Vivo APEX với công nghệ quét monitor chính thức được trình làng

Rate this post

Vivo hiện đã chính thức trình làng Vivo APEX với 91% tỷ trọng monitor tràn cạnh, công nghệ quét dấu vân tay Tại giữa monitor và một camera vuốt lên trên. tuy những thông số kỹ thuật kỹ thuật và giá trị của Tablet này vẫn chưa được xác nhận nhưng vào giữa năm 2018 mẫu smartphone này sẽ được sinh sản mặt hàng loạt và tung ra thị trường.

ra mắt điện thoại vivo apex

Tại sự kiện MWC 2018, họ đã nhấn mạnh rằng APEX sẽ sử dụng một chipset Qualcomm Snapdragon 845 SoC, monitor OLED 5,99 inch cùng công nghệ COF.

ra mắt điện thoại vivo apex - 2

Mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, APEX  đã được nhúng những cảm ứng xung quanh dưới monitor hiển thị. Ngoài ra, một công nghệ quét monitor Half-Screen cho phép người tiêu dùng quét vân tay Tại giữa màn. Nó khác hoàn toàn so với chiếc Tablet Vivo X20 Plus UD Tại tính năng mở khóa vân tay Tại góc sau cuối của monitor.

ra mắt điện thoại vivo apex - 1

Tablet Vivo APEX xây dừng với độ dày của khuông phía trái và phía phải là một,8mm trong Khi phía dưới cùng có viền là 4,3mm trong Khi tổng độ dày của máy là 7,8mm. trông chung chúng tuyệt vời hơn xây dừng của đời máy cũ.

 

>>>>>>>>> Rất có thể người chơi muốn đọc thêm: [Tin Hot]thông số kỹ thuật kỹ thuật của Tablet HTC U12 bị rò rỉ

 

APEX có một camera 8 megapixel Rất có thể phát triển chỉ trong 0,8 giây. Tích hợp hệ thống gói SiP để cung ứng trải nghiệm âm thanh Hi-Fi tuyệt vời hơn. Ngoài ra còn có thêm bộ ba khuếch đại cùng với bộ chuyển đổi DAC và công nghệ Screen SoundCasting độc quyền tạo rung qua monitor để phát âm  thanh. Nó Rất có thể hoạt động như một chiếc tai nghe hoặc như một chiếc loa chất lượng.

ra mắt điện thoại vivo apex - 4

cảm ứng camera chính bao gồm một thuật trí tuệ nhân tạo (AI), tương trợ Super HDR với phạm vi hoạt động giới hạn lên tới 14 EV  và những tính năng ưu việt, thông minh, tối ưu hóa nhân vật

những thông tin tiếp theo về mẫu Tablet Vivo APEX sẽ sớm được update Tại những bài viết tiếp theo. Theo dõi trang Tinhte.blog tại đây để biết cụ thể.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.