Warzone vừa “xóa” 90.000 tài khoản hack trong 1 tuần, game thủ kêu “quá ít!”

Rate this post

Call of Duty: Warzone vừa thực hiện một đợt khóa tài khoản hoành tráng, khi hơn 90.000 tài khoản đã bị cấm vĩnh viễn sau một số vụ hack và gian lận khác nhau. Các game thủ của trò chơi hoan nghênh hành động này, nhưng họ tin rằng như vậy là chưa đủ.

Đã hơn hai năm kể từ khi Warzone lần đầu tiên được phát hành, và trong khoảng thời gian đó tựa game Battle Royale miễn phí đã vướng phải rất nhiều rắc rối với những kẻ gian lận và những tài khoản bị nghi ngờ gian lận. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ngay cả những game bán bằng tiền thật như PUBG (giờ chơi miễn phí) cũng không thoát được kẻ gian, nên một game miễn phí như Warzone quả thực là miền đất hứa.

Theo các game thủ Call of Duty: Warzone, có thời điểm, các hacker đã hoàn toàn chiếm quyền điều khiển trò chơi, đến mức họ không thể chơi một trận đấu nào mà không bị hack. Đội ngũ phát triển trò chơi đã phải liên tục tìm ra những cách mới để ngăn chúng phá hỏng trải nghiệm của người chơi bình thường.

Do đó, chúng ta có hàng loạt các đợt khóa tài khoản, các giải pháp chống hack khá thú vị (ví dụ như để hacker chơi với nhau, để game thủ được bảo vệ khi gặp hack). Nó cũng dẫn đến sự ra đời của phần mềm chống gian lận Ricochet – ngay cả khi một số người chơi vẫn nghi ngờ sức mạnh của nó.

Trước những nghi ngờ đó, Raven Software – studio đang “chèo lái” Warzone hiện tại, sau khi ra mắt Call of Duty: Vanguard – đã thêm một lượng lớn tài khoản khác vào danh sách đen của trò chơi, khi họ tiếp tục cố gắng dọn dẹp. tro choi. Dòng trạng thái Twitter “Cập nhật: 90.000 tài khoản đã bị xóa trong các đợt của tuần này ” dẫn đến hàng trăm tin nhắn chúc mừng từ các game thủ.

Tất nhiên, không phải ai cũng lạc quan về những lệnh cấm mới này, với nhiều ý kiến ​​cho rằng phe chống gian lận cần phải chăm chỉ hơn nếu họ chỉ “cấm” 90.000 tài khoản mỗi tuần. Cũng có người bày tỏ sự lo lắng về việc các tài khoản “vô tội” cũng bị hack, một số cho biết họ bị khóa vô cớ dù là người chơi K / D thấp.

Hi vọng khi Warzone phiên bản di động ra mắt sẽ không gặp phải những tình huống hack, cheat nghiêm trọng như người anh em PC của mình.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.