Battlefield 2042 vừa ra mắt đã gặp phải gian lận trong game

Rate this post

Theo GameRant, người hâm mộ Battlefield đã háo hức chờ đợi bản thử nghiệm beta Battlefield 2042 trước khi ra mắt. Ngay cả sự chậm trễ nhỏ của Battlefield 2042 cũng không làm giảm kỳ vọng và nhiều đồn đoán về nó. Tuy nhiên, cùng với sự phấn khích khi bắt đầu trải nghiệm beta, sự thất vọng cũng xuất hiện. Bất chấp sự bảo vệ của hệ thống chống gian lận EA DICE, các bản hack đã xuất hiện trong trò chơi.

Battlefield 2042 vừa ra mắt đã gặp phải tình trạng gian lận trong game - ảnh 1

Battlefield 2042 vừa ra mắt đã bị hack

Một đoạn video từ phiên bản beta mở của Battlefield 2042 cho thấy những kẻ gian lận sử dụng các phương pháp hack khá quen thuộc như wallkhacks (nhìn xuyên tường), aimbots (tự nhắm mục tiêu mà không cần nhắm mục tiêu), vị trí người, v.v. trò chơi, dữ liệu radar, v.v. đã được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng Battlefield tại Twitter: twitter.com/coone90/status/1446050457714110464.

Mặc dù Battlefield 2042 beta chỉ mới hơn một ngày tuổi, nhưng có vẻ như các bản hack truyền thống từ các nguồn hack phổ biến vẫn đang hoạt động mà không có vấn đề gì. Các vụ hack khá thô thiển, có lẽ một phần vì nhượng quyền Battlefield ít là mục tiêu của tin tặc hơn nhượng quyền Call of Duty.

Battlefield 2042 có công nghệ chống gian lận được triển khai cho bản beta, vì vậy không phải tin tặc có quyền tự do triển khai và bán các bản hack theo ý họ. Battlefield 2042 sử dụng Easy Anti-Cheat, một dịch vụ chống hack của bên thứ ba cũng được sử dụng trong các trò chơi như Apex Legends, Dead by Daylight, Dragon Ball FighterZ, Fortnite, Halo: The Master Chief Collection, New World, Rust, Spellbreak. Nói cách khác, đây là một dịch vụ chống gian lận khá phổ biến và hiệu quả.

\N

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ hiệu quả chống gian lận của Battlefield 2042 thực sự như thế nào. Đó là bởi vì anti-cheat thường không cấm người dùng ngay lập tức, mà đợi cho đến khi hành vi chính xác được xác định. Hệ thống chống gian lận không chỉ chờ đợi để cấm người chơi theo cách mà tin tặc không thể tìm ra lý do tại sao chương trình hack được xác định, mà hệ thống còn thu thập dữ liệu theo thời gian để chống lại các vụ hack trong tương lai. tương lai tốt đẹp hơn.

Không có bình luận nào được đưa ra bởi Electronic Arts hoặc EA DICE về các gian lận của Battlefield 2042 beta. Có khả năng là thảo luận về chủ đề này sẽ được chia sẻ trước khi ra mắt, nhưng không phải theo bất kỳ cách cụ thể nào.

Hiện tại, người chơi Battlefield 2042 beta sẽ đơn giản phải đối mặt với những gian lận mà họ gặp phải trong trò chơi. Khi trò chơi chính thức ra mắt, một hệ thống cho phép người chơi báo cáo đối thủ gian lận sẽ xuất hiện.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.