đến 24bit / 192kHz, vượt trội khi nghe trực tuyến trên các nền tảng / ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để duy trì hình ảnh âm nhạc 4

Bowers & Wilkins Px7 S2 có thiết kế và ngoại hình hoàn toàn mới được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm nhạc thoải mái hơn với hình dáng tổng thể mỏng hơn, nhẹ hơn và cấu hình trình điều khiển tinh tế hơn.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 5

Các trình điều khiển bên trong có kích thước 40mm, được chế tạo đặc biệt, phù hợp với nhiều nhu cầu trải nghiệm. Cụ thể, các trình điều khiển rất nhạy, cho phép tái tạo trung thực màu sắc của bản ghi, đồng thời giữ cho độ méo hài thấp, dẫn đến độ phân giải cao hơn và âm thanh chính xác hơn.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 6

Tai nghe khử tiếng ồn Px7 S2 sẽ hoạt động trực tiếp với ứng dụng Bowers & Wilkins Music. Ứng dụng này giúp tai nghe ghép nối với các nguồn di động, tinh chỉnh EQ, bật / tắt tính năng khử tiếng ồn và cuối cùng là theo dõi mức pin của tai nghe. Trong tương lai, người dùng sẽ có thể nghe trực tiếp từ ứng dụng Bowers & Wilkins Music. Thời lượng pin của Px7 S2 đạt 30 giờ sử dụng. Sạc đầy pin trong 2 giờ và có tính năng sạc nhanh trong 15 phút để cung cấp 7 giờ sử dụng. Đi kèm với tai nghe là cáp USB-C và dây 3.5mm.

Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 7
Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để lưu giữ âm nhạc và hình ảnh 8
Bowers & Wilkins Px7 S2 - Tai nghe hàng đầu sử dụng công nghệ khử tiếng ồn độc quyền để duy trì hình ảnh âm nhạc 9

Hiện tại, tai nghe không dây chống ồn chủ động Bowers & Wilkins Px7 S2 đã chính thức lên kệ với giá tham khảo 10,9 triệu đồng, có 3 màu là xám, xanh và đen. Bên cạnh đó, Bowers & Wilkins cũng tiết lộ rằng: Px7 S2 không phải là chiếc tai nghe duy nhất ra mắt vào năm 2022. Cuối năm nay, hãng sẽ cho ra mắt chiếc tai nghe Over Ear với mức độ “tham chiếu”. tên Px8!

Thương hiệu Bowers & Wilkins được phân phối chính thức bởi Đông Thành – Hòa Phúc – www.dongthanh-hoaphuc.vn

Đình Phúc

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.