Top 5 màu son thời thượng cũng là siêu phẩm ‘hack da’ cho những cô nàng da ngăm

Rate this post

Tông màu đỏ đất

Đứng đầu danh sách những màu son cho da ngăm đen phù hợp và tôn da nhất chính là màu đỏ đất. Những thỏi son có tông màu trầm ấm như đỏ đất hay tương tự thường không kén da. Vì vậy, nó sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những cô nàng có làn da ngăm đen, lại càng lười trang điểm.

Tông son đỏ đất khi thoa lên da trắng hay da nâu đều mang đến vẻ đẹp riêng. Tùy theo sở thích và phong cách cá nhân, bạn gái có thể chọn màu son thiên về nâu hoặc đỏ pha chút nâu nhạt.

Nhiều nàng chắc hẳn vẫn còn e ngại vì màu đỏ đất gần như tiệp với màu da và khiến nàng trông “dừ”. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của bạn, màu đỏ không chỉ tôn da mà còn cực kỳ hack tuổi, giúp bạn trở nên trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ hơn. Màu son này được các cô nàng da ngăm yêu thích nhất vì sử dụng đơn giản, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn nổi bật giữa đám đông.

Top 5 màu son thời thượng cũng siêu 'hack da' cho những cô nàng da ngăm - Ảnh 1

Tông màu đỏ rượu, nâu, nâu đậm

Với các tông màu trầm ấm như đỏ rượu, nâu, nâu đen… rất phù hợp với các nàng có làn da ngăm. Những tông màu này gần giống với tông da tối nhưng lại giúp tôn da trở nên rất sang trọng, mang đến cho nàng vẻ ngoài cá tính và cuốn hút.Top 7 màu son phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất dành cho bạnBài viết này được tham khảo nội dung từ https://chanhtuoi.com - Top 7 cách hack face tốt nhất dành cho bạn

Nếu bạn có làn da ngăm đen thì nên chọn những màu son có tone này để giúp gương mặt sáng và thu hút hơn.

Top 5 màu son thời thượng cũng siêu 'hack da' cho những cô nàng da ngăm - Ảnh 4

Tông màu cam đất

Với sự lên ngôi của tông cam đất, đây là gợi ý rất phù hợp và thời thượng cho những cô nàng da ngăm. Người Việt Nam có nước da chủ yếu là warm (da ấm) nên sẽ phù hợp với những màu son cam hơn.Hé lộ 5 màu son dành cho da ngăm vừa hợp thời trang - BlogAnChoi. Nhiều cô nàng da ngăm phải đau đầu khi không biết nên chọn tone son nào cho phù hợp. Nhưng thực sự thì có rất nhiều màu son đẹp cho da ngăm mà t. Với sự lên ngôi của tông cam đất, đây là gợi ý rất phù hợp và thời thượng cho những cô nàng da ngăm. Người Việt Nam có nước da chủ yếu là warm (da ấm) nên sẽ phù hợp với những màu son cam hơn. Nhà tài trợ Nếu những cô nàng da ngăm sợ màu cam sẽ làm xỉn màu da thì cam đất là một sự thay thế vô cùng tuyệt vời. Màu son không chỉ phù hợp cho những ngày cuối tuần mà còn phù hợp với những cô nàng công sở hay học sinh khi đến lớp. Đặc biệt những cô nàng kết hợp với kiểu trang điểm Tây sẽ càng Bài viết này là nội dung được tham khảo từ https://bloganchoi.com - Bật mí 5 màu son sành điệu và thời thượng dành cho da ngăm - BlogAnChoi. Nhiều cô nàng da ngăm phải đau đầu khi không biết nên chọn tone son nào cho phù hợp. Nhưng thực sự thì có rất nhiều màu son đẹp cho da ngăm mà t. Với sự lên ngôi của tông cam đất, đây là gợi ý rất phù hợp và thời thượng cho những cô nàng da ngăm. Người Việt Nam có nước da chủ yếu là warm (da ấm) nên sẽ phù hợp với những màu son cam hơn. Nhà tài trợ Nếu những cô nàng da ngăm sợ màu cam sẽ làm xỉn màu da thì cam đất là một sự thay thế vô cùng tuyệt vời. Màu son không chỉ phù hợp cho những ngày cuối tuần mà còn phù hợp với những cô nàng công sở hay học sinh khi đến lớp. Đặc biệt những cô nàng kết hợp với kiểu trang điểm Tây sẽ càng

Nếu những cô nàng da ngăm sợ màu cam sẽ làm xỉn màu da thì cam đất là một sự thay thế vô cùng tuyệt vời. Màu son không chỉ phù hợp cho những ngày cuối tuần mà còn phù hợp với những cô nàng công sở hay học sinh khi đến lớp. Đặc biệt cô nàng nào kết hợp với kiểu trang điểm Tây thì sẽ càng “chất” và vô cùng quyến rũ.

