Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó

Rate this post

Ngoại trừ các phiên bản trả phí dành cho người dùng có nhu cầu cao, Kaspersky còn có phiên bản diệt virus miễn phí dành cho người dùng có nhu cầu cơ bản. Và mới đây, nhà sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật đến từ Nga này đã quyết định thay thế hoàn toàn phần mềm diệt virus miễn phí của mình bằng một phiên bản nhẹ hơn, với tên gọi Kaspersky Security Cloud. Phần mềm mới cung cấp nhiều biện pháp bảo mật hơn không chỉ trên Windows mà còn trên các thiết bị di động.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn có được nó - Ảnh 1.

Nhà cung cấp bảo mật Nga đã giải thích trong một bài đăng trên blog vào tháng 10 rằng sản phẩm Kaspersky Security Cloud mới của họ là một sản phẩm bảo mật tiên tiến hơn nhiều so với giải pháp bảo mật cơ bản. Kaspersky Security Cloud Free không phải là một sản phẩm mới, nó đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2018, nhưng cho đến tháng 10 năm nay, nó đã được cung cấp cùng với Kaspersky Free Antivirus và được thay thế hoàn toàn vào năm 2018.

Nếu bạn là người dùng máy tính đơn giản và không cần đến các giải pháp bảo mật cao cấp như kiểm soát trẻ em, bảo vệ thanh toán trực tuyến và duyệt web an toàn với VPN, … thì Kaspersky Security Cloud – Free là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sau đây sẽ là hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Tiếng Việt cho Kaspersky Security Cloud – Miễn phí, mời bạn đọc tham khảo.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 2.

Để bắt đầu, bạn có thể truy cập Địa chỉ này để tải xuống gói cài đặt trực tuyến (yêu cầu internet) hoặc liên kết này để tải xuống gói cài đặt của Kaspersky Security Cloud – Miễn phí.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 3.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy gói để bắt đầu quá trình thiết lập và cài đặt Kaspersky Security Cloud – Miễn phí.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 4.

Giữ nguyên vùng chọn và nhấn “Cài đặt”.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 5.

Quá trình tải xuống và cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free sẽ diễn ra trong ít phút. Và mọi thứ sẽ được thực hiện tự động.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 6.

Sau khi cài đặt xong, cửa sổ gợi ý của Kaspersky sẽ hiện ra và cung cấp cho bạn 02 lựa chọn để thiết lập các thao tác. Để nguyên như vậy và nhấn “Áp dụng”.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 7.

Quá trình cài đặt hoàn tất.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 8.

Khi giao diện Kaspersky Security Cloud – Free xuất hiện, cửa sổ thiết lập tài khoản để quản lý sẽ xuất hiện. Nếu vậy, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm hoặc đăng ký nếu chưa có. Nếu không muốn, bạn có thể nhấp vào “Bỏ qua”.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 9.

Mặc dù miễn phí nhưng Kaspersky Security Cloud – Free cũng có “thời hạn sử dụng”, đó là 365 ngày. Tất nhiên, giấy phép này sẽ được tự động gia hạn miễn phí.

Kaspersky cũng có phần mềm diệt vi-rút miễn phí và đây là cách bạn có được nó - Ảnh 10.

Giao diện chính của Kaspersky Security Cloud – Miễn phí.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 11.

Và khuyến cáo rằng ngay sau khi cài đặt và kích hoạt phần mềm, bạn cần cập nhật cơ sở dữ liệu, cũng như tiến hành quét máy tính sau khi đã được cập nhật.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 12.

Vì đây là phiên bản miễn phí nên tất nhiên sẽ có những tính năng hạn chế. Nếu nhu cầu của bạn ở mức cơ bản thì Kaspersky Security Cloud – Free là khá ổn.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách để có được nó - Ảnh 13.

Nếu sử dụng Windows 10, sau khi cài đặt và kích hoạt Kaspersky Security Cloud – Free, Windows Security sẽ tự động vô hiệu hóa và thay thế bằng Kaspersky Security Cloud – Free. Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cả hai chạy song song khiến hiệu suất máy tính bị giảm sút.

Tuyệt vời không phải là nó?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.