Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản nhất

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản – lúc này việc sở hữu một tài khoản Email điện tử đối với cá nhân quá đơn giản, vì thế một người tiêu dùng Rất có thể có nhiều tài khoản Email, và người chơi đang sử dụng dịch vụ Email của Google, chỉ với một tài khoản Email người chơi Rất có thể sử dụng tất cả những dịch vụ của Google. người chơi Rất có thể sử dụng Email trên những trang bị như máy tính cá nhân, Tablet hay những trang bị di động, và người chơi đang sử dụng Email Google cho chiếc Iphone của mình.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Máy tính xách tay mình có hướng dẫn những người chơi cách chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất giúp người chơi Rất có thể đơn giản lấy những địa chỉ liên hệ từ Iphone sang Android nhanh nhất, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những người chơi cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản nhất.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản

Có rất nhiều nguyên nhân để người chơi phải đăng xuất Email ra khỏi trang bị của mình mục tiêu nhằm bảo mật thông tin Lúc người chơi không sử dụng trang bị, hoặc người chơi muốn thay đổi Email để làm một công việc khác vậy làm sao để đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản.

trước tiên, từ giao diện chính của chương trình hãy truy cập vào tính năng Settings (thiết đặt) > trong giao diện thiết đặt Kích chọn vào tính chất “Mail”.

đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản
Đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản

Tiếp tục trong monitor thiết đặt “Mail” kích chọn tài khoản (tài khoản) > Kích chọn Gmail.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản nhất 1

sau rốt kích chọn Delete the tài khoản (xóa tài khoản) > lúc này người chơi sẽ thấy một thông tin Remove from my iPhone (Xóa khỏi iPhone của tôi) hãy kích chọn để xác nhận việc đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản nhất 2

Sau Lúc đăng xuất xong người chơi Rất có thể sử dụng một địa chỉ Email khác để đăng nhập lại tuy nhiên nếu người chơi không sử dụng trang bị này nữa thì không nên đăng nhập tài khoản thời kỳ nhằm bảo mật thông tin. Quá đơn giản để người chơi Rất có thể đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone phải không?

sau rốt không có gì hơn nếu người chơi cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – thành tâm cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.