Nếu bạn không có chỗ cho TV, đây là một mẹo “tài tình” để giúp bạn

Rate this post

Với chi phí sinh hoạt tăng cao, nhiều người phải giảm quy mô để tiết kiệm tiền và họ sẽ làm cho ngôi nhà của họ gọn gàng nhất có thể. Một cặp vợ chồng trên TikTok đã đưa điều này lên một tầm cao mới bằng cách loại bỏ TV của họ vì họ không có chỗ cho nó và thay vào đó chọn ý tưởng tiết kiệm không gian.

Trong clip được đăng tải có nội dung “Bạn không có chỗ cho TV? Đây là thứ tốt nhất mà chúng tôi đã mua cho ngôi nhà của mình. “

Sau đó, màn hình có thể được kéo xuống, đèn tắt và có thể nhìn thấy Netflix ở độ nét cao được chiếu trên đó. Nó trông giống như một trải nghiệm điện ảnh nghiêm túc.

Trong phần bình luận, Beth nói: “Nó sẽ không cho phép tôi đăng liên kết nhưng nếu bạn tìm kiếm ‘Matt Pull Down Projection Manual Projector Screen’ trên The Range, nó sẽ xuất hiện!”.

Sau đó, cô tiếp tục giải thích rằng tổng cộng nó có giá khoảng 4,5 triệu đồng và họ đã đặt máy chiếu trên một giá đỡ nổi có gắn một thanh Amazon.

Mọi người nhanh chóng chỉ ra rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời vì cặp đôi này có màn hình lớn và không chiếm nhiều không gian. Một số bình luận nói rằng: “Ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhỏ, cảm ơn bạn”; “Thật tài tình và ấm cúng”; “Nếu chúng tôi có được một nơi như thế này, đó là một ý tưởng thành công và tôi luôn yêu thích nó.”

Nhiều người gọi động thái này là “thông minh” và nói rằng nó là “lý tưởng” cho những ngôi nhà mới xây có thể không có nhiều chỗ như bạn muốn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.