Galaxy S10 sẽ được tích hợp loa âm thanh trên monitor?

Rate this post

Không cần sử dụng tới loa gắn trong máy nhưng mà chính monitor của chiếc Tablet sẽ được sử dụng làm loa. thời kỳ đây công nghệ này đã Samsung tung ra và tích hợp trên galaxy S10.

Không cần sử dụng tới loa, tấm nền monitor sẽ chính là loa của chiếc Tablet. Đây là công nghệ đã triển khai trên thực tiễn và Rất có thể được tích hợp lên Galaxy S10.

Trước đó, cũng đã từng có thông tin Samsung đã nghiên cứu thành công công nghệ loa nằm Tại phí dưới monitor. Tuy nhiên công nghệ này đã từng được hãng sản xuất Tablet Xiaomi MI sử dụng trên một số model Tablet của mình.

Samsung đã sử dụng công nghệ loa áp điện cho Galaxy S10 vì thế nhưng mà S10 truyền âm thanh dưới dưới dạng rung động điện áp qua tấm nền monitor tới tai người tiêu dùng.

Với công nghệ này thì những chiếc Tablet tai thỏ sẽ không còn xuất hiện nữa và thay vào đó là những chiếc Tablet Full monitor.

samsung-trinh-dien-cong-nghe-truyen-am-thanh-qua-man-hinh

Công nghệ truyền âm thanh điện rung này đã được Samsung trình diễn tại triển lãm SID (ciety for Information Display). Chiếc Tablet thử nghiệm này có xây dừng tương tự với Nguyên mẫu sử dụng để thử nghiệm công nghệ này có xây dừng tương tự như Galaxy S9+.

samsung-trinh-dien-cong-nghe-truyen-am-thanh-qua-man-hinh

Nhờ vào công nghệ Sound on Display, Khi người tiêu dùng sử dụng áp tai vào nửa phía trên của monitor Khi đó nhờ vào những rung động được phát ra Tại tầm số 100-8000 Hz giúp người tiêu dùng Rất có thể nghe được âm thanh phát ra.

Với một tên gọi khác về công nghệ này Screen Soundcasting thì hãng sản xuất Tablet Vivo cũng đã cho thành lập những chiếc Tablet có loa nằm phía dưới monitor. Đây được biết là một giải pháp giúp tiết kiệm tích điện, tối ưu hóa việc âm thanh bị rò rỉ ra ngoài giúp kéo dài thời kì sử dụng của máy.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.