Top 5 địa điểm câu cá có thể “hack” được nhiều tiền

Rate this post

Câu cá được xem là một trong những hoạt động kiếm tiền dễ dàng và nhanh nhất trong Chơi Cùng Nhau, đối với những người mới bắt đầu câu cá nếu biết 5 địa điểm câu cá sau đây là có thể mua được quần áo, nhà cửa, phương tiện đi lại rất nhanh chóng.

Các địa điểm câu cá trong Chơi Cùng Nhau khá nhiều và việc chọn được một địa điểm câu cá tuyệt vời rất khó kiếm được nhiều tiền thậm chí là mất nhiều thời gian so với những nơi câu cá ngon lành khác. Vì vậy, bài báo trò chơi điện thoại di động hay Hôm nay S-Game sẽ mách bạn top 5 địa điểm câu cá trong Chơi Nhau giúp hack tiền cực nhanh.

Thác nước trong khu cắm trại

Đây được xem là thiên đường cày tiền dành cho người mới chơi với ưu điểm kiếm nhiều tiền và nhanh nhất trong game, tuy nhiên người chơi phải biết cách lọc bóng, chỉ câu từ bóng thứ 3 trở lên mới kiếm được cá đắt hàng. tiền bạc. Bên cạnh đó, vì là địa điểm câu cá hot nhất game nên số lượng cần thủ ở đây cũng khá đông dẫn đến tình trạng giật lag khi kéo cá lên.

Seagulls chơi cùng nhau

Ngoài ra, khu vực này có khá nhiều loài cá quý hiếm, nhưng chỉ có các loại cá như: Cá nhám biển (ban ngày), Cá chim (ban đêm), Cá sấu mõm dài (ban đêm), Cá trê, Cá chuồn. Cá lóc. Trung bình ở khu vực này có tiền từ 80 đến 120, khi bắt được cá vương miện thì sẽ nhiều hơn gấp đôi.

Quê nhà . diện tích

Khu vực HomeTown là nơi để người chơi kiếm được nhiều tiền nhanh chóng không kém gì khu vực Waterfall và nơi đây có khá nhiều người đến câu cá nên sẽ không dẫn đến hiện tượng giật lag như trên. Cách câu cá trong HomeTown cũng tương tự như trong Waterfall, người chơi chỉ cần tập trung vào bóng 3 và bỏ qua bóng 1, 2 nên không mất quá nhiều thời gian.

Khu vực bến tàu

Bến tàu là điểm câu cá hiếm hoi với tỷ lệ cược cực cao trong Chơi Cùng Nhau

Ưu điểm của khu vực Cầu tàu là tỷ lệ hiếm rất cao và người chơi không cần phải lọc bóng như ở 2 khu vực trên, ngoài ra Cầu tàu cũng rất gần chợ cá và trung tâm, hoàn toàn tiện lợi. thuận tiện cho việc di chuyển cũng như bán cá kiếm tiền sửa cần câu.

Khu vực phía sau Trung tâm mua sắm

Tỷ lệ cá hiếm ở khu vực phía sau Trung tâm thương mại cũng khá cao, nhưng để câu được cá siêu hiếm, người chơi phải đến các địa điểm khác như Thuyền, Hải đăng hoặc Bờ biển. Cách câu ở đây không quá khắt khe với tiêu chí nếu có bóng thì kéo hết lên vì bóng ở đây tuy nhỏ nhưng có thể cho những chú cá với số tiền cực khủng.

Khu thuyền

Địa điểm câu cá này không quá khó tìm, người chơi chỉ cần kiếm cho mình một chiếc thuyền lênh đênh trên biển và thả câu là có thể kiếm được tiền. Vì là câu cá ở biển nên người chơi có thể câu được rất nhiều loại cá quý hiếm như cá voi sát thủ, cá nhà táng, … và điều đó đồng nghĩa với việc tiềm năng kiếm được không cao bằng 4 khu vực trên. Thuyền sẽ là nơi dành cho các bạn vừa muốn rủng rỉnh tiền vừa muốn có cá quý hiếm để khoe với bạn bè.

Sự kết luận:

Chỉ cần một chút kiên nhẫn, đầu tư vào cần câu cũng như tham khảo những địa điểm mà S-Game đã giới thiệu ở trên là bạn có thể “hack” được số tiền nhanh chóng, dù là người mới chơi hay đã có kinh nghiệm. Chơi game Chơi với nhau lâu dài.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.