Cách làm video Hình ảnh ghép nhạc trên Máy tính xách tay đơn giản

Rate this post

Cách làm video Hình ảnh ghép nhạc trên Máy tính xách tay đơn giản – Ngày nay, ý định làm video Hình ảnh trên Máy tính xách tay ngày càng phổ thông. những video Hình ảnh được ghép nhạc vào Rất có thể sử dụng làm món tiến thưởng lạ mắt cho một người không giống nhau, hoặc đăng lên những mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tik Tok,…

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo video Hình ảnh và ghép nhạc vào. Điều này còn gây nhiều khó khăn cho những game thủ chưa có kinh nghiệm sử dụng những ứng dụng tạo video Hình ảnh trên Máy tính xách tay. Bài viết dưới đây, Huuthuan.net sẽ hướng dẫn game thủ cách làm video trên Máy tính xách tay bằng ứng dụng VivaVideo.

VivaVideo là một ứng dụng tạo video rất được ưa thích trên Máy tính xách tay. Với nhiều tính năng và những dụng cụ tương trợ tối ưu giao diện thân thiện, VivaVideo luôn tương trợ người tiêu dùng tạo video một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Ứng dụng VivaVideo Rất có thể giúp game thủ thay đổi video, cắt ghép video, tạo video từ Hình ảnh, ghép nhạc vào video,…

Cách làm video Hình ảnh ghép nhạc trên Máy tính xách tay

trước tiên, hãy tải ứng dụng VivaVideo về Máy tính xách tay của game thủ. Ứng dụng VivaVideo Rất có thể sử dụng trên tất cả những loại smartphone. game thủ Rất có thể tải về ứng dụng này trên siêu thị CH Play hoặc App Sotre tương ứng với Máy tính xách tay hệ điều hành Android hoặc IOS.

Okey, sau lúc setup xong hãy mở ứng dụng VivaVideo vừa tải về. game thủ tiến hành chọn sử dụng thử miễn phí VivaVideo trong vòng 7 ngày hoặc sử dụng game thủ dạng miễn phí nhưng có đóng dấu logo VivaVideo lúc xuất video.

Trên giao diện chính của VivaVideo, game thủ chọn phần Trình chiếu để làm video Hình ảnh ghép nhạc.

Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại đơn giản 1
Cách làm video Hình ảnh ghép nhạc trên Máy tính xách tay

Sau lúc chọn Trình chiếu, VivaVideo sẽ đưa game thủ tới thư viện Hình ảnh trên Máy tính xách tay của game thủ. Nhiệm vụ của game thủ lúc này là chọn những tấm Hình ảnh nhưng game thủ muốn tạo video.

Lưu ý rằng: game thủ cần chọn Hình ảnh theo trật tự như từ đầu tới cuối vì Hình ảnh sẽ sắp xếp theo trật tự như vậy trên video. Sau lúc chọn Hình ảnh xong, game thủ bấm Tiếp để hoàn thành.

Sau lúc những hình Hình ảnh mình vừa chọn đã tạo nên một video đơn giản, game thủ nhấn vào thay đổi clip để cắt xén, điều chỉnh thời lượng hiển thị Hình ảnh, thay đổi video theo mong muốn của mình.

Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại đơn giản 2

Tiến hành ghép nhạc vào video bằng cách nhấn vào Âm nhạc >> thay đổi nhạc. game thủ sẽ chọn vào mục Thư viện để tải lên những bài hát có sẵn trong Máy tính xách tay. Sau lúc chọn xong, game thủ bấm Áp để tải nhạc lên.

Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại đơn giản 3

game thủ xem lại video sau lúc đã được ghép nhạc. Nếu cảm thấy hài lòng, game thủ chọn Lưu để lưu video và chọn chất lượng tầm thường 480p.

Ngoài ra, game thủ Rất có thể xem thêm cách làm video Hình ảnh ghép nhạc trên Máy tính xách tay đơn giản khác qua hướng dẫn này.

Hãy chờ chút: game thủ đang tìm kiếm thủ thuật về Iphone phải không? game thủ có biết cách cài và sử dụng Font chữ thời kỳ trên IOS 13 hay không? nếu không biết hãy tham khảo bài viết tại đây!

Kết luận

Như vậy là chỉ với những bước đơn giản, game thủ Rất có thể làm video Hình ảnh ghép nhạc trên Máy tính xách tay, game thủ đã tạo thành công cho mình một video Hình ảnh với hiệu ứng âm nhạc theo ý thích. Với hướng dẫn này của Huuthuan.net, game thủ Rất có thể vận dụng cho tất cả Máy tính xách tay thông minh như Android và iPhone. game thủ cũng Rất có thể tạo thêm nhiều video Hình ảnh hoặc thay đổi video clip với VivaVideo.
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.