Kaspersky Lab công bố phần mềm diệt vi-rút miễn phí

Rate this post


BNEWSCông ty an ninh mạng Kaspersky Lab của Nga vừa công bố phần mềm diệt virus miễn phí toàn cầu.

Công ty an ninh mạng Kaspersky Lab của Nga vừa công bố chương trình diệt virus miễn phí trên toàn cầu nhân kỷ niệm 20 năm thành lập nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới.

Người sáng lập Kaspersky Lab, Yevgeny Kaspersky cho biết, phiên bản miễn phí hiện đã có mặt tại Mỹ, Canada và một số quốc gia châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời sẽ tiếp tục mở rộng sang một số khu vực khác trong thời gian tới. tiếp theo.

Kaspersky Lab cho biết phần mềm miễn phí sẽ mang lại lợi ích cho tất cả khách hàng của công ty, nhưng cũng lưu ý rằng nó không thể thay thế cho phần mềm trả phí vì chúng chỉ đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như cập nhật tự động. cập nhật, bảo vệ thư điện tử và phát hiện, chặn các trang web chứa virus độc hại.

Kaspersky Lab được thành lập vào năm 1997 và đã trở thành nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu trên thế giới, cũng như đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và văn phòng tại Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc … Hiện có hơn 400 triệu người dùng phần mềm diệt virus của Kaspersky Lab.

Gần đây, Kaspersky Lab đã vướng vào những cáo buộc từ giới truyền thông Mỹ rằng công ty này có quan hệ mật thiết với các cơ quan tình báo Nga.

Tuy nhiên, Kaspersky Lab luôn bác bỏ mọi cáo buộc về hoạt động gián điệp mạng, khẳng định đây là một công ty tư nhân và không có quan hệ chính trị với bất kỳ chính phủ nào, chưa bao giờ và sẽ không. không bao giờ hỗ trợ bất kỳ chính phủ nào trong việc thực hiện gián điệp mạng.

>> Trung Quốc cảnh báo về virus máy tính mới

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.