game thủ có biết kích thước iPhone 13 bao nhiêu inch không?

Rate this post

Dù đã trình làng từ cuối năm ngoái song ngày nay chúng ta không thể phủ nhận sức nóng của iPhone 13 chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Và nó vẫn luôn là sản phẩm được săn đón nhiều nhất. Vậy game thủ có biết kích thước iPhone 13 bao nhiêu inch? Lớn hay nhỏ hơn so với phiên game thủ dạng tiền nhiệm iPhone 12? Hãy tham khảo bài viết tại đây để có câu vấn đáp cho mình nhé.

Kích thước iPhone 13 là bao nhiêu inch?

Kích thước iPhone 13 là bao nhiêu inch?

Kích thước, độ dày, khối lượng iPhone 13

Theo thông tin của nhà sinh sản, kích thước iPhone 13 là 146.7 x 71.5 x 7.65 mm, cho thấy vũ trang có vẻ ngoài tương đối mỏng tanh. Thậm chí nếu game thủ có bàn tay nhỏ thì việc sử dụng iPhone 13 bằng một tay vẫn tương đối đơn giản.

Kích thước của iPhone 13 không có sự khác biệt quá lớn so với iPhone 12

Kích thước của iPhone 13 không có sự không giống nhau quá lớn so với iPhone 12

So với phiên game thủ dạng tiền nhiệm iPhone 12, kích thước của iPhone 13 không có sự không giống nhau quá lớn. Ngoài ra, độ rộng của camera trên cả 2 vũ trang đều tương tự nhau, tuy nhiên, camera của iPhone 13 có phần lồi hơn và đặt nghiêng so với iPhone 12.

iPhone 13 có trọng lượng nặng và dày hơn một chút so với iPhone 12

iPhone 13 có trọng lượng nặng và dày hơn một tí so với iPhone 12

Xét về trọng lượng, iPhone 13 có khối lượng là 174g, nặng hơn một tí so với iPhone 12 là 164g. Tuy vậy, sự không giống nhau này là rất khó để những người tiêu dùng phổ thông như chúng ta Rất có thể cảm nhận được.

Kích thước monitor iPhone 13

Kích thước monitor iPhone 13 là 6.một inch. Rất có thể thấy, Apple đã không upgrade quá nhiều về kích thước monitor của iPhone 13 bởi vì mục tiêu của thương hiệu là muốn tập trung vào phần tính năng, nhằm nâng cấp véc tơ vận tốc tức thời xử lý của máy so với những phiên game thủ dạng trước đó.

Apple đã không nâng cấp quá nhiều về kích thước màn hình của iPhone 13

Apple đã không upgrade quá nhiều về kích thước monitor của iPhone 13

Điều này được thể hiện qua việc monitor máy được trang bị phía trong với công nghệ LTPO 120Hz. Nhiều nhân viên nhận định rằng việc tăng phân bố điểm ảnh sẽ giúp máy hoạt động mượt nhưng hơn. song song, người tiêu dùng sẽ Rất có thể cảm nhận được độ uyển chuyển chỉ bằng một vài thao tác nhỏ trên Tablet, rất thích hợp cho việc chơi game dung tích lớn, cuộn trang và chuyển tab một cách thoải mái. 

tiến công giá trị monitor iPhone 13

iPhone 13 được trang bị monitor 6.một inch, đi kèm phân bố điểm ảnh là 2.532 x một.170 pixel, trên tấm nền Super Retina XDR OLED do chính Apple sinh sản, mang lại kỹ năng hiển thị hình Hình ảnh rõ nét và sống động hơn. Qua trải nghiệm thực tiễn, nhường nhịn như độ sáng monitor trên iPhone 13 cũng đã được nâng cấp và thậm chí Rất có thể đơn giản sử dụng máy Tại ngoài trời.

Khả năng hiển thị hình ảnh trên iPhone 13 khá rõ nét và sống động

kỹ năng hiển thị hình Hình ảnh trên iPhone 13 khá rõ nét và sống động

Tuy phân bố điểm ảnh monitor của chiếc máy này không phải là cao nhất trong tầm giá trị, tuy nhiên nó vẫn Rất có thể phục vụ tốt phần lớn ý định sử dụng và tiêu khiển của người tiêu dùng như lướt web, xem phim, chơi game…

Notch tai thỏ được làm nhỏ hơn 20% so với phần notch trên iPhone 12

Notch tai thỏ được làm nhỏ hơn 20% so với phần notch trên iPhone 12

Phần viền xung quanh monitor của iPhone 13 cũng được xây dừng mỏng tanh hơn và phần notch tai thỏ được làm nhỏ hơn 20% so với phần notch trên iPhone 12, giúp tăng thêm diện tích hiển thị của máy, nhằm mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng.

Viền xung quanh cũng được thiết kế mỏng hơn

Viền xung quanh cũng được xây dừng mỏng tanh hơn

Tuy nhiên, một điều hơi đáng tiếc là monitor của iPhone 13 không được trang bị tần số quét 120 Hz như nhị phiên game thủ dạng công nghệ cao là iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Nếu được trang bị một monitor tương tự như vậy, vững chắc chiếc Tablet này sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng mượt nhưng và nhanh nhạy hơn lúc lướt web hay chơi game.

Qua bài viết, chắc hẳn game thủ đã biết kích thước iPhone 13 là bao nhiêu inch. Kích thước này không có nhiều sự không giống nhau so với phiên game thủ dạng tiền nhiệm iPhone 12. Tuy vậy, nếu xét về thông số kỹ thuật kỹ thuật cùng những tính năng đa nhiệm thì đây thực sự là chiếc smartphone tuyệt vời trong tầm giá trị trên thị trường lúc này. 

Tham khảo thông tin thông số kỹ thuật kỹ thuật iPhone 13 cùng mức giá trị bán iPhone 13 chính thương hiệu VN/A tại Viettel Store trước lúc đưa ra quyết định mua sắm iPhone 13 Tại đâu game thủ nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.