[Hướng Dẫn] Cách Sửa Lỗi Tablet Samsung Bị Mất Âm Thanh

Rate this post

Âm thanh trên Tablet Samsung giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời Khi xem phim, nghe nhạc, xem video, chơi game… Thế nhưng đột nhiên vũ trang mất âm thanh khiến game thủ thật tẻ nhạt, thậm chí khó Chịu. Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ cách xử lý lỗi Tablet Samsung bị mất âm thanh. Đừng bỏ qua game thủ nhé.

Nguyên nhân khiến Tablet Samsung bị mất âm thanh

lúc này chúng tôi nhận được khá nhiều phàn nàn về việc Tablet Samsung bị mất âm thanh media. tức là người tiêu dùng sẽ phải trải nghiệm vũ trang trong trạng thái lặng ngắt, không thể nghe chuông, hay báo thức, hoặc không thể nghe âm thanh Khi chơi game, xem phim,… Chẳng ai muốn đối diện với trường hợp này cả.

Vậy nguyên nhân Tablet Samsung không nghe được âm thanh media do đâu? tại đây cùng Blog siêng năng điểm qua một số nguyên nhân thường gặp nhé.

 • người tiêu dùng vô tình điều chỉnh âm thanh media trên Tablet Samsung về mức thấp nhất.
 • Do những phòng ban loa có nhiều bụi bám vào nên âm thanh không thể phát ra ổn định như trước.
 • Do chiếc Tablet bị thấm nước, nên rất dễ dàng gây ra tình trạng loa bị rẻ hoặc mất luôn âm thanh.
 • Xung đột ứng dụng trên Tablet gây lỗi mất âm thanh media.
 • vũ trang bị lỗi loa ngoài hoặc IC âm thanh.

Nguyên nhân khiến điện thoại Samsung bị mất âm thanh

Cách xử lý lỗi Tablet Samsung bị mất âm thanh

Từ những nguyên nhân trên thì game thủ sẽ tìm ra cách sửa lỗi Tablet Samsung bị mất âm thanh hiệu quả & nhanh chóng nhất. trình làng cụ thể cách thực hiện dưới đây sẽ giúp game thủ nhanh chóng giải quyết vấn đề. Nếu như xem qua có bước nào nhưng game thủ không hiểu thì hãy để lại ngay bình luận phía dưới bài viết để blogchamchi.com tương trợ.

phát động lại Tablet

Tablet của game thủ Rất có thể gặp tình trạng giật, lag sau một thời kì sử dụng. Từ đó dẫn tới tình trạng Samsung tự nhiên mất tiếng Khi đang nghe. Thường thì giải pháp phát động lại Tablet sẽ khắc phục được những lỗi do ứng dụng gây ra.

phát động lại Tablet là cách để khôi phục hệ thống tạm thời xử lý lỗi ứng dụng. song song làm cho Tablet hoạt động ổn định, mượt nhưng hơn. Đây cũng là cách khắc phục đơn giản nhưng rất hiệu quả, đã có nhiều game thủ vận dụng và thành công. game thủ hãy thử nhé, nếu vẫn không khắc phục được lỗi thì xem tiếp những cách phía dưới.

Kiểm tra setup âm thanh

Để giải quyết nhanh sự phiền toái vì Tablet Samsung tự nhiên mất tiếng hãy kiểm tra phần setup và điều chỉnh thích hợp. Vì Rất có thể game thủ vô tình chọn vào cơ chế “lặng ngắt” nên Tablet không có âm thanh.

 • Bước một: Mở monitor vũ trang và truy cập vào tính năng setup => Trên giao diện setup chọn Âm thanh và rung
 • Bước 2: Tìm và chọn mục Âm lượng trên giao diện => Tiếp tục tìm mục Media và điều chỉnh thanh gạt từ trái sang phải để tăng âm lượng

Ngoài ra game thủ Rất có thể điều chỉnh âm lượng nhanh bằng nút tăng/ giảm âm lượng trên Tablet. Mở ứng dụng có chứa âm thanh media ngẫu nhiên như file nhạc, youtube… và nhấn nút tăng âm lượng. Kiểm tra xem lỗi mất âm thanh đã được xử lý chưa.

Kiểm tra cài đặt âm thanh để xử lý lỗi Samsung bị mất âm thanh

Tắt cơ chế tắt mọi âm thanh

Cách thực hiện tắt cơ chế tắt mọi âm thanh như sau:

 • Bước một: Mở monitor vũ trang và truy cập vào tính năng setup => Trên giao diện setup chọn tương trợ
 • Bước 2: Trên giao diện tương trợ chọn mục Nghe => Trên monitor thời kỳ hiển thị tìm mục Tắt tất cả âm thanh => vận chuyển thanh gạt từ phải sang trái để tắt cơ chế này.

Hoàn thành 2 bước tắt tất cả âm thanh game thủ quay trở lại kiểm tra lỗi.

Kiểm tra cài đặt âm thanh để xử lý lỗi Samsung bị mất tiếng

Cách không giống nhau: setup lại Tablet (Khôi phục setup gốc)

setup lại Tablet là cách sửa lỗi Tablet Samsung bị mất âm thanh. Tuy nhiên cách làm này sẽ khiến game thủ bị mất toàn bộ dữ liệu đã setup. Do đó game thủ nên Để ý đến sao lưu thông tin quan yếu trước Khi thực hiện.

Nếu thực hiện hết tất cả những cách trên nhưng không khắc phục được lỗi? game thủ hãy mang máy ra trung tâm sửa chữa thay thế Tablet uy tín để nhờ kỹ thuật kiểm tra hộ nhé. Vì Khi thực hiện setup gốc nhưng không lưu dữ liệu thì sẽ mất hết những thông tin quan yếu đó.

Cách thực hiện:

 • Bước một: Mở monitor vũ trang và truy cập vào tính năng setup => Trên giao diện setup chọn Sao lưu và setup lại.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn Khôi phục setup gốc trên cửa sổ Sao lưu và setup lại => Tìm chọn Đặt lại vũ trang Tại phía cuối monitor.

Chờ cho quá trình khôi phục lại setup gốc hoàn thành. Lỗi Tablet Samsung không nghe được âm thanh media sẽ được xử lý.

Xử lý trường hợp lỗi do lỗi phần cứng

Trong trường hợp Tablet Samsung tự nhiên mất tiếng Khi đang nghe do lỗi loa ngoài, IC âm thanh. Đây là 2 tình trạng Rất có thể xảy ra Khi sử dụng vũ trang trong một thời kì dài. Hoặc người tiêu dùng làm rơi, vào nước hoặc va đập mạnh vũ trang.

Với nguyên nhân này thì game thủ nên mang Tablet tới những trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa thay thế! Vì phải tháo máy ra để kiểm tra linh phụ kiện phía trong máy xem có hư lỗi không? Tại đây thợ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cách xử lý cho game thủ.

Nội dung bài viết chỉ ra những cách xử lý lỗi Tablet Samsung bị mất âm thanh. Chúc những game thủ khắc phục lỗi thành công. Đừng quên theo dõi chúng tôi để update nhanh mẹo hay túi ngay những thủ thuật Tablet Android hữu ích tại Blog siêng năng nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.