Loạt ảnh bikini gợi cảm đỉnh cao của Idol mùa hè 2019

Demi Lovato

Demi Lovato

Nữ ca sĩ trông thật tuyệt cho mùa hè. Trong bộ bikini in họa tiết động vật với phần thắt lưng cao, Demi Lovato đã đốt mắt fan hâm mộ vào tháng 5 vừa qua ở bãi biển Bora Bora với chú thích: “Bora Bora là thiên đường theo nghĩa đen trên Trái đất .. Tôi có thể sẽ đăng rất nhiều bức ảnh trong vài ngày tới .. Tôi xin lỗi trước.”

Jessica Simpson

Jessica Simpson

Nếu bạn nghĩ khi mang bầu không thể mặc được những trang phục gợi cảm, thì Jessica Simpson sẽ làm bạn thay đổi định kiến này. Dù đang mang nặng đẻ đau, nữ ca sĩ đình đám một thời vẫn vô cùng gợi cảm. Rõ ràng, bikini dành cho tất cả mọi người chứ không hẳn chỉ là những cô nàng mảnh mai gợi cảm.

Cardi B

Cardi B

Trong khi đi nghỉ mát với Offset, Cardi B đã đăng lên Instagram Story một tấm ảnh khoe cơ bụng săn chắc với đường cong ngọt ngào trong bộ bikini sắc màu rực rỡ. Ngay lập tức, vẻ đẹp của nữ rapper nhanh chóng làm xiêu lòng những tín đồ âm nhạc và fan hâm mộ.

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez tiếp tục là minh chứng rõ nét của việc dù bạn không có một cơ thể với những đường cong hoàn hảo, bạn vẫn vô cùng rực rỡ theo cách riêng của mình. Một loạt ảnh trên Instagram vào ngày 11 tháng 2, Selena Gomez cùng những người bạn đã khuấy động fan của mình bằng bikini màu trắng cạp cao. Bãi biển hoành tráng, những người đẹp tuyệt vời, tất cả làm nên một bức ảnh hoàn chỉnh.

Selena Gomez

Kiem Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *