vì sao zalo có gợi ý kết game thủ? Nhận/tắt tính năng gợi ý kết game thủ zalo

Rate this post

Trên zalo, thỉnh thoảng người tiêu dùng Rất có thể thấy một vài gợi ý kết game thủ. Trong số đó có cả những người nhưng những quý người tiêu dùng quen biết và không quen biết. Vậy vì sao zalo có gợi ý kết game thủ và những quý người tiêu dùng Rất có thể Địa Chỉ friend từ những Power nào? Có những những quý người tiêu dùng thì lại thấy danh sách gợi ý kết game thủ dài quá nhưng chưa tìm được người thích hợp hay muốn ẩn gợi ý kết game thủ đi vì nó khá phiền phức. bởi vì vậy, trong bài viết dưới đây, Blog tương trợ sẽ vấn đáp những thắc mắc này và hướng dẫn những những quý người tiêu dùng tùy chỉnh gợi ý kết game thủ zalo sao cho thích hợp.

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

vì sao zalo có gợi ý kết game thủ?

Gợi ý kết game thủ là một tính năng thú vị của zalo cho phép người tiêu dùng trông thấy những tài khoản (nick) zalo khác của bằng hữu, người thân, đồng nghiệp, đối tác… để người tiêu dùng xem xét có kết game thủ với họ hay không. Zalo gợi ý được như vậy là dựa trên những điểm chung, tương đương, hoạt động liên quan giữa những quý người tiêu dùng với những người kia. Ví dụ như những quý người tiêu dùng lưu số Tablet, danh thiếp họ trong danh bạ hay cùng tham gia những nhóm với họ, tìm họ quanh đây…

Những Power gợi ý kết game thủ từ ứng dụng zalo

Zalo gợi ý những quý người tiêu dùng kết game thủ từ nhiều Power để dự đoán nhiều chủng loại hóa đối tượng người tiêu dùng những quý người tiêu dùng Rất có thể muốn kết game thủ. Họ Rất có thể là những người từ trong danh bạ, nhóm, Rất có thể những quý người tiêu dùng quen hay những quý người tiêu dùng có danh thiếp, biết username của họ…Như vậy, những quý người tiêu dùng cũng sẽ có nhiều lựa chọn tìm kiếm cả người quen và người lạ và thêm họ vào danh sách bằng hữu hơn.  những quý người tiêu dùng Rất có thể tìm hiểu cụ thể hơn Tại Sao và những Power này trong phần dưới đây:

Từ những số Tablet, danh thiếp, username:

Zalo sẽ hiển thị và gợi ý những quý người tiêu dùng kết game thủ với những người tiêu dùng zalo khác nhưng những quý người tiêu dùng lưu số Tablet, danh thiếp của họ trong danh bạ. Nếu có những người lưu số Tablet, danh thiếp của những quý người tiêu dùng hay vô tình có số Tablet, danh thiếp của những quý người tiêu dùng trên mạng xã hội hay những website thì zalo Rất có thể cũng gợi ý những quý người tiêu dùng Địa Chỉ friend với họ.

Nếu những quý người tiêu dùng đã đặt username cho tài khoản zalo của mình thì rất Rất có thể cũng có người tiêu dùng khác tìm được nick những quý người tiêu dùng để gửi lời mời kết game thủ. Mọi người Rất có thể tìm ra username người khác trên website: https://zalo.me/username

Từ phân mục Tìm quanh đây và mã QR của zalo:

Tìm quanh đây là một tính năng của zalo cho phép những quý người tiêu dùng thấy nick của những người tiêu dùng khác đang Tại gần vị trí ngày nay của những quý người tiêu dùng. Lúc những quý người tiêu dùng bật tính năng này lên, những quý người tiêu dùng sẽ thấy zalo hiển thị nick của họ và gợi ý những quý người tiêu dùng gửi lời mời kết game thủ với họ

Mọi người cũng Rất có thể kết game thủ qua mã QR của zalo. Tại Sao là bởi vì tính năng QR của zalo cho phép người tiêu dùng Rất có thể quét được tài khoản khác qua mã. những quý người tiêu dùng Rất có thể nhanh chóng tìm thấy tài khoản zalo của người khác bằng cách quét mã zalo của họ, song song Rất có thể kết game thủ với họ qua mã này.

