Tin tặc đẩy game thủ Elden Ring vào vòng lặp chết chóc nếu họ không tắt tính năng nhiều người chơi

Rate this post

Bên cạnh việc “ăn hành” từ các con trùm trong game, mới đây nhiều game thủ Elden Ring còn vướng vào vòng chết chóc khi gặp phải một kiểu hack lạ lùng.

Dù chỉ mới ra mắt được gần 1 tháng nhưng Elden Ring đã nhanh chóng “ẵm” nhiều kỷ lục về lượt tải và lượng game thủ tham gia đông đảo. Chính vì sức hút quá lớn nên Elden Ring không thoát khỏi tầm ngắm của các hacker như nhiều bom tấn khác, điều này đã khiến không ít người ức chế khi vào game rồi chết mê chết mệt.

Nhẫn Elden

Thủ phạm tạo ra vòng lặp chết chóc của các game thủ Elden Ring là Malcolm Reynolds – một hacker khét tiếng trong cộng đồng Dark Souls. Không lâu sau khi Elden Ring ra mắt, Malcolm xuất hiện trở lại và gieo rắc nỗi ức chế cho game thủ PC. Thậm chí, anh chàng này còn đăng tải một video lên Youtube với thái độ khá hả hê khi chứng kiến ​​sự bất lực của những game thủ khác, Malcolm dường như trở thành một trùm khác của Elden Ring khi liên tục bắn những quả cầu lửa về phía mình. bất cứ ai anh ta gặp.

Không bằng lòng, Malcolm còn ma quái hơn khi cho vào kho đồ của người chơi khác một món đồ lỗi có tên là Pavel (không tồn tại trong Elden Ring gốc), nhằm khiến các quản trị viên nghĩ rằng nạn nhân là kẻ gian lận trong trò chơi và trừng phạt họ. .

Nhẫn Elden

Nếu là nạn nhân của hacker này, bạn có thể đóng game ngay lập tức (Alt + F4) hoặc cố gắng mở nhanh bản đồ, tải danh sách Sites of Grace và spam nút xác nhận. Nếu thành công, nhân vật của bạn sẽ được dịch chuyển đến một địa điểm nhất định trong Sites of Grace và trốn thoát khỏi hắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngăn chặn điều này bằng cách tắt tính năng chơi trực tuyến trong khi chờ FromSoftware sửa lỗi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.