vấn đáp Tablet Iphone nhanh hết Sạc phải làm sao

Rate this post

phần lớn người tiêu dùng iPhone đều gặp vấn đề về dung tích Sạc Khi đã sử dụng được một thời kì. Sạc của iPhone rất nhanh hết Khi sử dụng dẫn tới một số khó khăn, phiền toái cho người đang sử dụng. Tuy hiện tượng này xảy ra thường xuyên với tất cả những dòng sản phẩm iPhone nhưng người ta vẫn chưa tìm ra cách khắc phục tốt nhất. Nắm bắt được điều này, Blog tương trợ sẽ giúp game thủ đọc vấn đáp thắc mắc: “Iphone nhanh hết Sạc phải làm sao?”.

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

những nguyên nhân dẫn tới Iphone nhanh hết Sạc

Do ứng dụng, ứng dụng đang chạy trên iPhone

Trên iPhone nhiều lúc sẽ có nhiều ứng dụng chạy ngầm cùng một lúc. Và Tại những ứng dụng sẽ có cơ chế tự động update dữ liệu thường xuyên gây ra tình trạng hao Sạc nhanh chóng. Một số trường hợp khác là do người tiêu dùng sử dụng dữ liệu di động để chơi game thường xuyên. Tình trạng này kéo dài sẽ gây nóng máy, Sạc sụt nhanh, tổn hại lớn tới tuổi đời của iPhone.

Do cách sử dụng, bảo quản iPhone của người tiêu dùng

Việc iPhone nhanh hết Sạc cũng không hoàn toàn là lỗi của nhà sinh sản, hay của những ứng dụng. nhưng mà nhiều lúc tới từ chính cách sử dụng của người tiêu dùng. những game thủ trẻ hay có thói quen vừa sử dụng Tablet vừa sạc, nhất là Khi chơi game. Khiến Sạc iPhone rất dễ dàng chai, xuất hiện hiện tượng phồng to, biến dạng. 

Trong Khi, việc sử dụng đồ sạc Sạc không chính thương hiệu, chất lượng không cao cũng khiến Sạc bị hư hại nhanh

Do linh phụ kiện Tablet iPhone bị hư hại

Trong trường hợp iPhone của những game thủ không dính phải những nguyên nhân trên, thì rất Rất có thể là do iPhone bị hư hại nhưng lại không được xử lý, thay thế sửa chữa đúng cách. Ví dụ như máy bị va đập mạnh hoặc ẩm nước nhưng mà không xử lý triệt để ngay lúc đó. Lâu ngày máy sẽ, mục phía trong gây chạm Power nóng máy dẫn tới hao Sạc nhanh.

Cách khắc phục tình trạng Iphone nhanh hết Sạc

Tắt cơ chế Raise to Wake

“Raise to Wake” là tính năng tích hợp sẵn trên iPhone, cho phép iPhone tự bật sáng Khi người tiêu dùng mở trang bị. Nhưng cùng với đó thì những cảm ứng trên Tablet phải hoạt động thường xuyên, gây hao hụt một lượng Sạc khá lớn. Để tắt cơ chế này, game tiên Chỉ Cần vào “thiết đặt” trên iPhone, sau đó chọn “monitor và độ sáng” và tắt tác dụng “Raise to Wake”.

tat-che-do-raise-to-wake-de-tiet-kiem-pin

Tắt cơ chế Raise to wake để tiết kiệm Sạc

Hạn chế sự chạy ngầm của những ứng dụng trên iPhone

Như đã nói Tại trên, gần như những ứng dụng đều được kích hoạt cơ chế chạy ngầm. Và điều này sẽ gây sụt Sạc nhanh chóng. Nếu những ứng dụng game thủ không quan yếu sử dụng thường xuyên, thì hãy tắt nó đi để không hao Sạc. Hãy vào “thiết đặt > thiết đặt chung > Làm thời kỳ ứng dụng trong nền” vô hiệu hóa tính năng làm thời kỳ ứng dụng nhé.

han-che-cac-ung-dung-chay-ngam

Tắt những ứng dụng chạy ngầm không quan yếu

Tắt cơ chế thông tin ứng dụng trên iPhone

cơ chế thông tin ứng dụng cũng giống như tác dụng “Làm thời kỳ ứng dụng” được nói Tại trên. Khi cơ chế này được bật, thì những thông tin không quan yếu sẽ được gửi tới trang bị. Điều này khiến những tác vụ trên iPhone lại tiếp tục chạy ngầm khiến Tablet nhanh chóng.

tat-thong-bao-ung-dung-tren-iphone

Tắt thông tin những ứng dụng không quan yếu trên iPhone

Để tắt được những thông tin không quan yếu, những game thủ truy cập vào “thiết đặt (Settings) >thông tin (Notifications)”. Và tắt thông tin của những ứng dụng không giúp ích.

Tắt “Dịch vụ định vị” trên Tablet iPhone

Khi người tiêu dùng sử dụng thường xuyên những tính năng định vị GPS sẽ khiến  iPhone luôn trong tình trạng thao tác Tại trong cơ chế nghỉ. những ứng dụng sử dụng cơ chế định vị này cũng vậy. Thế nên hãy tắt “Dịch vụ định vị” nếu như nó không quan yếu để giúp Tablet duy trì thời kì sử dụng, tránh nhanh hết Sạc, hao Sạc.

tat-dich-vu-dinh-vi-tren-dien-thoai

Tắt dịch vụ định vị trên Tablet

game thủ cần truy cập vào “thiết đặt (Settings) >Quyền riêng tư (Privacy) >Dịch vụ Định vị (Location Services) >” kiểm tra những ứng dụng đang sử dụng dịch vụ định vị hoặc Rất có thể gạt tắt thanh “Dịch vụ Định vị (Location Services)” để tắt hoàn toàn tính năng này trên trang bị.

Sử dụng cơ chế Power điện thấp.

“cơ chế Power điện thấp” của  iPhone giúp chúng ta có thời kì sử dụng trang bị ổn định và lâu hơn mỗi Khi iPhone sắp hết Sạc. Hãy kích hoạt tính năng này, Khi Tablet của game thủ đang Tại tình trạng sắp hết tin. Tuy nhiên, Khi iPhone của game thủ giảm xuống mức 10-20% Sạc, Tablet sẽ tự động hiện lên thông tin nhắc nhở có muốn bật tính năng này lên không.

game thủ cũng Rất có thể kích hoạt tính năng mỗi Khi game thủ muốn bằng những thao tác đơn giản sau: 

bat-che-do-nguon-dien-thap

Bật cơ chế Power điện thấp

Chọn “thiết đặt (Settings) > Sạc (Battery) > gạt thanh kích hoạt cơ chế Power điện thấp (Low Power Mode).”

Tổng kết

Trên đây là những cách giúp những game thủ Rất có thể Khi Tablet Iphone nhanh hết Sạc phải làm sao từ những nguyên nhân tới phương pháp khắc phục chúng. những game thủ cũng đừng quên truy cập thường xuyên thể loại thủ thuật Tablet thuộc blog tương trợ để có thêm nhiều thủ thuật hữu ích hơn nữa nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.