Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13

Rate this post

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 – Tính năng Dark Mode xuất hiện cũng khá lâu rồi, Lúc sử dụng tính năng này người chơi sẽ cảm thấy thoải mái hơn Lúc đọc sách báo hoặc xem phim vào đêm hôm, không bị xúc cảm đau mắt và sẽ ngủ ngon hơn, song song tiết kiệm Sạc cho vũ trang.

hồ hết những ứng dụng lớn lúc này đều được tích hợp tính năng Dark Mode như: Ứng dụng Facebook, trình duyệt Google Chrome…. cũng không ngoại lệ những ông lớn công nghệ di động cũng tích hợp tính năng hữu ích này và cơ chế nền tối hay Dark Mode cũng đã có mặt trên iPhone và tablet iPad với iOS 13 và iPadOS 13.

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn những người chơi cách nhận mặt những ký tự lạ hiển thị trên Iphone một cách đơn giản và hiệu quả, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những người chơi cách thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 giúp người chơi Rất có thể sử dụng cơ chế Dark Mode hiệu quả nhất.

Okey! trước tiên mở “thiết đặt” và truy cập vào “Trung tâm điều khiển” (Control Center).

tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13
Tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13

Tiếp tục nhấp vào loại “Tùy chỉnh điều khiển”.

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 1

Danh sách những lựa chọn tác vụ sinh ra, người chơi hãy tìm tới mục “cơ chế tối màu” (Dark Mode) và nhấp vào biểu tượng dấu “+” Tại đầu.

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 2

Lựa chọn tác vụ “cơ chế tối màu” sẽ xuất hiện trên danh sách “Bao gồm”. Giờ người chơi Rất có thể tùy chỉnh vị trí cho nó nếu muốn.

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 3

Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay tức tốc, và người chơi Rất có thể mở bảng Control Center lên để xem.

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 4

Lúc nhấp vào biểu tượng Dark Mode, loại thông tin sẽ sinh ra để người chơi Rất có thể biết được là cơ chế đã được kích hoạt hay chưa.

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 5

Sử dụng cách khác để truy cập nhanh Dark mode

Ngoài ra, người chơi cũng Rất có thể truy cập và sử dụng nhanh Dark Mode thông qua Control Center bằng cách nhấn và giữ vào biểu tượng cột độ sáng monitor trong vài giây.

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 6

Lúc đó giao diện tùy chỉnh độ sáng monitor cùng 02 lựa chọn cơ chế màu sẽ xuất hiện, Trong số đó có Dark Mode.

Thêm tùy chọn kích hoạt nhanh Dark Mode trên iOS 13 7

Từ đó người chơi Rất có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt Dark Mode nhanh chóng nếu muốn.

quả thực đơn giản Lúc sử dụng tính năng này phải không những người chơi? Tính từ lúc từ bây giờ người chơi Rất có thể kích hoạt nhanh tính năng này Lúc muốn sử dụng.

sau rốt không có gì hơn nếu người chơi cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – thật tâm cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.