Cách sửa lỗi Facebook không đăng nhập được trên Máy tính xách tay Android

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách sửa lỗi Facebook không đăng nhập được trên Máy tính xách tay Android – Rất có thể nói Facebook là một trong những nền tảng xã hội lớn nhất trái đất lúc này? ngoài phiên thời kỳ trên chạy trực tiếp trên Web, Facebook còn xây dựng riêng cho mình những ứng dụng hoạt động trên những hệ điều hành di động lúc này như Iphone, Android… và có nhẽ ứng dụng Facebook là một trong những ứng dụng thường hay xảy ra lỗi nhất, phía cạnh những việc rò rỉ thông tin người tiêu dùng Facebook thì chúng ta vẫn thi thoảng gặp phải những vấn đề như không kết nối, không truy cập hay không mở được Facebook….

Một trong những lỗi khó chịu đựng nhất hay xảy ra trên ứng dụng Facebook chạy Android đó là việc không đăng nhập được tài khoản Facebook trên Máy tính xách tay Android, đây là một lỗi thường xuyên xảy ra làm cho người tiêu dùng không thể sử dụng Facebook trong thời kì dài…

Sửa lỗi Facebook không đăng nhập

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn những người chơi cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Sạc Pin trên những trang bị Iphone giúp người chơi Rất có thể kéo dài thời lượng Sạc Pin Khi sử dụng Facebook, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những người chơi cách sửa lỗi Facebook không đăng nhập được trên Máy tính xách tay Android hiệu quả nhất.

#một phát động Máy tính xách tay

Nghe có vẻ khá đơn giản những đây được xem là cách khá hiệu quả Khi người chơi không đăng nhập được facebook trên Máy tính xách tay Android, với những lỗi không rõ Power gốc cách tốt nhất là người chơi nên phát động lại trang bị bằng cách nhấn giữ phím Power và chọn “Restart” (phát động lại) là được hoặc người chơi Rất có thể tắt máy và phát động lại máy.

sửa lỗi Facebook không đăng nhập được
Sửa lỗi Facebook không đăng nhập được

#2 Đăng nhập lại Facebook

Đơn giản là người chơi Chỉ Cần đăng xuất tài khoản Facebook đang sử dụng và tiến hành đăng nhập lại tài khoản một lần nữa nếu may mắn người chơi sẽ đăng nhập vào được tài khoản Facebook.

Đăng nhập lại Facebook
Đăng nhập lại Facebook

#3 Xóa Cache

Xóa bộ nhớ tạm của Facebook cũng là một trong những giải pháp khá đơn giản nhưng ai cũng Rất có thể làm, việc này không gây tác động tới dữ liệu nhưng chỉ xóa đi những file tạm thời lưu trên máy để làm thời kỳ ứng dụng của người chơi.

Để xóa cache người chơi hãy thức hiện bằng cách tại giao diện chính của Máy tính xách tay hãy nhấn chọn Settings (setup) > Manage apps (quản lý ứng dụng) > Facebook > Clear Data (xóa dữ liệu) > Clear Cache (xóa RAM).

Xóa Cache
Xóa Cache

#4 Xóa dữ liệu

Nếu việc xóa bộ nhớ tạm trên Facebook không mang lại hiệu quả, thì lúc này người chơi cần tiếp tục xóa toàn bộ dữ liệu Facebook. Việc xóa dữ liệu Facebook sẽ song song đăng xuất tài khoản và những hình Hình ảnh người chơi đã tải về từ Facebook, Để ý đến đồng bộ dữ liệu trước Khi thực hiện.

Để xóa dữ liệu người chơi hãy thực hiện bằng cách tại giao diện chính của Máy tính xách tay hãy nhấn chọn Settings (setup) > Manage apps (quản lý ứng dụng)  Facebook > Clear Data (xóa dữ liệu) > Clear Data (xóa dữ liệu).

Xóa dữ liệu
Xóa dữ liệu

 

#5 update ứng dụng

Vấn đề Rất có thể xảy ra do trang bị của người chơi chưa update phiên thời kỳ Facebook thời kỳ nhất, phiên thời kỳ cũ đang sử dụng đang bị lỗi sẽ dẫn tới tình trạng Facebook hoạt động không ổn định. Hãy vào Google Play để update lại ứng dụng, sau Khi update xong hãy kiểm tra kết quả.

Cập nhật ứng dụng
update ứng dụng

#6 Gỡ facebook và setup lại

Nếu những cách làm trên chưa thể giúp người chơi truy cập Facebook ổn định thì hãy gỡ bỏ ứng dụng Facebook ra khỏi trang bị và setup lại. Việc gỡ bỏ ứng dụng sẽ giúp người chơi làm thời kỳ dữ liệu và có được phiên thời kỳ thời kỳ nhất.

Gỡ facebook và cài đặt lại
Gỡ facebook và setup lại

#7 Sử dụng phiên thời kỳ cũ

Rất có thể sau Khi người chơi update lên phiên thời kỳ thời kỳ tình trạng lỗi xảy ra, lúc này người chơi cần tìm kiếm một phiên thời kỳ Facebook cũ hơn để sử dụng. người chơi hãy truy cập vô liên kết này sau Khi vào website người chơi hãy gõ từ khóa Facebook và nhấn tìm kiếm lúc này một danh sách những ứng dụng Facebook cũ sẽ xuất hiện. Hãy chọn một phiên thời kỳ thích hợp và setup.

Sử dụng phiên bản cũ
Sử dụng phiên thời kỳ cũ

Lưu ý Khi setup file APK không phải từ CH Play: Trước tiên người chơi hãy vào Settings (setup) > Security (bảo mật) và kích hoạt mục Unknown sources (không rõ Power gốc) để cho phép trang bị setup file APK.

#8 Tắt cơ chế tiết kiệm Sạc Pin

Nghe có vẻ không hợp lý nhưng đây cũng Rất có thể là nguyên nhân làm cho Facebook của người chơi “dở chứng”. người chơi hãy tắt cơ chế tiết kiệm Sạc Pin trong mục Battery (Sạc Pin) trong setup để kiểm tra xem đây có phải là Nguyên Nhân hay không.

Tắt chế độ tiết kiệm Pin
Tắt cơ chế tiết kiệm Sạc Pin

Đó là những cách hiệu quả nhất để người chơi Rất có thể sửa lỗi Facebook không đăng nhập được trên Máy tính xách tay Android hiệu quả?

Bài viết được đóng góp cho huuthuan.net bởi vì cây viết khonglayvo tại website Dangkynhacai247.com

sau rốt không có gì hơn nếu người chơi cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – thực tình cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.