Nàng Juliet xứ Hàn đi từ con số 0 trở thành ngôi sao đình đám, từng là “phim giả tình thật” với Song Joong Ki?

Rate this post

Nàng Juliet của Hàn Quốc từ con số 0 trở thành ngôi sao hàng đầu

Moon Chae Won sinh năm 1986 trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng cô lại có năng khiếu hội họa từ nhỏ. Lớn lên, cô theo học Đại học Nghệ thuật Chugye, chuyên ngành Hội họa phương Tây. Tưởng rằng cô sẽ kiên trì theo đuổi con đường này, ai ngờ năm 2006 cô bất ngờ quyết định dừng việc học để theo đuổi đam mê trở thành diễn viên.

Bắt đầu từ con số 0, không kinh nghiệm, không mối quan hệ, bằng nỗ lực của bản thân, sau 1 năm chuyển hướng, Moon Chae Won có cơ hội xuất hiện trong một số cảnh của phim Tái tạo tình yêu. Năm 2008, cô vượt qua hàng chục ứng cử viên nặng ký để chính thức góp mặt trong bộ phim điện ảnh Chạy đi bắt cá, bên cạnh Lee Min Ho. Một năm sau, cô đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi tham gia dự án Họa sĩ gió – một bộ phim cổ trang với câu chuyện mang hơi hướng tình yêu đồng tính nam. Dù khai thác những chủ đề nhạy cảm với khán giả thời bấy giờ nhưng Họa sĩ gió được đánh giá cao, Moon Chae Won cũng được chú ý nhiều hơn nhờ đó.

Nàng Juliet của Hàn Quốc đã đi từ con số 0 trở thành ngôi sao đình đám một thời

Có được bước đệm vững chắc, Moon Chae Won thuận lợi phát triển, góp mặt trong hàng loạt dự án đình đám, tạo được tiếng vang lớn như: Người thừa kế sáng giá, Bác sĩ, Siêu cung thủ… và gần đây nhất Hoa của quỷ. Đặc biệt, với vai trò trong Siêu cung thủ, Moon Chae Won đã nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá, đặc biệt là giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Blue Dragon lần thứ 32 và Grand Bell lần thứ 48. Chỉ trong năm 2011, cô đã nhận được 11 đề cử ở nhiều giải thưởng khác nhau. giải thưởng điện ảnh và sự xuất sắc mang về nhà 10 chiến thắng. Nhờ thành công với vai diễn này, Moon Chae Won được khán giả yêu mến gọi với biệt danh “nàng Juliet của điện ảnh Hàn Quốc”.

Nàng Juliet của Hàn Quốc đã đi lên từ con số 0 để trở thành một ngôi sao đình đám, từng là một

Đời tư trong sạch, hai lần gán ghép cho diễn viên nổi tiếng

Dù hoạt động trong làng giải trí nhưng Moon Chae Won lại là người vô cùng kín tiếng, sống lặng lẽ và ít khi nhắc đến chuyện cá nhân. Chính vì vậy, trong suốt nhiều năm làm nghề, cô hầu như chưa dính vào scandal nào ngoài việc tài khoản cá nhân của cô thích hàng loạt bài đăng của một sao nam vướng vào scandal nhạy cảm. Sau đó, công ty quản lý của người đẹp có tên Moon đã lên tiếng giải thích rằng tài khoản của cô bị hack nhằm gây tổn hại đến nhân phẩm và hình ảnh của nữ diễn viên. Sau những lời giải thích và thái độ quyết liệt của công ty, khán giả đã lấy lại niềm tin ở cô.

Hoạt động trong nghề nhiều năm, Moon Chae Won cũng hiếm khi dính tin đồn phim giả tình thật. Trước đây, lần duy nhất cô và nam diễn viên Song Joong Ki bị bắt gặp dùng chung túi giữ nhiệt trên phim trường. Anh chàng tốt, ngay lập tức tin đồn hẹn hò nổ ra. Ngay sau đó, Song Joong Ki đã lên tiếng giải thích rằng do trời lạnh, chỉ có một chiếc túi giữ nhiệt nên việc đồng nghiệp dùng chung là chuyện bình thường. Kể từ đó, duy nhất một người bị đồn hẹn hò với Moon Chae Won là nam chính Hoa của quỷ – Lee Jun Ki. Có điều, cả hai bị coi là “phim giả tình thật” chỉ vì quá đẹp đôi và thân thiết trên phim trường chứ chưa có bằng chứng cụ thể.

Nàng Juliet của Hàn Quốc đã đi từ con số 0 trở thành ngôi sao đình đám một thời

Moon Chae Won và Song Joong Ki

Nàng Juliet của Hàn Quốc đã đi từ con số 0 trở thành ngôi sao đình đám một thời

Moon Chae Won vào vai vợ của Lee Jun Ki trong Hoa của quỷ

Nguồn ảnh: Naver

https://kenh14.vn/nang-juliet-xu-han-di-len-tu-so-0-thanh-ngoi-sao-dinh-dam-tung-phim-gia-tinh-that-voi-song- joong-ki-2022072920101556.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.