[Xử Lý] Lỗi Máy tính xách tay Samsung Báo Sạc Nhưng Không Vào Pin Sạc?

Rate this post

Nhiều lúc Máy tính xách tay Samsung báo sạc nhưng không vào Pin Sạc làm game thủ điên đầu. Trường hợp này khá phổ quát người tiêu dùng nào cũng Rất có thể gặp phải. Vậy nguyên nhân gây lỗi là gì? Khắc phục lỗi Samsung đã báo sạc nhưng không lên Pin Sạc như vậy nào? Hãy cùng Blog siêng năng theo dõi nội dung dưới đây để có câu vấn đáp đúng đắn nhé.

vì sao Máy tính xách tay Samsung báo sạc nhưng không vào Pin Sạc?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng Máy tính xách tay Samsung nhận sạc nhưng không vào Pin Sạc. Trong số đó chúng tôi đã tổng hợp được một số nguyên nhân phổ quát như sau, cả nhà cùng tham khảo nhé.

 • Power nguồn điện cung ứng cho bộ sạc không đủ
  • Do Power nguồn điện cung ứng cho bộ sạc quá yếu, không ổn định hoặc Rất có thể do ổ điện đang sử dụng bị hư hoặc có vấn đề. Nên dến tình trạng Máy tính xách tay báo sạc nhưng không vào Pin Sạc là chuyện không thể tránh khỏi.
  • Ví dụ như game thủ sạc từ máy tính qua Máy tính xách tay, Power nguồn điện quá yếu nên Pin Sạc không thể vào đủ. Lúc này sẽ gây ra tình trạng máy nhận sạc nhưng không thể lên Pin Sạc.
 • Phụ kiện sạc cho Máy tính xách tay Samsung bị lỗi
  • Rất có thể do bộ sạc (dây sạc, Sạc cáp) game thủ đang sử dụng không chính thương hiệu hoặc sản phẩm không rõ Power nguồn gốc. Nên sau thời kì sử dụng thì Power nguồn điện nạp vào Máy tính xách tay không ổn định! Nên dễ dàng gây ra lỗi báo sạc không vào.
 • Lỗi ứng dụng trên vũ trang
  • Trên Máy tính xách tay đang chạy quá nhiều chương trình ngầm, hoặc vừa sạc vừa sử dụng để chơi game, xem phim. Nên dẫn tới tình trạng Samsung nhận sạc nhưng không lên Pin Sạc.
 • Lỗi hệ điều hành trên máy
  • Do Máy tính xách tay đã quá lâu không update lên hệ điều hành thời kỳ nhất. Lâu ngày Rất có thể gây ra một số lỗi, Trong số đó có lỗi nhận sạc nhưng Pin Sạc không lên. Nguyên nhân này rất ít Khi xảy ra.
 • Lỗi phần cứng trên Máy tính xách tay
  • Do phòng ban phía trong phần cứng đã bị hư (như Pin Sạc, ic sạc,..).

Tại sao điện thoại Samsung báo sạc nhưng không vào pin?

Khắc phục lỗi Máy tính xách tay Samsung đã báo sạc nhưng không lên Pin Sạc

Vậy làm gì Khi Samsung báo sạc nhưng không vào Pin Sạc? Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi. Sau đó chọn một trong những giải pháp dưới đây để khắc phục. Nếu như game thủ đọc hết những cách nhưng có bước nào không hiểu thì bình luận ngay phía dưới bài viết để Blog siêng năng tương trợ.

phát động lại Máy tính xách tay

Nếu Máy tính xách tay Samsung sạc không vào Pin Sạc dù đã thông tin đang sạc hãy phát động lại máy. Đây cũng là cách xử lý lỗi được nhiều người ứng dụng và mang lại hiệu quả tốt. Cách làm này còn giúp xử lý một số lỗi cơ thời kỳ trên những loại Máy tính xách tay không giống nhau.

Sau Khi phát động hãy cắm sạc để kiểm tra quá trình sạc đã thực hiện phổ quát chưa? Nếu chưa game thủ tiếp tục sử dụng những cách dưới đây để giải quyết vấn đề nhé.

Do Power nguồn điện không đủ

Máy tính xách tay Samsung nhận sạc nhưng không vào Pin Sạc Rất có thể do Power nguồn điện cung ứng không đủ. Muốn kiểm tra nguyên nhân lỗi có phải từ vấn đề này không hãy cắm thử sang ổ điện khác. Hoặc Rất có thể sử dụng Máy tính xách tay khác cấp vào ổ điện thử, nếu vẫn sạc phổ quát thì Rất có thể phụ kiện (dây sạc, Sạc cáp có vấn đề).

