Bị đại gia quay lưng, Ronaldo phải

Rate this post

The Athletic Người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes có mặt tại Bồ Đào Nha để trực tiếp gặp Sporting Lisbon. Đây là bến đỗ đáp ứng phần nào mong muốn của Ronaldo. Sporting Lisbon về nhì tại giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa trước và sẽ có một suất tham dự Champions League năm nay.

Được cho là “phần nào đáp trả” bởi Sporting Lisbon rất nhỏ so với Atletico Madrid, Bayern Munich, PSG và Chelsea, những đội bóng từng được liên hệ CR7, xét về danh tiếng và cơ hội cạnh tranh các danh hiệu. Nếu gia nhập Sporting Lisbon, Ronaldo chỉ còn hy vọng vô địch đấu trường quốc nội và gần như không còn hy vọng dự Champions League.

Nhưng theo The Athletic, ít nhất anh sẽ hoàn thành tâm nguyện tham dự cúp châu Âu, điều mà anh sẽ không có nếu ở lại MU. Hơn nữa, Sporting Lisbon là đội bóng cũ của anh.

Bị đại gia soi mói, Ronaldo đành hạ mình mời về đội bóng nhỏ - Ảnh 1.

Ronaldo vẫn quyết tâm tìm đường rời MU

Cơ hội đang mở ra nhưng đội bóng của Bồ Đào Nha khá dè dặt trong thương vụ này. Bởi họ hiểu rằng khả năng tài chính hạn hẹp của mình khó có thể đáp ứng được yêu cầu của Ronaldo, kể cả khi anh có yêu cầu giảm lương sâu.

Nên nhớ, tổng lương của Sporting Lisbon trong một tuần (350.000 euro) không bằng số tiền Ronaldo đang hưởng ở MU. The Athletic Anh cũng thừa nhận: “HLV Ruben Amorim đang rất thận trọng với kế hoạch tái hợp với Ronaldo bởi những xáo trộn mà cầu thủ 37 tuổi có thể gây ra”.

Nhưng trong bối cảnh bị hàng loạt đội bóng tên tuổi từ chối, Ronaldo hiểu rằng anh không còn nhiều lựa chọn trong những tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Theo Đăng Lai

Vanguard

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.