7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8.1

Rate this post

Là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, Windows thường xuyên trở thành mục tiêu ưa thích của các hacker toàn cầu. Phiên bản chính thức mới nhất của hệ điều hành này – Windows 8.1 cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đã cài đặt và yêu thích nó, bạn cũng nên bảo vệ nó khỏi vi rút, phần mềm độc hại và trojan phát triển nhanh hơn và nguy hiểm hơn. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 7 phần mềm diệt virus của các hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng thế giới và đặc biệt, tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí.

1. Avast! Chống vi-rút miễn phí

7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8.1 ảnh 1

Avast! Free Antivirus luôn là cái tên được đánh giá cao nhất về chất lượng và độ tin cậy trong số các phần mềm diệt virus miễn phí. Phần mềm có giao diện đơn giản, hiện đại và dễ sử dụng. Ngoài các chức năng bảo mật cơ bản, Avast còn được tích hợp tường lửa và cơ chế chống thư rác hiệu quả. Ngoài ra, còn có một số tính năng độc đáo khác của Avast như nút quét nhanh để xác định và loại bỏ ngay lập tức mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với máy tính, chức năng Software Updater để dễ dàng phát hiện phần mềm chưa được duyệt. Cập nhật trên hệ thống, chức năng Browser Cleanup để loại bỏ các thanh công cụ và plug-in phiền phức…

Tải xuống Avast! Miễn phí Antivirus ở đây.

2. Avira Antivir Personal Edition

7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8.1

Avira Free AntiVirus 2015 cũng là một trong những phần mềm diệt virus đáng tin cậy nhất trong việc bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật phổ biến như virus, trojan, spyware, adware và malware. Phần mềm có giao diện đẹp, dễ sử dụng và không làm chậm máy. Phần mềm tương thích với các hệ điều hành Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Tải Avira Free AntiVirus 2015 tại đây.

3. AVG Free Antivirus

7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8.1

AVG Anti-Virus Free 2015 là công cụ diệt virus và spyware hiệu quả, được trang bị nhiều tính năng bảo mật như quét email, quét liên kết, lập lịch quét hệ thống, cập nhật tự động và nhiều tính năng quan trọng khác. Đây cũng là thương hiệu bảo mật nổi tiếng từ lâu trong cộng đồng người dùng Windows, hỗ trợ Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Tải xuống AVG Anti-Virus Free 2015 tại đây.

4. Cơ bản về Bảo mật của Microsoft

7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8.1

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 trở lên, công cụ này đã được tích hợp sẵn trong hệ thống. Tuy không có nhiều tính năng cao cấp như các chương trình diệt virus khác nhưng Microsoft Security Essentials hiểu hệ điều hành cần những gì để giúp nó hoạt động trơn tru, ổn định và an toàn.

Tải xuống Microsoft Security Essentials tại đây.

5. Comodo Antivirus

7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8.1 ảnh 5

Comodo Antivirus cũng là một cái tên được nhiều người dùng Windows ưa thích với khả năng bảo vệ an toàn hệ thống trước các mối đe dọa bảo mật trực tuyến. Phần mềm đi kèm với tính năng Defense + bảo vệ máy tính khỏi các tệp không rõ nguồn gốc.

Tải xuống Comodo Antivirus tại đây.

6. Phiên bản miễn phí của Bitdefender Antivirus

7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8.1

Nhắc đến BitDefender chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến phần mềm bảo mật nổi tiếng với công nghệ tiên tiến nhất nhưng lại khiến nhiều người e dè vì khá “đắt đỏ”. Tuy nhiên, hãng cũng đã tung ra phiên bản diệt virus miễn phí mang tên Bitdefender Antivirus Free Edition, trang bị tính năng bảo mật không kém người anh em của mình (tất nhiên là lược bỏ một số tính năng). duy nhất và cao cấp “độc quyền” của BitDefender). Phần mềm này rất dễ cài đặt và cấu hình, và tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống.

Tải xuống Bitdefender Antivirus Free Edition tại đây.

7. Panda Cloud Antivirus

7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8.1 ảnh 7

Panda Cloud Antivirus là một công cụ bảo vệ hệ thống miễn phí khác dành cho hệ điều hành Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP. Tận dụng Trí tuệ Tập thể – một hệ thống có nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Panda Cloud Antivirus bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi rút và các mối đe dọa. phần mềm độc hại mới nhất sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống.

Tải xuống Panda Cloud Antivirus tại đây.

Theo Đức Nghĩa (ICTnews / Nirmaltv)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.