Cách mở khóa Tablet Android Khi quên mật khẩu

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách mở khóa Tablet Android Khi quên mật khẩu – Hệ điều hành Android là một trong những hệ điều hành dành cho Tablet thông minh được ưa thích nhất lúc này, với kho ứng dụng khổng lồ, cùng mặt hàng trăm tính năng hữu ích… cũng chính vì vậy nhưng mà hồ hết những thương hiệu sinh sản Tablet lúc này đang sử dụng hệ điều hành này? Với những tính năng luôn được nâng cấp vì ông lớn Google đã mamng lại cho Android một dung mạo rất khác cho với những hệ điều hành dành cho trang bị thông minh khác.

người chơi đang sử dụng hệ điều hành Android? vô tình quên mất mật khẩu Tablet hoặc ai đó đã đổi mật khẩu của người chơi? người chơi loay hoay mãi nhưng mà không thể mở khóa Tablet? có cách nào để mở khóa Tablet Android hay không? những phương pháp dưới đây sẽ giúp người chơi mở khóa nhưng mà không cần mật khẩu một cách an toàn.

Mở khóa Tablet Android Khi quên mật khẩu

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động, mình có hướng dẫn những người chơi cách mở khóa Tablet Windows Phone Lumia Khi quên mật khẩu, giúp người chơi Rất có thể mở khóa mật khẩu Windows Phone một cách đơn giản, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những người chơi mở khóa Android Khi quên mật khẩu.

#một Mở khóa thông qua máy tính

Phương pháp này sẽ thao tác hồ hết những trang bị Android và người chơi không cần phải có kết nối internet. Sử dụng những lệnh Android ADB để loại bỏ những khóa bảo mật trên trang bị Android của người chơi. người chơi sẽ cần có một máy tính để setup Android SDK và nhập những lệnh trong cửa sổ Command Prompt.

Ngoài ra, người chơi sẽ cần kích hoạt USB Debugging trên trang bị của người chơi, nếu người chơi không kích hoạt nó thì, phương pháp này sẽ không có tác dụng.

trước tiên hãy vào liên kết này tải về và setup Android SDK trên máy tính của người chơi. Ngoài ra người chơi cũng cần phải setup Android USB Driver cho máy tính của người chơi.

Khi setup Android SDK và Driver xong, hãy kết nối Tablet Android vào máy tính qua cap USB.

Tiếp theo, mở Command Prompt trên máy tính của người chơi và nhập vào những lệnh sau (gõ phím Enter sau mỗi loại lệnh).

cd
cd android-sdkplatform-tools
adb devices

Sau Khi gõ xong những lệnh trên, người chơi sẽ nhận được một số con số tình cờ và bảng chữ cái. Điều này có nghĩa rằng trang bị của người chơi được kết nối thành công. Tiếp theo, nhập vào những lệnh sau:

adb shell
cd /data/data/com.android.providers.settings/databases
sqlite3 settings.db
update system set value=0 where name="lock_pattern_autolock";
update secure set value=0 where name="lock_pattern_autolock";
update system set value=0 where name="lockscreen.lockedoutpermanently";
update secure set value=0 where name="lockscreen.lockedoutpermanently";
.quit

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu 1

sau cuối, hãy phát động lại trang bị của người chơi và người chơi, người chơi sẽ thấy một monitor khóa thời kỳ.

Khi trông thấy monitor khóa lockscreen thì người chơi Rất có thể nhập ngẫu nhiên mật khẩu nào nhưng mà người chơi muốn và điều nó sẽ trở thành mật khẩu khóa lockscreen thời kỳ của người chơi.

#2 Sử dụng tài khoản Google

Đây được xem là cách dễ dàng nhất và nhanh nhất để mở khóa Tablet Android. Nếu người chơi có Rất có thể truy cập internet trên Tablet và có thông tin đăng nhập của tài khoản Google.

Khi người chơi nhập mật khẩu không đúng đắn 5 lần, lúc này một popup yêu cầu nếu người chơi quên mật khẩu của người chơi. Đơn giản Chỉ việc sử dụng tùy chọn Forgot Password hoặc Forgot Pattern trong popup thông tin đó hãy nhấp chọn vào nó.

mo khoa dien thoai android
Cách mở khóa Tablet Android Khi quên mật khẩu

Tiếp theo, người chơi sẽ nhận được những tùy chọn để mở khóa  gồm: vấn đáp những thắc mắc bảo mật nhưng mà người chơi đã thiết lập Khi người chơi sử dụng trang bị của người chơi lần trước tiên hoặc đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của người chơi. Để đăng nhập vào tài khoản Google của người chơi, hãy nhấp vào Enter Google tài khoản details. Để vấn đáp những thắc mắc bảo mật, hãy nhấp vào Answer question.

Nếu người chơi đang sử dụng cách vấn đáp thắc mắc bảo mật thì người chơi Chỉ việc gõ câu vấn đáp của thắc mắc.

#Sử dụng Email

Nếu người chơi sử dụng phương pháp đăng nhập bằng tài khoản Google chọn “Enter Google tài khoản details” nhấn Next.

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu 2

Hãy gõ tên truy cập và mật khẩu của tài khoản Google của người chơi và nhấp vào Sign in (Trong trường hợp người chơi không nhớ thông tin đăng nhập tài khoản Google của người chơi, người chơi Rất có thể thiết lập lại thông tin đăng nhập Google của người chơi thông qua việc truy cập vào trang này).

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu 3

Sau Khi người chơi hoàn thành việc đặt lại mật khẩu cho tài khoản Google, hãy quay lại và nhập thông tin đăng nhập Google thời kỳ của người chơi để mở khóa Tablet.

Khi vấn đáp thắc mắc bảo mật của người chơi một cách đúng đắn hoặc nhập đăng nhập tài khoản Google hoàn thành, người chơi sẽ được cấp một tùy chọn để thiết lập mật khẩu thời kỳ cho Tablet.

#3 Reset lại hệ điều hành Android

ứng dụng phương pháp này Khi người chơi không thể thực hiện theo nhì phương pháp phía trên. Khi sử dụng phương pháp này mọi dữ liệu của người chơi sẽ bị xóa sạch sẽ bao gồm những ứng dụng, tin nhắn, danh bạ…

trước tiên hãy đưa Tablet về cơ chế Recovery Mode. Đối với hồ hết những trang bị Android, người chơi Rất có thể giữ một số phím phần cứng cùng một lúc, ví dụ như những phím Home, Power, Volume và Camera… Nếu người chơi không biết Rất có thể tìm kiếm trên Google về cách đưa cơ chế Recovery Mode trên từng loại máy.

Khi người chơi đã đưa Tablet về cơ chế Recovery, Vào Wipe data/Factory (vận chuyển bằng những phím tăng giảm âm lượng và lựa chọn bằng phím Power).

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu 4

Tiếp tục, vận chuyển xuống Yes – delete all user data và nhấn nút Power trên trang bị của người chơi.

Quá trình thiết lập lại Rất có thể mất một thời kì, Khi thiết lập lại được hoàn thành.

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu 5

Kết thúc, chọn Reboot system now để phát động lại Tablet. Lúc này người chơi Rất có thể vào hệ điều hành Android nhưng mà không cần nhập lại mật khẩu.

sau cuối không có gì hơn nếu người chơi cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – thực bụng cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.