Không còn chống cửa nữa, giờ là hành trình giải cứu thế giới của đội anh hùng!

Rate this post

Dòng game đánh cửa Kingdom Rush được yêu thích nhờ những nhân vật thú vị và những pha hành động chất lượng. Dù là “em út” trong loạt trò chơi Gia đình Ironhide Game Studio lâu đời, Legends of Kingdom Rush dễ dàng mang lại trải nghiệm mới mẻ sẽ làm hài lòng cả những người hâm mộ lâu năm và những người mới chơi lần đầu.

[Review]  Legends of Kingdom Rush: Không còn cửa chống nữa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của đội anh hùng! - Ảnh 1.

Legends of Kingdom Rush là một trò chơi độc quyền của Apple Arcade không đi theo khuôn mẫu phòng thủ tháp của những người tiền nhiệm mà tập trung vào lối chơi nhập vai hành động chiến thuật. Thế giới game và các nhân vật có vẻ quen thuộc, nhưng lối chơi theo từng khoảnh khắc đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Câu chuyện mở ra với vương quốc Kingdom Rush đang gặp nguy hiểm, và bạn không thể đánh bại kẻ thù một mình. Game yêu cầu người chơi phải xây dựng “quân đoàn” của mình và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới.

Nhiệm vụ RPG hấp dẫn này chứa đầy những điều bất ngờ, nhiều trong số đó sẽ được thuật lại dưới dạng các sự kiện trò chơi. Trong hành trình khám phá thế giới ngầm, người chơi sẽ liên tục phải đưa ra những quyết định “hack não”, đòi hỏi người chơi phải thật tinh ý và đưa ra quyết định chính xác ngay lúc đó.

[Review]  Legends of Kingdom Rush: Không còn cửa chống nữa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của đội anh hùng! - Ảnh 2.

Bạn sẽ làm gì nếu một bức tường băng khổng lồ cản đường bạn? Nếu đủ “lực”, bạn có nên di chuyển bức tường này bằng tay không? Hay bạn là một người sử dụng ma thuật lão luyện? Quả cầu lửa có thể giúp gì trong trường hợp này? Hoặc đơn giản là một sợi dây được giấu trong ba lô có thể là chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lựa chọn của người chơi sẽ mang lại một kết quả khác nhau, vì vậy trải nghiệm của mỗi người, mỗi lần chơi sẽ tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới của trò chơi.

Không chỉ đa dạng về các pha hành động, bối cảnh thế giới game cũng vô cùng phong phú, từ những khu rừng rộng lớn, những ngọn núi chết chóc hay những vùng đất hoang đầy quái vật rình rập – tất cả đều được thể hiện qua đồ họa hoạt hình bắt mắt. Cho dù người chơi đang ở vùng đất nào, chắc chắn sẽ không thiếu kẻ thù và nhiệm vụ để thực hiện, tất cả đều dẫn đến trận chiến trong Legends of Kingdom Rush.

[Review]  Legends of Kingdom Rush: Không còn cửa chống nữa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của đội anh hùng! - Ảnh 3.

Ý tưởng là người chơi sẽ tập hợp và dẫn dắt một nhóm anh hùng vào cuộc chiến với một hệ thống chiến đấu dễ học nhưng khó thành thạo. Các trận đấu diễn ra trên một lưới hex, có nghĩa là bạn sẽ phải lập chiến lược ở mọi lượt để đánh bại kẻ thù của mình. Do đó, cách tiếp cận tốt nhất là thành lập một đội cốt lõi lý tưởng cho nhiệm vụ trước mắt, mà người chơi cần chuẩn bị trước khi trận chiến bắt đầu.

[Review]  Legends of Kingdom Rush: Không còn cửa chống nữa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của đội anh hùng! - Ảnh 4.

Legends of Kingdom Rush cho bạn sự lựa chọn giữa 2 anh hùng Huyền thoại, Sát thủ bóng đêm Asra Daggerfall và Hiệp sĩ Gerald Lightseeker dũng mãnh. Mỗi nhóm sẽ bao gồm các Huyền thoại và anh hùng đồng hành, mỗi người có những kỹ năng và sức mạnh đặc biệt. Đó là hiệp sĩ bóng đêm bí ẩn, kiểm lâm tháo vát hay thợ săn người lùn tính khí thất thường.

[Review]  Legends of Kingdom Rush: Không còn cửa chống nữa, giờ đây là hành trình giải cứu thế giới của đội anh hùng! - Ảnh 5.

Legends of Kingdom Rush là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là một fan lâu năm của dòng game Kingdom Rush hay đơn giản là một người yêu thích những cuộc phiêu lưu RPG thú vị.

https://gamek.vn/review-leosystem-of-kingdom-rush-khong-con-chong-cua-gio-day-la-hanh-trinh-giai-cuu-the-gioi-cua-biet-doi- anh-hung-202207061156189.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.