Nissan X-Trail hoàn toàn mới ra mắt tại Nhật Bản với hệ thống truyền động Hybrid E-Power thế hệ thứ 2

Rate this post

Nissan X-Trail hoàn toàn mới ra mắt tại Nhật Bản với hệ thống truyền động Hybrid E-Power thế hệ thứ 2 - Ảnh 1.

X-Trail chia sẻ kiến ​​trúc CMF-C với Mitsubishi Outlander. Hệ thống truyền động hybrid tự sạc mới kết hợp động cơ xăng ba xi-lanh VC-Turbo 1,5 lít với tỷ số nén thay đổi với hệ thống e-POWER thế hệ thứ hai. Hệ thống hybrid được cho là sẽ được cải thiện về “sức mạnh, sự êm ái và yên tĩnh” so với phiên bản tiền nhiệm.

Nissan không công bố thông số kỹ thuật chi tiết của hệ thống truyền động, nhưng cho biết động cơ đốt trong không được kết nối với các bánh xe, hạn chế vai trò của nó như một máy phát điện cho động cơ điện. Các biến thể 4WD của chiếc SUV trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian e-4ORCE với động cơ điện kép, tương tự như hệ dẫn động điện hoàn toàn được sử dụng bởi Ariya, giúp cải thiện hiệu suất. trong mọi điều kiện đường xá. X-Trail còn có công nghệ e-Pedal Step áp dụng phanh tái tạo khi người lái nhấn ga.

Nhìn bề ngoài, X-Trail thế hệ thứ tư trông gần giống với Nissan Rogue từng được giới thiệu vào cuối năm 2020. Mẫu xe này kết hợp thiết kế đèn pha chia đôi, lưới tản nhiệt V-motion mạ chrome. Tại Nhật Bản, chiếc SUV có sẵn 12 màu, bao gồm đỏ Cardinal và năm cấu hình hai tông màu.

Bên trong là cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch với hai chế độ hiển thị, màn hình cảm ứng 12,3 inch cho thông tin giải trí và màn hình hiển thị head-up 10,8 inch. Chiếc SUV có bố trí năm chỗ ngồi với những gì Nissan mô tả là thùng xe lớn nhất trong phân khúc, nhưng cũng có một biến thể ba hàng với bảy chỗ ngồi.

Các tính năng khác bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp Bose được thiết kế riêng cho X-Trail, ổ cắm điện 100V AC với công suất tối đa 1.500 Watt và nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho vải bọc.

Trang bị bao gồm Nissan Safety Assist 360 với camera quan sát xung quanh, radar và sonar, cùng với danh sách dài các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến cho các chức năng bán tự động như một phần của bộ ProPILOT của công ty. Nissan.

Nissan X-Trail mới sẽ có mặt tại Nhật Bản từ ngày 25 tháng 7. Giá khởi điểm từ 3.198.800 Yên (23.150 USD) cho bản hybrid 2WD “S” nhập cảnh và lên tới 4.499.000 Yên (32.557 USD). cho mẫu hybrid 4WD “G e-4ORCE”. Các đối thủ chính của mẫu SUV mới của Nissan là Toyota RAV4, Subaru Forester, Honda CR-V và Mitsubishi Outlander.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.