Cách thiết đặt hình nền bàn phím Tablet siêu đẹp

Rate this post

Việc thiết đặt hình nền bàn phím Tablet Tại bài viết trước mình đã hướng dẫn anh/ chị cách đổi hình nền bàn phím Tablet của từng thương hiệu siêu đẹp siêu đơn giản. Tuy nhiên gặp phải một số vấn đề liên quan tới việc thiết đặt của những thương hiệu công nghệ này. Chính vì thế, trong phân mục diễn đàn công nghệ hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách thiết đặt hình nền bàn phím trên Tablet ứng dụng được cho mọi loại Smartphone. Theo dõi bài viết của Blog tương trợ ngày hôm nay để được hướng dẫn cụ thể nhé!

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Vì sao nên thay đổi hình nền bàn phím Tablet?

Đôi lúc sử dụng hình nền bàn phím Tablet đã mặc định sẵn sẽ làm cho chúng ta cảm thấy nhàm chán, không có gì khác lạ, lôi cuốn. Hãy quên ngay chiếc monitor trống vắng, thân thuộc đó đi vì lúc này có rất nhiều ứng dụng tương trợ thiết đặt hình nền bàn phím dành cho những loại Tablet thông minh. Với những ứng dụng này anh/ chị sẽ rất đơn giản để tạo ra được bàn phím với phong cách rất riêng, rất lạ mắt. Đó Rất có thể là màu sắc anh/ chị yêu thích hoặc những kiểu chữ lạ, hơn nữa anh/ chị còn Rất có thể chèn Hình ảnh cá nhân của mình vào bàn phím.

Biết cách thay đổi hình nền bàn phím điện thoại để có chiếc bàn phím độc đáo

Biết cách thay đổi hình nền bàn phím Tablet để có chiếc bàn phím lạ mắt

Cách thiết đặt hình nền trên bàn phím Tablet

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn thiết đặt hình nền bàn phím Tablet trên giao diện hệ điều hành IOS. Đối với hệ điều hành Android thì chỉ khác đôi chút về bố viên monitor nên anh/ chị Rất có thể xem bài hướng dẫn này rồi thực hiện tương tự trên hệ Android.

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền bàn phím trên điện thoại

Hướng dẫn cách thiết đặt hình nền bàn phím trên Tablet

Cách một: thiết đặt hình nền bàn phím Tablet với ứng dụng Gboard

Bước một: Để tiện nhất hãy bấm thiết đặt ứng dụng tại đây nếu Tablet của anh/ chị sử dụng hệ điều hành IOS. Và thiết đặt tại đây nếu là hệ điều hành Android.

Bước 2: Truy cập ứng dụng sau lúc thiết đặt xong → Bấm chọn mở đầu để sử dụng ứng dụng nhé → Bấm mở đầu một lần nữa để kích hoạt ứng dụng trong thiết đặt → Giao diện chuyển tới thiết đặt chọn Bàn phím → Bật Gbroadcho phép truy cập trọn vẹn. Trở về ứng dụng và chuyển đổi bàn phím sang Gbroad → bấm OK là đã thiết đặt xong ứng dụng.

 

Kích hoạt ứng dụng GBoard trong cài đặt bàn phím

Kích hoạt ứng dụng GBoard trong thiết đặt bàn phím

Bước 3: Tiếp theo bấm chọn chủ đề để thiết đặt hình nền bàn phím. Anh/ chị Rất có thể kéo xuống dưới sẽ có nhiều chủ đề hay để tham khảo lựa chọn như  phong cảnh, màu sắc. Hoặc nhấn vào tủy chỉnh để edit riêng cho mình một cái bàn phím theo đúng thị hiếu.

Bấm tùy chỉnh để tự edit bàn phím riêng của mình

Bấm tùy chỉnh để tự edit bàn phím riêng của mình

Bước 4: Chọn Hình ảnh để thiết đặt làm hình nền bàn phím → Sau lúc chọn xong anh/ chị Rất có thể chỉnh độ mờ nhạt của nền phím, bật/ tắt nền trên những phím, màu của văn thời kỳ,  hơn nữa còn Rất có thể tạo ra vệt nhóng nhánh lúc vuốt phím bằng cách kéo tuần tự xuống dưới monitor.

