Làm thế nào để đóng ứng dụng trên iPhone X

Rate this post

Iphone X được biết tới như một siêu phẩm sở hữu nhiều sáng tạo thời kỳ trong cả xây dừng và tính năng sử dụng. Sự không giống nhau lớn nhất so với những mẫu máy đời trước chính là Tại nút Home, Tại Iphone X nút hôm không tồn tại chính vì thế nó đã gây khá nhiều khó khăn cho những người tiêu dùng lần đầu.

Để thoát ứng dụng không cần sử dụng tới Tại Iphone X, vui lòng thực hiện theo những bước dưới đây:

B1: Để ngón tay của người chơi vào cuối monitor dien thoai và giữ tầm 1s. Khi đó người chơi sẽ thấy trình chuyển đổi ứng dụng xuất hiện ( có dạng xếp chồng lên nhau từ trái sang phải, cách sắp xếp này cũng có Tại những mẫu iphone đời trước.

cách đóng ứng dụng iphone x

B2: Khi đang trong trình đa nhiệm xếp chồng. người chơi sẽ thấy một dấu trừ màu đỏ xuất thời điểm hiện tại góc trên cùng phía trái của những ứng dụng người chơi đã bật. Nhấn vào thẻ ứng dụng đó và vuốt nó lên trên hoặc biểu tượng dấu trừ để thoát ứng dụng đó ngay tức khắc.

cách đóng ứng dụng của iphone x dễ nhất

NOTE: Nếu như người chơi muốn thoát cùng lúc nhiều ứng dụng chạy ngầm thì thì hãy nhấn cùng lúc nhiều dấu trừ và vuốt nó lên trên. Ít nhất người chơi cũng Rất có thể thoát tầm 3- 4 ứng dụng cùng một lúc.

Nếu người chơi chưa rõ về cách sử dụng trên thì Rất có thể để lại bình luận phía dưới đây để những nhân viên của Tinhteblog tư vấn. Chúc người chơi thành công.

người chơi Rất có thể tham khảo thêm: Làm thế nào để ghi lại monitor iphone và tablet ipad

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.