Nếu tình trạng sạc trở lại phổ quát tức là ổ điện game thủ đang sử dụng bị hư hư. Để tiếp tục sử dụng hãy thay thế hoặc thay thời kỳ ổ điện nhé.

Lỗi điện thoại Samsung đã báo sạc nhưng không lên pin do nguồn điện không đủ

Kiểm tra phụ kiện sạc

Phụ kiện sạc bao gồm Sạc cáp và củ sạc. Một trong 2 phụ kiện này lỗi khiến Máy tính xách tay Samsung nhận sạc nhưng không vào Pin Sạc. Nếu như game thủ sử dụng phụ kiện không tốt chất lượng hoặc sau thời kì dài sử dụng thì trạng trạng (dây, sáp sạc) bị hư là chuyện không thể tránh khỏi.

game thủ hãy thử thay thế Sạc cáp hoặc củ sạc khác và tiến hành sạc để kiểm tra. Nếu phụ kiện bị hư hãy chọn phụ kiện chính thương hiệu để thay thế. Việc làm này giúp bảo vệ Máy tính xách tay và đảm bảo độ bền cho Pin Sạc của máy.

Lỗi điện thoại Samsung đã báo sạc nhưng không lên pin do phụ kiện

Lỗi ứng dụng trên Máy tính xách tay

Một trong những nguyên nhân khiến Máy tính xách tay Samsung sạc không vào Pin Sạc dù đã thông tin đang sạc là do lỗi ứng dụng gây ra. song song hiện tượng này còn dẫn tới hiện tượng hao Pin Sạc nhanh chóng.

Để xử lý cũng không thực sự phức tạp:

 • update phiên thời kỳ thời kỳ nhất cho những ứng dụng trên máy. Như vậy những lỗi phát sinh cho sử dụng ứng dụng cũ sẽ được xử lý.
 • Tắt bớt những ứng dụng chạy ngầm trên Máy tính xách tay.
 • phát động lại vũ trang.

Sau Khi thực hiện chúng ta tiến hành sạc tiếp để kiểm tra xem có gặp lỗi khó Chịu như trước không nhé.

Lỗi do hệ điều hành

Làm gì Khi Samsung báo sạc nhưng không vào Pin Sạc do lỗi hệ điều hành Máy tính xách tay? Trước tiên việc lỗi hệ điều hành không phải là vấn đề quá phức tạp. Hệ điều hành nào cũng Rất có thể gặp phải vấn đề này. Trước tiên hãy update lại phiên thời kỳ hệ điều hành thời kỳ nhất. Nếu vẫn không khắc phục được lỗi thì hãy thử khôi phục setup gốc nhé.

Để khắc phục hãy thực hiện khôi phục setup gốc trên Máy tính xách tay. Tuy nhiên trước Khi tiến hành xem xét sao lưu dữ liệu quan yếu. Vì quá trình khôi phục setup gốc sẽ xóa hết dữ liệu và đưa Máy tính xách tay về trạng thái lúc đầu.

Sau Khi sử dụng những cách trên đây không mang lại hiệu quả, hãy khôi phục lại setup gốc. Cách này sẽ xóa toàn bộ nội dung và setup Máy tính xách tay Android hoặc iPhone về trạng thái lúc đầu như lúc thời kỳ mua sắm (Hình ảnh hay bất kì nội dung trên máy đều bị xóa hết). Toàn bộ dữ liệu trên Máy tính xách tay sẽ không còn, do vậy game thủ nên lưu ý đến trước Khi thực hiện.

Lưu ý: Nhớ sao lưu lại toàn bộ dữ liệu quan yếu trước Khi thực hiện khôi phục setup gốc. Để tránh mất dữ liệu quan yếu nhé.

Khắc phục lỗi điện thoại Samsung đã báo sạc nhưng không lên pin do hệ điều hành

Phần cứng Máy tính xách tay bị lỗi

game thủ đã ứng dụng nhiều cách nhưng Máy tính xách tay Samsung sạc không vào Pin Sạc dù đã thông tin đang sạc? Như vậy Rất có thể là phần cứng trên máy bị lỗi. Trong trường hợp này game thủ nên mang Máy tính xách tay tới những trung tâm bảo dưỡng và thay thế. Tại đây thợ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cách xử lý cho game thủ.

Do hư Pin Sạc hoặc hư ic sạc, hoặc nặng hơn thì một trong những phòng ban khác phía trong phần cứng.

Nội dung bài viết chỉ ra nguyên nhân, cách khắc phục Máy tính xách tay Samsung báo sạc nhưng không vào Pin Sạc. Chúc những game thủ tìm ra cách xử lý lỗi hiệu quả. Đừng quên theo dõi chúng tôi để update nhanh mẹo hay túi ngay những thủ thuật Máy tính xách tay Android hữu ích tại Blog siêng năng nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.