Cách Sửa Lỗi Không Copy Được Hình ảnh Từ iPhone Vào Máy Tính

Rate this post

Nhiều người tiêu dùng phản ánh gặp phải lỗi không copy được Hình ảnh từ iPhone vào máy tính. Nếu người chơi gặp khó khăn hãy thử ứng phó với lỗi bằng 5 cách dưới đây. Chúng tôi sẽ tung ra cụ thể những bước thực hiện trong nội dung dưới đây nhé.

Copy Hình ảnh từ iPhone vào máy tính như vậy nào?

Thường thì dung tích lưu trữ trên iPhone ít, nhiều người chơi lựa chọn cách sao chép Hình ảnh vào máy tính để giúp iPhone giảm dung tích! Lúc này máy sẽ hoạt động mượt hơn, và không giống nhau Rất có thể chụp “sống ảo” nhưng mà không sợ hết bộ nhớ.

Khác hoàn toàn cách chuyển Hình ảnh từ Máy tính xách tay vào máy tính trên những loại Máy tính xách tay Android, với iPhone cần sử dụng iTunes, iCloud để tương trợ sao chép Hình ảnh từ iPhone sang máy tính. người chơi sẽ không thể truy cập trực tiếp vào những thư mục trên Máy tính xách tay như hệ điều hành khác.

Do đó trong nhiều trường hợp người tiêu dùng gặp lỗi iPhone không thể copy Hình ảnh vào máy tính. Vậy nguyên nhân do đâu? Mời cả nhà cùng Blog siêng năng điểm qua một số nguyên nhân thường xảy ra nhất.

 • Ứng dụng chuyển Hình ảnh hoạt động không như mong muốn.
 • Chưa cấp quyền truy cập Hình ảnh trên Máy tính xách tay.
 • Dây cable gặp vấn đề.
 • Cổng USB trên máy tính lỗi.

Copy ảnh từ iPhone vào máy tính như thế nào?

Sửa lỗi không copy được Hình ảnh từ iPhone vào máy tính

Copy Hình ảnh từ iPhone lên máy tính là cách để lưu trữ Hình ảnh và phóng thích dung tích Máy tính xách tay. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện người chơi Rất có thể gặp phải lỗi iPhone không thể copy Hình ảnh vào máy tính. Để khắc phục lỗi nhanh chóng, người chơi Rất có thể update một số cách dưới đây.

Tuy nhiên trước tiên, cả nhà mình nên kiểm tra lại lần nữa với dây cable hoặc thử đổi lại cổng USB xem máy tính có nhận tín hiệu từ iPhone không nha.

Cách một: Sử dụng iCloud để tương trợ chuyển Hình ảnh từ iPhone sang máy tính

Nếu gặp lỗi iPhone không thể copy Hình ảnh vào máy tính hãy sử dụng dịch vụ iCloud để xử lý. Để tiến hành cần thao tác như sau:

 • Bước một: Tải và thiết đặt ứng dụng iCloud về máy tính => Đăng nhập vào tài khoản iCloud sử dụng trên Máy tính xách tay vào iCloud trên máy tính.
 • Bước 2: Tìm chọn Thư mục Hình ảnh => Xuất Hình ảnh từ iPhone sang máy tính.

Cách 2: Cấp quyền trên iPhone

Lỗi không copy được Hình ảnh từ iPhone vào máy tính Rất có thể do người chơi chưa cấp quyền trên iPhone. Do đó Lúc lần trước tiên kết nối iPhone với máy tính người chơi cần lưu ý thông tin hiển thị. Hãy chọn Tin cậy (Trust) để được tiếp tục thực hiện kết nối này.

Tiếp theo sau Lúc cấp quyền thành công, người chơi mở My Computer/ This PC trên máy tính và truy cập vào đường dẫn vũ trang iPhone/ Internal Storage/ DCIM/ 100APPLE để copy Hình ảnh.

Apple đã thiết đặt tính năng này giúp bảo mật iPhone tốt hơn, giúp máy tránh tối đa tình trạng bị lộ dữ liệu Lúc chưa được sự cho phép của chủ sở hữu. Nếu như người chơi lỡ nhấn chọn Không Tin Cậy (Don’t Trust) thì đừng quá lo lắng! Đã có cách “chữa cháy” hiệu quả. Cách thực hiện như sau Settings => General => Reset => Reset Location & Privacy.

Cấp quyền trên iPhone khi kết nối iTunes

Cách 3: phát động lại AMDS

Lỗi iPhone không thể copy Hình ảnh vào máy tính Windows Rất có thể tới từ nguyên nhân iTunes không nhận vũ trang trên máy tính. Lúc này người chơi hãy phát động AMDS trên máy tính nhé (Apple Mobile Device Service).

Cách thực hiện như sau:

 • Bước một: Mở monitor máy tính và nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run => Nhập ký tự services.msc => Nhấn Enter.
 • Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị kết quả tìm kiếm chọn Services => Trên cửa sổ thời kỳ hiển thị tìm mục Apple Mobile Device Service.
 • Bước 3: Nhấn chuột phải và chọn Properties => Trên cửa sổ Properties thực hiện một số thiết đặt dưới đây => Sau đó chọn OK.
  • Tìm mục Startup type => Chọn Automatic.
  • Tìm mục Services status => Nhấn ô Stop.

Khởi động lại AMDS để sửa lỗi không copy được ảnh từ iPhone vào máy tính

 • Bước 4: Quay lại chọn chuột phải Tại mục Apple Mobile Device Service => Trên cửa sổ hiển thị chọn Start.

Khởi động lại AMDS để sửa lỗi không copy ảnh từ iPhone vào máy tính windows

 • Bước 5: phát động lại máy tính.

Cách 4: Thay dây cable xử lý iPhone không hiển thị Hình ảnh Lúc kết nối máy tính

Trường hợp dây cable hư lỗi dẫn tới tình trạng iPhone không hiển thị Hình ảnh Lúc kết nối máy tính. Để kiểm tra người chơi Rất có thể thay dây cable khác và thực hiện kết nối lại với iTunes.

Trường hợp cổng USB cũng tương tự như vậy. Trên máy tính/ Máy tính xách tay tương trợ nhiều cổng USB, hãy thay đổi cổng không giống nhau để khắc phục lỗi.

Thay dây cable xử lý iPhone không hiển thị ảnh khi kết nối máy tính

Trên đây là 4 cách khắc phục lỗi không copy được Hình ảnh từ iPhone vào máy tính. Hãy chọn cách hợp lý với người chơi và san sẻ kết quả sửa lỗi với chúng tôi nhé. Vui lòng san sẻ kết quả với chung tôi bằng cách bình luận dưới bài viết này. Chúc những người chơi thành công.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.