Đôi giày không dành cho chân ngắn »Báo Phụ nữ Việt Nam

Rate this post

Thay vì chỉ chăm chăm vào việc lựa chọn trang phục, nàng cũng nên chú ý đến thiết kế của những đôi giày / dép đi kèm để phát huy tối đa khả năng “hack” chiều cao.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn và đôi chân ngắn, nhiều cô gái thường tìm đến sự trợ giúp của trang phục để khéo léo che đi khuyết điểm cơ thể. Tuy nhiên, nói đến việc mặc gì để ăn gian chiều cao, hầu hết các cô gái thường chỉ chú trọng đến việc chọn trang phục mà quên mất rằng đôi giày cũng đóng một phần không nhỏ trong việc quyết định vẻ ngoài của họ.

Hay nói rõ hơn, ngay cả khi diện những trang phục có khả năng “hack” dáng cực đỉnh, cô nàng vẫn có thể lộ nhược điểm chiều cao nếu chọn giày / dép không phù hợp. Dưới đây là những kiểu dáng giày / guốc sẽ tận dụng được nhược điểm chiều cao của nàng.

Giày / dép đế bánh mì

Xăng đan đế bánh mì đang được rất nhiều cô nàng sành điệu yêu thích.

Những thiết kế giày / dép có đế quá dày không phù hợp với cô nàng chân ngắn.

Thời gian gần đây, giày lười / xăng đan đang dần thịnh hành trở lại. Trong đó, xăng đan, dép xỏ ngón với đế dày là kiểu item khiến nhiều tín đồ sành mốt phát sốt. Hot là vậy nhưng kiểu xăng đan này không phải là lựa chọn thích hợp cho những cô nàng chân ngắn. Đôi dép đế dày quả thực có thể tăng thêm vài cm cho chiều cao của cô nàng nhưng nó cũng khiến khuyết điểm của đôi chân càng thêm nổi bật trong mắt người đối diện.

Giày / xăng đan đế xuồng

Đôi giày bệt khiến cô nàng chân ngắn trông càng thêm nổi bật.

Kiểu giày này cũng khiến phong cách của cô trông mộc mạc và kém sang.

Giày / dép đế xuồng là món đồ tiếp theo mà cô nàng có chiều cao khiêm tốn nên hạn chế diện. Phần đế đồ sộ của kiểu giày / dép này sẽ vô tình khiến đôi chân của người mang trông thô và ngắn hơn. Chưa kể, ở thời điểm hiện tại, những đôi giày / dép không phải là gợi ý phù hợp giúp cô hoàn thiện phong cách trẻ trung, thời thượng. Thiết kế có phần cũ kỹ của mẫu giày / guốc này sẽ phần nào khiến phong cách của người mặc trở nên già dặn và kém sang trọng.

Xăng đan gót thấp với thiết kế quai mảnh là thiết kế ngoại lệ duy nhất mà nàng “nấm lùn” có thể diện.

Gót quá cao

Việc đi giày quá cao khiến người xem dễ dàng nhận ra khuyết điểm đôi chân ngắn của cô nàng, chưa kể còn gây phản cảm, bất tiện cho cô nàng khi di chuyển.

Nhiều cô nàng “nấm” thường thích đi giày cao gót để ăn gian thêm chiều cao. Tuy nhiên, những đôi giày quá cao lại là thủ phạm khiến nhược điểm về chiều cao của cô lộ rõ ​​trước mắt người nhìn. Vì vậy, thay vì cố gắng đi những đôi giày cao gót, cô nàng “nấm” nên chọn những đôi giày / dép có phần gót vừa phải để giữ được sự cân đối, hài hòa cho tổng thể. Đảm bảo với cách chọn giày / dép này, trông nàng sẽ xinh và bắt mắt hơn rất nhiều.

Nàng nên chọn những đôi giày có gót vừa phải. Những đôi dép có quai mảnh với phần gót khoảng 3-5 cm là một ví dụ điển hình cho cô nàng muốn “hack” chiều cao của mình.

Không cần giày quá cao, nàng vẫn có thể ghi điểm khi diện giày cao gót thấp.

Giày mũi vuông, mũi tròn

Giày mũi tròn không phải là lựa chọn phù hợp cho cô nàng có đôi chân ngắn.

Giày mũi vuông khiến chân cô trông to và ngắn hơn.

Để khéo léo che đi nhược điểm về chiều cao, nàng nên chú ý đến thiết kế phần mũi giày thay vì chỉ tập trung vào độ cao của đế và gót. Cụ thể, những đôi giày có phần mũi vuông, tròn sẽ khiến chân nàng trông to, từ đó khiến dáng nàng càng lùn đi. Ngược lại, giày mũi nhọn có khả năng đánh lừa thị giác người nhìn, giúp kéo dài đôi chân của người mang một cách hiệu quả. Chính vì vậy cô nàng chân ngắn nên kết thân với những đôi giày / dép bệt mũi nhọn.

Nàng nên chọn cho mình những đôi giày mũi nhọn để “hack” chân hiệu quả nhất.

Những đôi giày bệt mũi nhọn với thiết kế quai mảnh ở gót chân sẽ mang đến cho nàng sự thoải mái trong mùa hè.

Thiết kế giày bệt mũi nhọn giúp cô ăn gian thêm vài cm chiều cao.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.