Hướng dẫn phá mật khẩu Windows, Reset mật khẩu máy tính Windows 10, 8, 7

Rate this post

Bạn vô tình quên mật khẩu máy tính Khi đăng nhập Windows 10, 8, 7, bạn đau đầu không tìm ra được. làm thế nào để bẻ khóa mật khẩu windows. Giải pháp đầu tiên nghĩ đến là cài đặt lại Windows để Đặt lại mật khẩunhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ mất hết dữ liệu quan trọng và phải cài lại toàn bộ phần mềm đang sử dụng trên máy tính.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một giải pháp đơn giản hơn Bẻ khóa mật khẩu Windows 10 nhanh nhất với các công cụ Active Password Changer có trong bộ Hiren’s Boot mới nhất.

Quên mật khẩu Windows 10, 8, 7. Đặt lại mật khẩu Windows

Chuẩn bị phá mật khẩu khi quên mật khẩu Windows

Chuẩn bị USB hoặc đĩa Hiren’s Boot phiên bản 10.0 trở lên. Bạn có thể tham khảo Cách tạo USB boot bằng đĩa Hirent’s Boot 15.2 CD tại đây.

Crack mật khẩu Windows với Active Password Changer

Active Password Changer là một trong những công cụ bẻ khóa mật khẩu đăng nhập máy tính Windows hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này có thể phá tất cả các mật khẩu đăng nhập tài khoản quản trị trên máy tính Windows XP, 7, 8 và Windows 10 mà không làm mất dữ liệu.

[junkie-alert style=”red”] Lưu ý: Chúng tôi hướng dẫn bạn cách bẻ mật khẩu Windows trong trường hợp bạn quên, điều này không có nghĩa là bạn sử dụng phương pháp này để phá mật khẩu của máy tính khác không thuộc quyền sở hữu hoặc ủy quyền của bạn, mọi hành vi phá hoại đều bị nghiêm cấm và không trách nhiệm của tôi. [/junkie-alert]

Khởi động USB Boot và chọn Công cụ mật khẩu

Phích cắm USB Hiren’s Boot vào máy tính và chọn thiết bị khởi động đầu tiên là USB. Giao diện hiện ra, bạn chọn Chương trình Dos để vào Menu công cụ của Hiren’s Boot.

Crack mật khẩu Windows 10, 8.7 với Hirent's Boot CD

Tại giao diện menu Hiren’s Boot, bạn chọn 3. Công cụ đăng ký & mật khẩu… Sau đó nhấn đi vào để bắt đầu:

Crack mật khẩu Windows 10, 8, 7 với Hirent's Boot

Cách sử dụng Active Password Changer

Tiếp theo chọn công cụ Active Password Changer 3.0.420 (công cụ đặt lại mật khẩu) và hãy nhấn đi vào

Phá mật khẩu Windows 10, 8, 7 với Active Password Changer

Từ lời nhắc Lựa chọn của bạn:[ ] Của màn hình Tùy chọn bạn gõ 1: để chọn ổ cứng phá mật khẩu Windows tương ứng với “Chọn ổ đĩa logic” sau đó nhấn đi vào để tiếp tục:

Active Password Changer 3.0.420

Active Password Changer sẽ liệt kê các phân vùng ổ cứng, chọn phân vùng chứa hệ điều hành Windows để chương trình tự động tìm mật khẩu Windows. (Đây tại dấu nhắc Lựa chọn của bạn Tôi gõ phím số 1 để chọn phân vùng chứa Windows). Sau đó nhấn đi vào để tiếp tục:

Xóa mật khẩu Windows 7, 8, 10 bằng đĩa Boot

Phần mềm Active Password Changer tự động tìm kiếm tệp SAM chứa tài khoản Windows và mật khẩu trong phân vùng hệ điều hành (trên Windows, mật khẩu sẽ được lưu trong đường dẫn C: \ Windows \ System32 \ Config \ SAM):

bẻ khóa mật khẩu windows bằng Active Password Changer

Sau khi chương trình Active Password Changer liệt kê tất cả các tài khoản đang sử dụng trên Windows, hãy chọn tên tài khoản bạn muốn sử dụng. Crack mật khẩu trên Windows bằng cách nhấn phím số tương ứng tại lời nhắc Lựa chọn của bạn: [] sau đó nhấn đi vào để tiếp tục.

Ví dụ: Ở đây tôi cần xóa mật khẩu tài khoản Quản trị viên, vì vậy tôi đặt số 0 trong lời nhắc Lựa chọn của bạn[0] sau đó nhấn đi vào. Tương tự, nếu tôi muốn xóa mật khẩu tài khoản “tientan”, tôi sẽ nhấn phím 1.

xóa mật khẩu của người dùng máy tính Windows 10, 8, 7

Sau khi chọn tài khoản, chương trình sẽ tự động đánh dấu [X] trong 2 lựa chọn: Mật khẩu không bao giờ hết hạnXóa mật khẩu của người dùng này. Bạn chỉ cần nhấn Y từ bàn phím để đồng ý xóa Mật khẩu của tài khoản Quản trị viên.

gỡ bỏ mật khẩu windows 10, 8, 7 dễ dàng nhất

Xóa mật khẩu Windows thành công

Màn hình thông báo phá mật khẩu máy tính Windows thành công hiện ra như bên dưới, nhấn phím bất kỳ. Sau đó nhấn Ctrl + Alt + Del để đặt lại máy tính (nhớ rút cả USB ra) và từ nay khi đăng nhập vào Windows không cần mật khẩu nữa.

Cách bẻ mật khẩu máy tính Windows thành công 100%

Phần kết

Trên đây Tiến Tân Blog đã hướng dẫn các bạn Cách phá mật khẩu Windows, reset mật khẩu Windows 10, 8, 7 thành công 100% khi máy tính bị treo. Trong quá trình xóa mật khẩu của người dùng, nếu gặp khó khăn gì, hãy comment bên dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Và đừng quên đón đọc những thủ thuật máy tính mới nhất tại tientan.net.

Chúc may mắn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.