Cách tải xuống các tệp google drive với tất cả các tệp được phép tải xuống trong 24 giờ

Rate this post

Google Drive có tốc độ tải cao nên rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, so với các dịch vụ khác, Google Drive thường bị giới hạn về số lượt tải và lượt xem mỗi ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải tệp google drive với tất cả các lần tải xuống cho phép trong 24 giờ.

Giới thiệu về Google Drive

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Google. Một tài khoản Google thông thường sẽ chỉ có 15GB dung lượng để lưu trữ. Để mở rộng dung lượng lưu trữ trên Google lên 100 GB, bạn phải trả 45k / tháng. Nếu bạn cần không gian lưu trữ không giới hạn, vui lòng tham khảo dịch vụ Anhdv Blog’s Gsuite.

Giá nâng cấp bộ nhớ cho Google Drive

Ưu điểm của Google Drive là tính phổ biến, tốc độ tải tệp và tải tệp lên máy chủ cao. Cũng xin lưu ý, tất cả các tệp đính kèm trong Gmail cũng sẽ được tính vào bộ nhớ Google Drive. Nhược điểm của Google Drive như đã nói ở trên là sẽ bị giới hạn số lượt tải và xem trong 24 giờ. Vì vậy, nhiều khi bạn sẽ gặp lỗi không tải được file và đến 24h sau mới quay lại.

lỗi tải tệp google drive

Làm cách nào để tải xuống các tệp Google Drive không được phép tải xuống?

Khi gặp lỗi không tải được file Google Drive như trên, đừng lo lắng, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải thành công 100%. Bạn chỉ cần có tài khoản Google (ví dụ: Gmail) để có thể tải xuống tệp bị lỗi.

Cách tải xuống tệp Google Drive bị quá tải 1

Hình ảnh trên là minh họa cho file Anhdv Boot 2019 bị lỗi quá tải. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Google của mình, hãy chọn Đăng nhập và nhập tài khoản Gmail, G suite của bạn.

Cách tải xuống các tệp Google Drive được tải xuống quá mức

Khi bấm vào Tải xuống ở hình trên bạn sẽ gặp lỗi như hình đầu tiên của bài viết. Nhấn vào nút Back trên trình duyệt để quay lại, chọn biểu tượng để thêm vào Google Drive như hình trên.

Cách tải xuống tệp Google Drive bị quá tải 3

Bạn đợi một lúc để tệp bị lỗi hạn chế tải thêm vào Google Drive của bạn.

Cách tải xuống tệp Google Drive bị quá tải 4

Nhấp vào biểu tượng Ổ của tôi như được hiển thị ở trên để truy cập Google Drive của bạn.

Cách tải xuống các tệp Google Drive được tải xuống quá nhiều bởi 5

Lúc này bạn sẽ thấy tập tin bị lỗi khi tải xuống, hãy nhấp chuột phải vào tập tin và chọn Tạo bản sao. Hành động này tương đương với việc tải toàn bộ tệp Google Drive xuống tài khoản của bạn. Lưu ý, dung lượng trống trong Google Drive của bạn cần phải lớn hơn kích thước của tệp đã tải xuống. Như hình trên, mình cần xóa file trong Google Drive nếu muốn sao chép vì file boot anhdv có dung lượng khoảng 2GB.

Cách tải xuống các tệp Google Drive được tải xuống quá mức

Khi quá trình tải xuống tệp Google Drive kết thúc, bạn sẽ nhận được thông báo trên.

Tạo một bản sao của tệp google drive

Bây giờ bạn hãy chọn Copy file và tải về máy tính một cách bình thường. Sau khi tải về máy, bạn có thể xóa file Copy ở trên để tiết kiệm dung lượng lưu trữ cho Google Drive.

Sự kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cách tải tệp Google Drive với tất cả các lần tải xuống trong ngày. Cách này giúp bạn nhanh chóng tải về tập tin mình cần mà không cần phải đợi thêm 24 giờ nữa. Đây cũng là một mẹo để bạn có thể sao chép dữ liệu vào Google Drive một cách nhanh chóng. Chúc thành công!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.