Free Fire bất ngờ bị “đổi màu” khỏi App Store và Google Play

Rate this post

Một số game thủ đã rất sốc khi tựa game yêu thích của họ là Free Fire và Free Fire MAX bị “đổi màu” khỏi App Store và Google Play một tháng sau vụ kiện Garena của Krafton.

Garena Free Fire là tựa game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 dành cho thiết bị di động và nhanh chóng thu về hơn 1 tỷ USD, đồng thời thu hút lượng người chơi hùng hậu tại Việt Nam. Vào tháng 9 năm ngoái, một phiên bản khác của trò chơi này với chất lượng hình ảnh và mức độ đồ họa cao đã được phát hành với tên gọi Free Fire MAX. Tuy nhiên, cả hai trò chơi đã hoàn toàn biến mất khỏi App Store và Google Play Ấn Độ trước sự ngỡ ngàng của người chơi trên máy chủ Ấn Độ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Free Fire

Game thủ Ấn Độ hiện đang rất hoang mang về tương lai của Free Fire và Free Fire MAX bởi cả Garena, Apple hay thậm chí là Google đều chưa lên tiếng về lý do game bị mất tích trong thư viện App Store. và Google Play. Trước khi bị gỡ bỏ khỏi App Store và Google Play, trò chơi này đã bị người chơi phàn nàn rất nhiều về lỗi khi truy cập và rất có thể đây là nguyên nhân của sự cố này.

Free Fire

Một kịch bản khác có thể xảy ra là nhà phát triển cố tình gỡ game xuống để giải quyết các vấn đề đăng nhập mà người chơi gặp phải khi truy cập Free Fire và Free Fire MAX. Một khả năng tồi tệ hơn nữa là việc Krafton kiện Garena và Free Fire đã dẫn đến việc trò chơi này bị cấm ở Ấn Độ – quốc gia có số lượng người chơi lớn nhất thế giới.

Tin vui cho các game thủ tại Việt Nam là Free Fire và Free Fire MAX vẫn có thể tải và chơi, nhưng điều chúng ta cần nhất lúc này là một thông báo chính thức về sự cố từ Garena để chúng ta yên tâm nghỉ ngơi. về tương lai của trò chơi này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.