Bước 5: Để hoàn thành thiết đặt hình nền bàn phím anh/ chị hãy bấm Xong Tại phía trái monitor là Rất có thể lưu và sử dụng bàn phím được rồi.

Cách 2: Sử dụng Laban Key để thiết đặt hình nền bàn phím Tablet

Bước một: thiết đặt ứng dụng Laban Key tại đây đối với hệ điều hành IOS, và tại đây đối với hệ điều hành Android.

Cách cài đặt hình nền bàn phím điện thoại với Laban Key

Cách thiết đặt hình nền bàn phím Tablet với Laban Key

Bước 2: Truy cập ứng dụng → bấm Mở thiết đặt. Giao diện chuyển sang phần thiết đặt và tại đây chọn bàn phím bật Laban Key và cho phép truy cập trọn vẹn trở về ứng dụng và chuyển đổi bàn phím sang Laban Key bằng cách bấm giữ biểu tượng quả cầu. Vậy là đã hoàn thành xong thiết đặt bàn phím sang Laban Key.

Kích hoạt bàn phím LabanKey

Kích hoạt bàn phím LabanKey

Nhưng nếu chỉ thực hiện như vậy thì chưa thể thiết đặt hình nền bàn phím được. Dưới đây là giao diện monitor sau lúc thiết đặt ứng dụng. Rất có thể thấy trong ứng dụng đã đưa ra những bàn phím rất đẹp cho anh/ chị tham khảo. Nhưng hãy thử tự tay tạo nên hình nền bàn phím theo ý thích nhé!

Bước 3: nhấn vào dấu cộng trong chấm xanh phía dưới monitorchọnTạo chủ đề. Tại đây có sẵn những bức Hình ảnh nền và màu nền cho những quý người tiêu dùng lựa chọn hoặc nhấn vào Hình ảnh của game thủ để tải Hình ảnh của anh/ chị. Anh/ chị Rất có thể căn chỉnh khuông hình và điều chỉnh độ mờ → bấm () để lưu hình Hình ảnh.

 

Chọn ảnh làm hình nền bàn phím

Chọn Hình ảnh làm hình nền bàn phím

Bước 4: Tại mục phím anh/ chị Rất có thể thiết đặt màu/ cỡ phím, cỡ/ màu chữ và hãy kéo xuống dưới để thiết đặt bàn phím theo ý muốn.

 

Bước 5: Chuyển sang thiết đặt mẫu chữ. Có rất nhiều mẫu chữ đẹp để lựa chọn → điều chỉnh cỡ chữ sao cho thích hợp với ý định sử dụng.

Bước 6: Nếu đã quá thân thuộc với âm thanh bàn phím của Iphone hay Android thì tại đây hãy lựa chọn âm thanh bàn phím thời kỳ lạ để trải nghiệm thú vị lúc bấm phím nhé

Bước 7: Và không thể bỏ qua phần thiết đặt hiệu ứng động  cho bàn phím của mình nhé. Rất đáng để thử đấy. Đừng quên bấm () sau lúc đã thiết đặt xong hình nền bàn phím để Rất có thể sử dụng nhé.

Cách 3: Cài hình nền bàn phím iPhone bằng ứng dụng Typiora

► Lưu ý: Nếu mọi người tiêu dùng cách thiết đặt hình nền bàn phím Tablet này thì ngày nay ứng dụng này thời kỳ chỉ có trên hệ điều hành IOS nên không thể sử dụng trên hệ điều hành khác.

Bước một: thiết đặt ứng dụng Typiora cho Iphone tại đây bằng cách bấm Nhận để tải xuống.

