Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng

Rate this post

Game đối kháng là một trong những thể loại khá phổ biến trong ngành công nghiệp game, và một trong những lý do mà thể loại này thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi chính là nhờ vào dàn nhân vật vô cùng độc đáo. Một số nhân vật thậm chí trông không đẹp, nhưng trang phục họ mặc được thiết kế để phù hợp với các bước di chuyển mà nhân vật sử dụng.

Sol Badguy – Guilty Gear

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 1.

Không giống như tên tiếng Anh của mình, Sol Badguy không phải là một nhân vật xấu hay phản diện trong Guilty Gear, anh là một nhân vật chính coi việc “xấu” như một điều gì đó tuyệt vời. . Sol tự thiêu vì nhiều đòn tấn công, cũng như hét lên những cái tên như “Volcanic Viper và” Napalm Death “khi thực hiện chúng.

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 2.

Tác giả Daisuke Ishiwatari đã thiết kế Sol như một vật thay thế cho chính mình, và ghi âm giọng nói của mình trong trò chơi cho Sol. Tuy nhiên, diễn viên lồng tiếng cho chế độ câu chuyện của Guilty Gear X2 do Hikaru Hanada đảm nhận. Ban nhạc yêu thích của Daisuke Ishiwatari là Queen, và anh ấy cũng ghi trên hồ sơ của Sol rằng anh ấy là một fan hâm mộ của Queen. Từ đó sinh ra cái tên Sol Badguy (tên thật là Frederick) theo tên của Freddie Mercury, biệt danh “Mr. Bad Guy”.

Sub-Zero – Mortal Kombat

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 3.

Các fan của Scorpion có lẽ sẽ không thích nghe điều này, nhưng Sub-Zero là một nhân vật có thiết kế gắn kết hơn. Sức mạnh băng giá của Sub-Zero cũng rất “thật” và chất lượng, cũng như trang phục của anh ta vượt qua khuôn mẫu ninja hàng đầu của những năm 90.

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 4.

Nếu không nhờ sự điềm tĩnh và lạnh lùng của Sub-Zero đối lập với sự rực rỡ và khát máu của Scorpion, có lẽ nhân vật này đã không đặc biệt và nổi bật đến vậy. Việc đưa nhân vật Sub-Zero vào tựa game đối kháng Mortal Kombat không chỉ để tạo nên một cốt truyện hấp dẫn mà nó còn là sự tính toán kỹ lưỡng trong khâu thiết kế.

Bonus-Kun – Waku Waku 7

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 5.

Từ Dan Hibiki đến Ông Satan, có rất nhiều nhân vật với thiết kế hài hước xuất hiện trong các trò chơi đối kháng. Nhiều người chơi thậm chí còn sử dụng những nhân vật này để thể hiện kỹ năng của họ trước những người chơi ít kinh nghiệm hơn. Trong trường hợp của nhân vật Bonus-Ku, hãy tưởng tượng cảm giác bị chế nhạo khi bạn bị đánh đập bởi một bao đấm bốc theo đúng nghĩa đen.

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 6.

Bonus-Kun là một nhân vật trong Waku Waku 7, một trò chơi chiến đấu được làm để nhại lại toàn bộ thể loại này. Từ cốt truyện cho đến ngoại hình, rõ ràng Bonus-Kun được tạo ra với mục đích chơi xấu nhân vật Ryu trong Street Fighter. Bao đấm bốc này được thiết kế 5 năm trước khi Masahiro Sakurai tạo ra Sandbag trong Super Smash Bros.Melee, vì vậy chúng ta sẽ không cần đặt câu hỏi liệu Bonus-Kun có bị ảnh hưởng bởi thiết kế hay không.

Luật – Tekken

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 7.

Nhìn sơ qua, chắc hẳn bạn cũng nhận ra Law là một nhân vật trong game đối kháng Tekken được thiết kế dựa trên truyền thuyết về Lý Tiểu Long. Nếu bạn để ý, bộ trang phục ban đầu của Law trông khá giống với bộ đồ mà Lý Tiểu Long đã mặc trong các bộ phim Long hổ đấu (1973) và Death Journey (1978).

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 8.

Law thậm chí còn sở hữu hầu hết các chiêu thức nổi tiếng của Lý Tiểu Long và sử dụng nó như một chiêu thức tối thượng của mình, chẳng hạn như cú đá lật, cú đá bay và thậm chí là cú đấm huyền thoại một inch. Về cơ bản, nhìn vào Law, bạn sẽ thấy ngay hình ảnh Lý Tiểu Long trong đó.

Arizona – Đàn Fightin của Họ

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 9.

Khi người chơi chọn Arizona, bạn sẽ nhận ra đây là một gã chăn bò có khả năng tung thòng lọng để trói đối thủ. Nói trắng ra, trong Them’s Fightin Herds, Arizona là con lai giữa người và bò. Vì vậy, chỉ cần nhìn thoáng qua, bạn sẽ biết ngay Arizona là một nhân vật rất hung bạo, hung hãn, sẵn sàng cho kẻ thù ăn đòn.

Top 10 nhân vật có tạo hình ấn tượng nhất trong game đối kháng - Ảnh 10.

Arizona cũng là biểu tượng cho nguồn gốc của Đàn Fightin của Họ. Them’s Fightin Herds ban đầu là một trò chơi chiến đấu My Little Pony do người hâm mộ phát triển. Những ai đã chơi qua phiên bản này sẽ nhận thấy ngay sự tương đồng trong thiết kế của Applejack và Arizona. Đôi khi, đây cũng là nhân vật game đối kháng duy nhất lấy cảm hứng từ những chàng cao bồi.

Theo GVN360

https://gamek.vn/top-10-nhan-vat-co-tao-hinh-an-tuong-nhat-trong-game-doi-khang-20220515224726193.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.