Cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên điện thoại Samsung đơn giản

Rate this post

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi màn hình xanh Samsung một cách chi tiết nhất.

Khởi động lại điện thoại

Khi gặp sự cố Samsung màn hình xanh, việc đầu tiên và đơn giản nhất bạn có thể khắc phục là khởi động lại điện thoại.

Cập nhật hệ điều hành mới cho điện thoại của bạn

Các bản cập nhật phần mềm giúp hệ điều hành và ứng dụng của điện thoại luôn cập nhật với các phiên bản mới nhất. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Khởi động lại điện thoại ở chế độ an toàn

Khởi động lại điện thoại ở chế độ an toàn cũng là một cách để khắc phục lỗi màn hình xanh. Bạn bè Nhấn và giữ nút “Tắt nguồn”về sau chọn “Chế độ an toàn” để khởi động lại điện thoại.

Lắp lại thẻ sim và thẻ nhớ

Việc sim và thẻ nhớ không khớp cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp lỗi khi sử dụng điện thoại. Khi gặp lỗi màn hình xanh trên điện thoại Samsung, bạn nên lắp lại thẻ sim và thẻ nhớ SD để đảm bảo chúng đã được lắp đúng vị trí.

Khôi phục cài đặt gốc

Bước 1: Ngày thứ nhất, Đi tới Cài đặtChọn “Quản lý chung”.

Bước 2: Sau đó, đi tới “Đặt lại”Nhấp vào “Khôi phục cài đặt gốc”.

Mang nó đến trung tâm sửa chữa có uy tín

Sau khi thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được thì bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục kịp thời lỗi Samsung màn hình xanh.

Kết thúc

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các giải pháp giúp khắc phục màn hình xanh điện thoại Samsung một cách chi tiết. Chúc may mắn.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.