MIUI 10 hiện khả dụng update cho hơn 20 Smartphone Xiaomi MI

Rate this post

Vào tháng 9, Xiaomi MI đã phát triển phiên thời kỳ MIUI 10 ổn định cho đợt update trước tiên lên Smartphone của họ. người tiêu dùng toàn toàn cầu sở hữu những loại Máy tính xách tay nằm trong đợt update trước tiên cũng đã nhận được thời kỳ update. Hôm nay, nhà sinh sản Trung Quốc đã xác nhận việc phát triển thời kỳ update MIUI 10 cho đợt trang bị thứ nhì Tại Trung Quốc.MUI 10

Lần update thứ nhì của Máy tính xách tay Xiaomi MI hiện đang nhận được phiên thời kỳ ổn định MIUI 10 là:

loại Xiaomi MI MI series:

Xiaomi MI Xiaomi MI MI 4S, Xiaomi MI MI 4C, Xiaomi MI MI 4, Xiaomi MI MI 5s, Xiaomi MI MI 5s Plus, Xiaomi MI MI Max phiên thời kỳ tiêu chuẩn, Xiaomi MI MI Max phiên thời kỳ cao và Xiaomi MI MI Max 2

loại  Redmi:

Xiaomi MI Redmi 5 Plus, Redmi 5A, Redmi 4A, Redmi 4X, Redmi 4 phiên thời kỳ cao, Redmi 4 và Redmi Pro.

loại Redmi Note series:

Xiaomi MI Redmi Note 5A phiên thời kỳ tiêu chuẩn, Redmi Note 5A phiên thời kỳ cao, Redmi Note 4X, Redmi Note 4X Biến thể MediaTek, Redmi Note 4X Phiên thời kỳ Qualcomm, Redmi Note 4 và Redmi Note 3.MUI 10

Như đã đề cập Tại trên, phiên thời kỳ MIUI 10 ổn định hiện chỉ có sẵn cho mặt hàng loạt update Máy tính xách tay thứ nhì Tại Trung Quốc. Để thiết đặt, người tiêu dùng Rất có thể đợi thời kỳ update OTA chính thức hiển thị và thiết đặt tương ứng. Một cách khác để thiết đặt thời kỳ update là tải xuống MIUI 10 phiên thời kỳ ROM ổn định từ trang tương trợ của Xiaomi MI và thiết đặt nó theo cách thủ công.

Những loại Máy tính xách tay Xiaomi MI được tương trợ update phiên thời kỳ MIUI 10 ổn định lần trước tiên trong tháng 9 là:

loại Xiaomi MI MI series:

Xiaomi MI MI 8, Xiaomi MI MI 8 EE, Xiaomi MI MI 8 SE, Xiaomi MI MI 8 Lite, Xiaomi MI MI MIX 2S, Xiaomi MI MI MIX 2, Xiaomi MI MI MIX, Xiaomi MI MI Max 3, Xiaomi MI MI 6, Xiaomi MI MI 6X, Xiaomi MI MI Note 2 và Xiaomi MI MI 5.

loại Redmi và Redmi Note:

Xiaomi MI Redmi 6 Pro, Redmi 6 và Redmi 6A, Redmi S2, Redmi 5 và Redmi Note 5.MUI 10

thời kỳ update thời kỳ nhất MIUI 10 hiện có sẵn cho 39 Máy tính xách tay thông minh bao gồm cả chiếc Máy tính xách tay Xiaomi MI Xiaomi MI MI 4 đã có tới 4 tuổi. Điều này nói lên sự tương trợ ứng dụng cho những loại máy cũ rất tốt. MIUI 10 là phiên thời kỳ phát triển của MIUI 9 mang tới sự tương trợ cho cử chỉ và trải nghiệm vừa đủ, nâng cấp AI cho Camera, giao diện người tiêu dùng được nâng cấp và nhiều tính năng nữa.

game thủ đã thiết đặt thời kỳ update MIUI 10 chưa? game thủ có thích nó không? san sẻ với chúng tôi lượt xem của game thủ bằng cách đăng bình luận của game thủ dưới đây.

Power nguồn: gizmochina.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.