Từ Nhóm, hay danh sách những người Rất có thể game thủ quen:

Nếu mọi người Tại trong những nhóm chat công việc, bằng hữu… nào đó Tại trên Zalo thì Zalo Rất có thể thêm những người cùng nhóm với những quý người tiêu dùng vào danh sách Gợi ý kết game thủ của những quý người tiêu dùng. Những người này bao gồm cả những người những quý người tiêu dùng quen biết hoặc không quen biết.

Zalo cũng mở rộng đề xuất thêm danh sách những người Rất có thể game thủ quen để những quý người tiêu dùng lựa chọn xem nên kết game thủ với họ hay không. Đây là cách để zalo giúp người tiêu dùng mở rộng vòng kết nối của mình. Bằng cách dựa trên những thông tin những quý người tiêu dùng share trên zalo, zalo sẽ tìm kiếm những người có cùng điểm chung với những quý người tiêu dùng và đưa ra gợi ý những quý người tiêu dùng hãy kết game thủ với họ. Những người nằm trong danh sách đó Rất có thể không biết những quý người tiêu dùng là ai cả.

vì sao zalo có gợi ý kết game thủ rồi nhưng những quý người tiêu dùng vẫn chưa thấy nick thích hợp để Địa Chỉ friend:

những những quý người tiêu dùng đã thấy đó, zalo gợi ý những quý người tiêu dùng kết game thủ từ rất nhiều Power. những quý người tiêu dùng Rất có thể thấy cả danh sách dài những nick người tiêu dùng zalo khác. Tùy từng Power gợi ý kết game thủ nhưng những quý người tiêu dùng Rất có thể tìm được cho mình những người tiêu dùng zalo quen biết hoặc xa lạ. bởi vì vậy, Lúc zalo có gợi ý kết game thủ rồi nhưng những quý người tiêu dùng nào vẫn chưa thấy những nick thích hợp để Địa Chỉ friend họ thì những quý người tiêu dùng hãy thử tò mò gợi ý của zalo trong những Power khác xem sao nhé.

Cách tùy chỉnh nhận/tắt gợi ý kết game thủ trên zalo:

Có những những quý người tiêu dùng chẳng buồn xem Lúc thấy cả danh sách gợi ý kết game thủ dài ngoằng. Có những người lại chỉ muốn nhận gợi ý kết game thủ từ một/vài Power nhất định. Lại có những những quý người tiêu dùng thấy bị làm phiền vì nick mình Tại trong gợi ý kết game thủ zalo từ Tìm quanh đây…Để tránh những phiền toái và mất thời kì đó, những quý người tiêu dùng Rất có thể tùy chỉnh xem mình chỉ nhận gợi ý kết game thủ từ những nhóm đối tượng nào trên zalo. những quý người tiêu dùng thực hiện từng bước theo cách làm dưới đây:

  • Bước một: những quý người tiêu dùng vào ứng dụng Zalo trên Tablet của mình. Tại phần Thêm, những quý người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng thiết đặt phía trên góc phải của monitor:

  • Bước 2: Trong phần thiết đặt, những quý người tiêu dùng nhấn vào mục Quyền riêng tư. Tiếp theo, vào mục Nhận lời mời kết game thủ từ những Power:

Bước 3: Trên mỗi loại, mọi người hãy gạt sang trái nếu không muốn nhận gợi ý kết game thủ từ Power đó. Ví dụ như Hình ảnh là mình không muốn ai đó kết game thủ với mình từ Power Rất có thể game thủ quen nên đã tắt Power này đi:

Ngoài ra, để tránh tên mình hiện lên trong gợi ý kết game thủ từ Power Tìm quanh đây của zalo, những quý người tiêu dùng hãy vào mục Tìm quanh đây và xóa vị trí của mình Tại trong này đi.

Tổng kết:

Tới đây rồi thì hẳn là những quý người tiêu dùng đã biết Tại Sao zalo có gợi ý kết game thủ rồi chứ ạ! Nếu vẫn còn thắc mắc, những quý người tiêu dùng hãy comment dưới đây để Blog tương trợ vấn đáp ngay nhé! Và để có những trải nghiệm tốt hơn trên zalo, mọi người cũng Rất có thể tìm đọc những bài viết tương tự với từ khóa zalo hay vào phân mục Thủ thuật Tablet để tò mò thêm nhé!

 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.