Hướng dẫn cài ứng dụng MiTV xem sản phẩm trăm kênh Tivi trên Máy tính xách tay.

Rate this post

Tối hôm qua sản phẩm ngàn đồng đội mạng yêu công nghệ đã truyền tay nhau ứng dụng MiTV setup trên Android. Được biết đây là ứng dụng của thương hiệu Xiaomi MI viết ra dành cho Tivi của thương hiệu này sử dụng. Khi setup ứng dụng này trên Máy tính xách tay ngoài sử dụng Rất có thể xem sản phẩm trăm kênh Tivi nổi tiếng miễn phí. Bài viết này blog tinh tế sẽ hướng dẫn người chơi setup App MiTV lên Máy tính xách tay của mình.

Hướng dẫn cài ứng dụng MiTV

Hướng dẫn setup ứng dụng MiTV xem sản phẩm trăm kênh trên Máy tính xách tay.

Bước một: để sẵn sàng cho việc setup bàn cần tải bộ setup MiTV về máy:

  • Tải về bằng link google driver: Tại Đây
  • Tải về file mitv.txt đã lược bỏ những kênh lỗi và kênh 18+: Tại Đây

Bước 2: người chơi tiến hành giải nén file vừa tải về ra, người chơi copy 2 file “mitv.apk” và “mitv.txt” vào CMOS của Máy tính xách tay Tại trên CMOS (Internal Storage). Với thao tác này người chơi Rất có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên ứng dụng quản lý file của Máy tính xách tay hay App ES File Explorer File Manager. người chơi Rất có thể xem vị trí của file “mitv.txt” như trong hình dưới.Hướng dẫn cài ứng dụng MiTV

Bước 3: Để cài ứng dụng này người chơi cần bật tác dụng “setup ứng dụng không rõ Power gốc” Tại trong phần setup (Setting) của Máy tính xách tay. người chơi Rất có thể thực hiện bật tác dụng này như sau:

tại đây là một ví dụ trên Máy tính xách tay Xiaomi MI remid note 4 những dòng sản phẩm Máy tính xách tay android khác thực hiện tương tự.

Vào setup Máy tính xách tay → setup té sung → riêng tư → không rõ Power gốc → tích bật → Ok

Hướng dẫn cài ứng dụng MiTVHướng dẫn cài ứng dụng MiTVHướng dẫn cài ứng dụng MiTVHướng dẫn cài ứng dụng MiTV

Trên Máy tính xách tay Smartphone của người chơi, sử dụng File Manager hay ES File Explorer File Manager đều được để mở file “mitv.apk” vừa được copy vào . người chơi nhấp vào và tiến hành setup phổ thông như những ứng dụng khác. Khi setup thành công trên Máy tính xách tay của người chơi sẽ xuất hiện biểu tượng MiTV.Hướng dẫn cài ứng dụng MiTV

hôm nay người chơi Rất có thể kích mở và thưởng thức sản phẩm trăm kênh truyền hình Tivi miễn phí từ nước ngoài tới trong nước với chất lượng hình Hình ảnh sắc nét trên Máy tính xách tay của mình. Hãy setup nhanh thôi nào?

Lưu ý: App này Rất có thể cài lên Tivi hệ điều hành Android và Android Tivi Box nha

Một số hình Hình ảnh trên xem Tivi trên Máy tính xách tay.

Hướng dẫn cài ứng dụng MiTVHướng dẫn cài ứng dụng MiTVHướng dẫn cài ứng dụng MiTV

Chúc những người chơi setup ứng dụng MiTV thành công trên Máy tính xách tay.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn setup MiTV trên đầu Android Tivi Box

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.