Cách cài hình nền bàn phím điện thoại iPhone bằng ứng dụng Typiora

Cách cài hình nền bàn phím Tablet iPhone bằng ứng dụng Typiora

Bước 2: Tương tự như cách làm với Labankey, anh/ chị cũng kích hoạt ứng dụng Typiora trong thiết đặt. Đừng quên bấm truy cập trọn vẹn để sử dụng bàn phím Tại mọi lúc mọi nơi nhé

Cho phép bàn phím truy cập mọi lúc mọi nơi

Cho phép bàn phím truy cập mọi lúc mọi nơi

Bước 3: Truy cập ứng dụng Typiora vừa thiết đặt về. Lúc này ứng dụng vẫn còn mặc định tiếng nói là English nên những quý người tiêu dùng bấmSettings để thiết đặt lại tiếng nói cho dễ dàng sử dụng  nhé → bấm chọn LanguageShowroom New Language để thêm tiếng Việt → bấm Download → trở về giao diện trước và bấm chọn tiếng Việt là thiết đặt xong tiếng nói.

 

Chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ sử dụng hơn

Chuyển đổi sang tiếng nói Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn

Bước 4: Trở về monitor ứng dụng chính → Bấm chọn Giao diện.

Bước 5: Tại giữa phía dưới monitor nhấn vào dấu (+) → Để tiến hành thiết đặt hình nền bàn phím anh/ chị bấm chọn Tạo giao diện thời kỳ.

Bước 6: Giao diện thời kỳ mở ra sau đó anh/ chị bấm Chọn hình nền → Ứng dụng sẽ truy cập thư viện Hình ảnh trên Tablet và hãy chọn hình Hình ảnh nhưng anh/ chị muốn sử dụng → Bấm Xong sau lúc lựa chọn

Bước 7: Tại đây anh/ chị Rất có thể căn chỉnh khuông Hình ảnh sao cho hợp lý → sau đó bấm Choose. Ngoài ra anh/ chị Rất có thể điều chỉnh kích thước, kiểu chữ, màu viền , bàn phím để chiếc bàn phím thêm sinh động → Sau lúc xong bấm chọn Save để lưu lại nhé. Vậy là đã hoàn thành thiết đặt hình nên bàn phím Tablet với ứng dụng Typiora rồi

Cách 4: thiết đặt hình nền bàn phím Tablet Android bằng ứng dụng Go Keyboard

Bước một: Truy cập CHplay và tải ứng dụng Go Keyboard về Tablet hoặc bấm tải tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về → chọn Chuyển sang Bàn Phím GO.

Cài đặt hình nền bàn phím điện thoại Androi bằng ứng dụng Go Keyboard

thiết đặt hình nền bàn phím Tablet Android bằng ứng dụng Go Keyboard

Bước 3: Giao diện chuyển sang chọn bàn phím → Tiếp theo chọn bàn phím GO Keyboardnhấn vào mục Chủ đề đã hiển thị trên monitor tùy theo ý thích (những chủ đề trên do ứng dụng đã thiết đặt sẵn nhưng nếu anh/ chị muốn sử dụng hình Hình ảnh riêng của mình để thiết đặt hình nền bàn phím Tablet thì thực hiện như bước 4 dưới đây) → sau đó chọn OK.

Bước 4: Bấm chọn Tùy chỉnh cảnh nền → giao diện sinh ra của sổ yêu cầu sự cho phép, bấm OK để tiếp tục.

Tại đây ứng dụng truy cập vào thư viện Hình ảnh của anh/ chị và hãy chọn lấy bức Hình ảnh mình yêu thích để thiết đặt làm hình nền bàn phím. Anh/ chị Rất có thể điều chỉnh khuông Hình ảnh vừa với ý định sử dụng → sau đó bấm lưu lại. Trong lúc cũng Rất có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của bàn phím để Hình ảnh sử dụng đẹp hơn.

 

Tổng kết

Trên đây blog tương trợ đã trình làng cho anh/ chị những cách đổi hình nền bàn phím Tablet và những bước hướng dẫn được thực hiện rất cụ thể để anh/ chị Rất có thể thực hiện đơn giản. Để thực hiện những bước này cũng không gây mất nhiều thời kì nên anh/ chị đừng chần chừ nhưng hãy thử ngay thôi nào. Truy cập diễn đàn công nghệ của Blog tương trợ để học hỏi thêm nhiều thông tin hữu ích về những trang bị công nghệ lúc này nhé

 

 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.