Màu son này cũng phù hợp với nhiều tone trang điểm khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người, ngay cả khi không trang điểm, màu son này cũng sẽ giúp làn da bánh mật khỏe khoắn thêm phần thu hút.

Top 5 màu son thời thượng siêu 'hack da' cho những cô nàng da ngăm - Ảnh 7

Tông màu hồng

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn màu nào trong số nhiều tông hồng thì hãy tham khảo màu hồng đất. Không giống như hồng cánh sen hay hồng tươi sẽ làm da bạn xỉn màu đi rất nhiều, hồng đất không hề có khuyết điểm đó.Hé lộ 5 màu son dành cho da ngăm vừa hợp thời trang - BlogAnChoi. Nhiều cô nàng da ngăm phải đau đầu khi không biết nên chọn tone son nào cho phù hợp. Nhưng thực sự thì có rất nhiều màu son đẹp cho da ngăm mà t. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn màu nào trong số nhiều tông hồng thì hãy tham khảo màu hồng đất. Không giống như hồng cánh sen hay hồng tươi sẽ làm da bạn xỉn màu đi rất nhiều, hồng đất không hề có khuyết điểm đó. Màu son không làm bật da như các tông màu đất khác. Nhưng nó sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn và phù hợp với những cô nàng tuổi học trò hơn là những màu son trầm. Do đó, nếu bạn có làn da ngăm đen và đam mê những thỏi son hồng thì có thể thử màu son này nhé !. https://bloganchoi.com/mau-son-cho-da-ngam/Bài viết này là nội dung được tham khảo từ https://bloganchoi.com - Bật mí 5 màu son sành điệu và thời thượng dành cho da ngăm - BlogAnChoi. Nhiều cô nàng da ngăm phải đau đầu khi không biết nên chọn tone son nào cho phù hợp. Nhưng thực sự thì có rất nhiều màu son đẹp cho da ngăm mà t. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn màu nào trong số nhiều tông hồng thì hãy tham khảo màu hồng đất. Không giống như hồng cánh sen hay hồng tươi sẽ làm da bạn xỉn màu đi rất nhiều, hồng đất không hề có khuyết điểm đó. Màu son không làm bật da như các tông màu đất khác. Nhưng nó sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn và phù hợp với những cô nàng tuổi học trò hơn là những màu son trầm. Do đó, nếu bạn có làn da ngăm đen và đam mê những thỏi son hồng thì có thể thử màu son này nhé !. https://bloganchoi.com/mau-son-cho-da-ngam/

Màu son không làm bật da như các tông màu đất. Nhưng nó sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn và phù hợp với những cô nàng tuổi học trò hơn là những màu son trầm. Do đó, nếu bạn có làn da ngăm đen và đam mê những thỏi son hồng thì có thể thử màu son này nhé!

Ngoài ra, những cô nàng cá tính cũng có thể thử màu son hồng nude. Để tổng thể gương mặt không bị nhợt nhạt, các nàng có thể nhấn nhá vào đôi mắt và đánh má hồng. Làn da ngăm và đôi môi nude căng mọng là một sự kết hợp vô cùng gợi cảm và cuốn hút!

Top 5 màu son thời thượng cũng siêu 'hack da' cho những cô nàng da ngăm - Ảnh 10

Tông màu nude

Nói đến những màu son dành cho da ngăm đen thì không thể bỏ qua tông màu nude. Màu nude là tông chuẩn của đỏ, hồng, cam… pha với trắng, trước đây tông nude chỉ phổ biến ở các nước Âu Mỹ thì gần đây son nude ở các nước châu Á đã dần trở nên phổ biến. nổi tiếng.Top 7 màu son phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất dành cho bạnBài viết này được tham khảo nội dung từ https://chanhtuoi.com - Top 7 màu son phù hợp với da ngăm nhất dành cho bạn

Màu son nude giúp bạn gái trở nên quyến rũ, tinh tế và vô cùng sang trọng. Son nude là kiểu son không hề kén da, dù là da bánh mật hay da trắng sáng vẫn dùng được mà không làm mất đi vẻ tự nhiên, hài hòa giữa màu son và màu da. Những cô nàng da ngăm có thể chọn những màu son nude nhẹ nhàng để tạo cảm giác đôi môi căng mọng và quyến rũ.

Top 5 màu son thời thượng siêu 'hack da' cho những cô nàng da ngăm - Ảnh 13

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.