4 thanh niên “đột nhập” cây xăng đổ xăng cho đỡ đau ví, tự tin hô hào đầy bình mà chỉ tốn vài nghìn đồng

Rate this post

Trong bối cảnh giá xăng liên tục tăng cao, nhiều người đang tích cực tìm mọi cách để cắt giảm chi phí nhiên liệu, kể cả việc chuyển sang sử dụng xe điện, hoặc chế tạo xe máy chạy bằng nước thải. Tuy nhiên, 4 anh chàng dưới đây lại “xuất chúng” khi quyết định hack bơm xăng để gian lận giá và ít phải bỏ ra cho mỗi lần đổ xăng.

Mỹ: 4 thanh niên

2 trong số 4 đối tượng “đột nhập” cây xăng để ngang nhiên gian lận giá xăng dầu.

Vụ việc xảy ra tại một trạm xăng trước cửa hàng Circle K ở Lakeland, Florida, Mỹ vào ngày 10 tháng 3. Bốn hacker “não tàn” nói trên gồm Yordian Diaz-Benitez, Marlon Rosel-Rodriguez, Yulier Garcia-Martinez và Rogelio Llarena. Bằng việc sử dụng một loại máy phát xung đặc biệt và gắn vào cây xăng, họ có thể tự tin đổ xăng mà không sợ “đau ví” chút nào. Yordian bị bắt vào ngày 10/3, trong khi 3 thanh niên khác cũng chịu chung số phận sau đó 2 ngày.

Ned Bowman, chủ tịch Hiệp hội Tiếp thị Dầu khí Florida cho biết máy phát điện xung có thể “thay đổi giá xăng, xuống chỉ 5 xu (khoảng 1140 đồng) hoặc thậm chí 1 xu (228 đồng) cho mỗi gallon nhiên liệu. (khoảng 3,8 lít). Nói cách khác, 4 thanh niên trên hoàn toàn có thể tự mình đổ đầy bình xăng cho chiếc xe của mình mà không tốn gần một xu. Ned cũng nhấn mạnh rằng đây là một hành động vi phạm pháp luật và rất có thể sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những hành động tinh vi tương tự, khi giá xăng dầu vẫn đang ở mức cao ngất trời.

Mỹ: 4 thanh niên

4 đối tượng đã sử dụng máy phát xung đặc biệt để giảm giá xăng chỉ vài nghìn, thậm chí vài trăm đồng.

Nikki Fried, thuộc Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ Người tiêu dùng Florida, cũng cho biết sẽ không có sự khoan nhượng đối với những hành vi trộm cắp như thế này:Chúng tôi chắc chắn sẽ tham gia, và hãy nói rõ với bất kỳ ai có ý định tương tự rằng chúng tôi chắc chắn sẽ tóm gọn tất cả các bạn.”.

Emery Shen, kỹ thuật viên cây xăng địa phương, cho biết đã có trường hợp khách hàng tự ý dùng vòi và hút xăng trực tiếp từ bình để đổ xăng cho thiết bị của mình. Táo bạo hơn nữa, có kẻ đã bí mật khoan lỗ trên bình xăng để lấy xăng miễn phí.

Theo Unilad


https://genk.vn/my-4-thanh-nien-hack-cay-xang-de-do-xang-cho-do-dau-vi-tu-tin-ho-day-binh-ma-chi- ton-vai-nghin-dong-20220324204007706.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.