Tablet HONOR 10 THÔNG MINH HƠN VỚI AI CAMERA

Rate this post

“AI Smarterphone” là một công nghệ thời kỳ mẻ trong ngành Tablet. Đây sẽ là một kỷ nguyên của những chiếc Tablet smartphone. Tablet Honor 10 là một trong những chiếc Tablet trước tiên được tích hợp công nghệ AI. Honor 10 mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm đầy tuyệt vời và thú vị.

Tablet Honor 10 được tích hợp cụm camera sau với nhì ông kính 24MP và 16MP. Cùng với công nghệ AI2.0 giúp cho Honor 10 có kỹ năng phân biệt được nhiều vật thể không giống nhau như loài người, nhà cửa, bầu trời, cây trồng… Do đó nhưng mà những bức Hình ảnh của Honor 10 cho ra rất sống động.

ĐIỆN THOẠI HONOR 10

AI Camera tự động nhận dạng chủ thể và đề xuất bộ lọc thích hợp.

lúc tự sướng nhóm với nhiều người game thủ hãy chọn cơ chế Portrait để máy Rất có thể nhận diện được khuân mặt của tất cả mọi người có trong sườn hình chụp.

Ngoài , xác định vị trí và tỷ trọng để so sánh với phông nền, sau đó cắt và chỉnh bức Hình ảnh với tỷ trọng tốt nhất. Những bức Hình ảnh nhóm chụp vì Honor 10 đảm bảo tính sắc nét, hiệu ứng màu da sáng tự nhiên, cùng cơ chế xóa phông chuyên nghiệp.

ĐIỆN THOẠI HONOR 10

Hình ảnh so sánh trước và sau lúc sử dụng AI camera.

Honor 10 còn có nhiều cơ chế tùy chỉnh ánh sáng cũng như kỹ năng bắt nhanh khoảnh khắc lúc vật thể chuyển động, cơ chế quay phim 2 giây, giúp lưu giữ những hình Hình ảnh sống động của trái đất quanh game thủ theo cách thú vị hơn lúc nào hết.

Camera trước 24MP của Honor 10 cũng được tương trợ công nghệ AI, giúp nhận dạng khuôn mặt 3D, máy có kỹ năng phát hiện được hơn 100 vi điểm trên khuôn mặt với độ đúng mực cao Tại từng điểm Hình ảnh giúp mang tới những bức Hình ảnh selfie đầy sắc nét và cụ thể đầy tuyệt vời.

ĐIỆN THOẠI HONOR 10

Hình ảnh chụp selfie bằng Honor 10 trông đầy sắc nét và cụ thể

Honor 10 được trang bị CPU xử lý Kirin 970, 4GB RAM và CMOS lên tới 128GB. Với thuật toán AI Honor 10 được xây dựng trên nền tảng Snapdragon 845 và Apple A11 Bionic để nhận hình dáng Hình ảnh.

ĐIỆN THOẠI HONOR 10

Honor 10 với dải ánh sáng cực quang quẻ kì bí.

Là một mẫu Tablet thông minh Honor 10 được trang bị nhiều tính năng thông minh và thú vị như: thư viện Hình ảnh thông minh giúp người tiêu dùng Rất có thể lưu hình Hình ảnh theo Điểm lưu ý, dễ dàng dang tìm tiếm hớn. Máy có kỹ năng selfie bằng cử chỉ và giọng nói; cơ chế AR vui nhộn hay tính năng Easy Talk giúp loại bỏ tiếng ồn, điều chỉnh âm lượng thích hợp với cuộc hội thoại… Honor 10 cũng được hãng sản xuất trang bị tính năng cảm ứng vân tay siêu thanh chỉ thấy Tại trên một số sản phẩm công nghệ cao hiên nay.

Honor 10 được trang bị monitor có kích thước lên tới 5.84 inch, phân bố điểm ảnh lên tới Full HD. Sạc Pin có dung tích cao lên tới 3400 mAh cùng với công nghệ sạc nhanh giúp máy Rất có thể sạc 50% dung tích Sạc Pin trong thời kì chỉ 25 phút. Honor 10 chỉ có giá trị tầm 9 triệu đồng. So với những tính năng của nó mang lại thì đây là một sản phẩm được nhiều người tiến công giá trị là khá rẻ, thích hợp với nhiều người tại Việt Nam.

 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.