Hướng dẫn cách tạo page trên facebook bằng Máy tính xách tay

Rate this post

lúc này, cách tạo page trên facebook bằng Máy tính xách tay đang được rất nhiều người quan tâm vì tính tiện lợi của nó. Lập Fanpage để tiếp thị sản phẩm, PR và đặt mặt hàng trực tuyến nhằm tăng lượng người tiêu dùng biết tới những mặt mặt hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn game thủ cách tạo lập fanpage một cách nhanh chóng nhất bằng Máy tính xách tay thông minh.

Hướng dẫn cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Cách tạo page trên facebook bằng Máy tính xách tay

Cách tạo Fanpage trên facebook bằng Máy tính xách tay hoàn toàn Rất có thể thực hiện được trên cả iphone lẫn Máy tính xách tay có sử dụng hệ điều hành Android. game thủ Rất có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước một: Truy cập ứng dụng Facebook

Hướng dẫn cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Vào phần trên để tạo fanpage

lúc truy cập vào ứng dụng facebook trên Máy tính xách tay thì tại giao diện chính của trang chỉ facebook trên Máy tính xách tay thì game thủ cần nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang. Với Máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Android thì game thủ cần tìm biểu tượng này nằm Tại phía phía trên monitor.

Còn đối với Máy tính xách tay iphone thì biểu tượng sẽ nằm Tại phần góc phải của monitor.

Bước 2: Tạo trang

Sau lúc làm xong bước một. game thủ cần kéo xuống dưới phần trang, sau đó chọn mục xem tất cả rồi nhấn tạo trang. lúc đó sẽ có một giao diện thời kỳ được xuất hiện để Rất có thể xác nhận lại phần yêu cầu tạo trang của game thủ. Cho nên, game thủ hãy đọc kỹ những pháp luật của facebook trước lúc nhấn chọn để tránh việc nhầm lẫn và hiểu lầm sau này.

lúc đã đọc xong game thủ nhấn đồng ý và nhấn vào ô khởi đầu để tiếp tục.

Bước 3: Đặt tên trang

Hướng dẫn cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Đặt tên cho trang

Đối với bước này game thủ cần phải đặt tên cho page của mình. Tên Page không được quá dài và phức tạp, khó nhớ. vì tầm thường những quý khách mặt hàng sẽ không có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop. Cho nên game thủ cần đặt tên fanpage theo kiểu cấu trúc như sau: Tên thương hiệu – mặt mặt hàng.

Sau lúc đặt tên xong game thủ cần ấn vào tiếp tục. Facebook sẽ đưa ra cho game thủ những hình thức và phần giao diện bắt buộc của trang nhưng game thủ phải lựa chọn. Sẽ có 6 kiểu fanpage theo kiểu doanh nghiệp, sản phẩm hay số đông,… game thủ Rất có thể lựa chọn hình thức nào thích hợp với game thủ nhất.

Tiếp đó, game thủ cần phải điền trọn vẹn những thông tin cho fanpage của mình như: Hình ảnh đại diện, Hình ảnh bìa, địa chỉ website, Tên miền, quyền đại diện. Đó là những thông tin rất quan yếu nhưng game thủ không nên bỏ qua.

Bước 4: Truy cập trang

Đối với bước 4 này để hoàn thành việc tạo fanpage trên Máy tính xách tay thì game thủ cần phải truy cập vào trang. Sau lúc hoàn thành phần hướng dẫn cách tạo page bằng Máy tính xách tay thì game thủ đã có cho mình fanpage riêng cho mình rồi. Công việc tiếp theo của game thủ chính là truyền bá rộng rãi fanpage của mình cho quý khách mặt hàng mục tiêu biết tới.

Lưu ý lúc tạo fanpage trên Máy tính xách tay

lúc tạo fanpage cho doanh nghiệp game thủ cần phải lưu ý tới những vấn đề sau để hoàn thiện được một cách tối ưu nhất trang của mình.

  • Chọn đúng tên trang, dễ dàng nhớ.

  • Tùy chỉnh tên miền URL Vanity

  • Hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp để quý khách mặt hàng Rất có thể tìm kiếm đơn giản hơn.

  • Nên lưu ý tới phần về chúng tôi.

  • cung ứng số Máy tính xách tay và địa chỉ của khu chợ giúp tạo tín nhiệm đối với quý khách mặt hàng. Cũng như quý khách mặt hàng Rất có thể tìm kiếm được địa chỉ khu chợ một cách đơn giản nhất.

game thủ Rất có thể thấy cách tạo page trên facebook bằng Máy tính xách tay rất đơn giản chỉ với một vài thao tác. Hãy nhanh tay tự tạo cho mình một fanpage facebook chất lượng tốt nhất để phục vụ ý định của game thủ dạng thân.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.