Cách tích hợp giao diện đèn tín hiệu tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách tích hợp giao diện đèn tín hiệu tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone – game thủ đã quá nhàm chán với giao diện bàn phím mặc định của Iphone game thủ muốn thay đổi bàn phím với một giao diện cực chất hơn? Việc tùy biến giao diện trên iPhone không hề đơn giản như hệ điều hành Android, do lẽ Iphone là một trang bị được Apple xây dựng trên nền tảng bảo mật rất khó can thiệp. Tuy nhiên không phải là không có cách để chúng ta độ lại giao diện của iPhone thêm phần dễ dàng thương, bằng cách sử dụng những ứng dụng được viết sẵn trên nền tảng IOS game thủ Rất có thể sử dụng chúng để thay đổi những thiết đặt của Iphone một cách đơn giản.

Rất có thể nói khu vực bàn phím là một khu vực nhưng người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất, nếu game thủ cảm thấy bàn phím mặc định trên Iphone đã quá nhàm chán thì game thủ Rất có thể thay đổi chúng với một giao diện Led dễ dàng thương, huyền ảo hơn? Nếu game thủ đang tìm kiếm cách thay đổi giao diện bàn phím cho những trang bị IOS thì đây là bài viết game thủ nên tham khảo để có một giao diện bàn phím Iphone đẹp mê ly với hiệu ứng đèn tín hiệu.

Tích hợp giao diện đèn tín hiệu tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn những game thủ cách tạo tin nhắn vấn đáp nhanh Khi game thủ không thể nghe máy trên Iphone giúp game thủ Rất có thể đơn giản vấn đáp tin nhắn nhanh Khi không thể nghe máy được, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những game thủ cách tích hợp giao diện đèn tín hiệu tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone.

Để thực hiện được việc thay đổi giao diện bàn phím Iphone bằng đèn tín hiệu trước tiên hãy tải ứng dụng có tên Chroma Keyboard trên App Store.

Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone
Cách tích hợp giao diện đèn tín hiệu tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone

Sau Khi thiết đặt xong Khi mở ứng dụng lên, chúng ta sẽ nhận được những bước hướng dẫn để đổi giao diện bàn phím. những game tiên chỉ việc tuần tự vào Settings > General > Keyboard > Keyboard.

Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone 1

Sau đó chỉ việc chọn vào “Địa chỉ shop New Keyboad…” > Chọn bàn phím “Chrome” > tiếp tục chọn vào “Chrome” và bật mục “Allow Full Access” lên là xong.

Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone 2

#Cách sử dụng bàn phím Led

sau rốt hãy mở ứng dụng tin nhắn hoặc ngẫu nhiên ứng dụng nào cần sử dụng bàn phím. Sau đó giữ vào biểu tượng quả trái đất Tại góc dưới phía trái monitor > Chọn bàn phím “Chrome” và bàn phím đã đổi giao diện sang đèn tín hiệu chuyển màu rất thích mắt.

Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone 3

Lưu ý: Đẹp là vậy nhưng cũng có nhược điểm đó là ngày nay bàn phím này hiện chưa tương trợ tiếng Việt, game tiên chỉ nên sử dụng để khoe với đồng chí hoặc sử dụng Khi gõ tiếng Việt không dấu.

sau rốt không có gì hơn nếu game thủ cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – thực lòng cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.