[#1] 10 trang web rất thú vị mà bạn chưa biết! 2019

Rate this post

Có vô số trang Web trên Internet với nhiều nội dung phong phú. Có những trang cung cấp giá trị đọc, có những trang mang lại tiếng cười, có những trang cung cấp công cụ hữu ích cho cuộc sống Mỗi ngày…

Internet là một nơi tuyệt vời để khám phá nội dung mới. Mỗi trang Web có một tính năng, một giá trị mà người tạo ra muốn cung cấp cho bạn. Trong loạt 10 trang web thú vị nhất này, tôi sẽ đưa bạn đến từng trang web thú vị nhất mà tôi nghĩ bạn chưa từng thấy trước đây và sẽ yêu thích.

# 1 thời gian ngủ

Sleepyti.me cung cấp cho bạn một máy tính chu kỳ giấc ngủ bằng cách đếm ngược.

Khi bạn nhập thời gian bạn muốn thức dậy, nó sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để đi ngủ. Nhờ đó, bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý cho giấc ngủ của mình.

# 2 icoconvert.com

Iconvert cung cấp công cụ tạo biểu tượng với định dạng * ico từ * png hoặc * jpg. hình ảnh. Bạn chỉ cần tải ảnh lên, chọn kích thước, cắt ảnh theo hình, thêm viền, đổ bóng… và lưu dưới dạng * ico hoặc * png.

10-trang-web-thu-en-2019-208-2

Ngoài ra, Iconvert còn có sẵn các công cụ chuyển đổi khác mà bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy trên thanh Menu.

# 3 Getlinkinfo.com

Bạn có thể sẽ bắt gặp các liên kết rút gọn ở nhiều nơi trên Internet. Nhưng với các dạng liên kết rút gọn, đôi khi nó lại ẩn đi các Liên kết gốc hướng bạn đến các trang lừa đảo, chứa mã độc… Vì vậy, nếu cần, bạn có thể sử dụng getlinkinfo.com để làm công cụ. Kiểm tra mức độ bảo mật của Liên kết trước khi truy cập.

10-page-website-thu-en-2019-208-3

#4 borderbutton.com

Dịch theo nghĩa đen là “nút nhàm chán”, nhưng không phải vậy. Truy cập trang, bạn sẽ thấy một nút màu đỏ, khi bạn chọn nó, tự động đưa bạn đến một trong hàng nghìn trang tương tác. Tiếp theo, hãy làm theo hướng dẫn để xem nó có bớt nhàm chán hơn không.

10-page-website-thu-en-2019-208-4

# 5 Savethesounds.info

Khi tôi không biết về Savethesounds, tôi chưa bao giờ nghe thấy một số âm thanh báo thức. Những âm thanh rất “cũ”, bạn khó có thể nghe thấy những âm thanh báo động ngày nay.

Tại Savethesounds.info, bạn sẽ được tham quan một viện bảo tàng về những âm thanh báo thức “cổ lỗ sĩ” nhất. Khá “độc đáo” nếu bạn dùng nó làm nhạc chuông.

10-page-website-thu-en-2019-208-5

# 6 Freebooks.com

Bạn có đọc sách ngoại ngữ không?

Nghe mọi người khuyên nên đọc nhiều để nâng cao vốn từ vựng.

Và việc tìm nguồn để tải lại rất mất thời gian và đôi khi không tải được như ý muốn. Với Freebooks.com bạn sẽ có một nguồn có rất nhiều Ebooks ở dạng pdf, epub… Và hoàn toàn miễn phí.

Cách tải xuống Ebooks từ Freebooks.com.

| Bạn truy cập trang và chọn một ebook.

10-page-website-thu-en-2019-208-6

| Sau khi chọn File để tải, bạn sẽ được đưa đến giao diện đính kèm Link tải File Về.

10-trang-web-thu-en-2019-208-7

| Bạn đợi trong giây lát để trình duyệt hiển thị cửa sổ tải xuống.

# 7 TinyPNG.com

Nếu bạn cũng là người quản trị Website thì có lẽ việc tối ưu hình ảnh trước khi đăng là công việc nên làm đầu tiên. Nó sẽ giúp trang của bạn tải nhanh hơn một chút. Vì vậy, với TinyPNG bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh trước khi đưa lên Web thay vì phải sử dụng thêm PlugIN hoặc một phần chức năng xử lý có thể tiêu tốn tài nguyên máy chủ.

10-page-website-thu-en-2019-208-8

#số 8 WeaveSilk.Com

Nếu bạn không có sở trường về nghệ thuật, không sao cả. Với Weavesilk.com, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng thực sự từ trí tưởng tượng và bàn tay của mình.

10-page-website-thu-en-2019-208-9

# 9 windows93.net

Nếu bạn nhìn thấy nó ở đâu đó, có lẽ đó là Windows93, nhưng bạn vẫn chưa biết Windows 93 là gì. Ghé thăm windows93.net để trải nghiệm cảm giác hoài cổ của Windows 93.

10-page-web-thu-en-2019-208-10

# 10 photopea.com

10-page-website-thu-en-2019-208-11

Photopea là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hỗ trợ mở các định dạng tệp * PSD, * XD, * sketch, *… từ máy tính của bạn, chỉnh sửa và lưu ảnh với các định dạng như png, jpg. Nó sẽ là công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng trong mọi trường hợp.

Kết luận

Trên đây là 10 Website mà mình thấy khá hữu ích và mình nghĩ nó cũng sẽ hữu ích với bạn. Đây mới chỉ là 10 trang đầu tiên và sẽ có thêm phần tóm tắt về những trang Web thú vị nhất mà bạn chưa từng biết. Hãy BookMark và theo dõi Blog của tôi thường xuyên!

Chúc vui vẻ!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.