Cách tải video facebook Rất có thể game thủ chưa biết!

Rate this post

Để tại một video về máy vi tính hay điên thoại là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm. Một số game thủ xem đó là việc khó, tuy nhiên  điều đó không khó đâu. Hãy cũng Blog Thiên Minh thực hiện ngay cách tải video facebook ngay và luôn nha!

một. Tải video Facebook trên di động

Để tải video từ facebook về Máy tính xách tay di động cũng khá đơn giản. game thủ vào Facebook trên di động bằng trình duyệt Chrome. Tiếp đó nhấn vào video cần download, nhấn giữ là Rất có thể tải về được nha cả nhà!

Cách tải video facebook

Cách tải video facebook Rất có thể game thủ chưa biết!

Chỉ Cần những thao tác vô cùng đơn giản là game thủ Rất có thể Download một video từ face về Máy tính xách tay của mình rồi. những game thủ đã thử chưa? nếu chưa thì thực hiện ngay nha.

2. Tải video Facebook sử dụng website

Ta đơn giản hoá cho việc tải video facebook Khi game thủ sử dụng website game tiên Chỉ Cần truy cập vào web Downvids.net . Sau đó copy đường link video trên Facebook và dán vào ô trống như hình rồi bấm Download.

Cách tải video facebook

Công đoạn sau rốt để có được Video, những game thủ nhấn giữ Download this video rồi chọn Lưu liên kết. Lưu ý Rất có thể lần đầu nhấn vào sẽ tải về html nhưng bấm lần thứ 2 thì tải được video những game thủ nhé!

Cách tải video facebook

Download this video

Quá đơn giản phải không ạ! Thực hiện ngay và luôn nào! Hy vọng với những san sẻ về cách tải video facebook game thủ Rất có thể đơn giản thực hiện tải video về Máy tính xách tay hay máy tính nhanh nhất.

Đừng quên chia sẽ thêm cho game thủ hữu, cũng như nhiều người hơn nữa biết cách tải video này nha! Chúc game thủ thành công nhé !

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.