Kaito Kid là ai? Tất cả về siêu trộm nổi tiếng năm 1412

Rate this post

Kaito Kid là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi tác giả của Thám tử lừng danh Conan – mangaka Gosho Aoyama. Danh tính của bạn là gì và những sự thật nào được che giấu? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu tất tần tật về Kaito Kid trong bài viết này nhé!

Kaito Kid là ai?

Kaito kid

Kaito Kid là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi mangaka Gosho Aoyama. Anh chàng này là một siêu trộm, chuyên săn lùng và đánh cắp những kho báu quý giá với những màn “ảo thuật” vô cùng tài tình. Kaito Kid có rất nhiều biệt danh, bao gồm Kid, siêu trộm Kid, siêu trộm Kid, Kid 1412, … Có người còn gọi nhân vật này là nhà tiên tri, nhưng đó chỉ là cho vui thôi, được không? Không liên quan gì đến câu chuyện của anh chàng này.

Sự thật thú vị: Cái tên Kaito Kid có thể được giải thích như sau: Kaido là “hồn ma của một tên trộm bí ẩn” và Kid là cái tên xuất phát từ một dòng viết vội của một nhà báo – 1412. Dòng 1412 được viết bởi cha của Shinichi, ông. .Yusaku. Kudo đọc là Kid (14 = Ki và 12 = d).

Xem thêm: Loạt ảnh AI của Thám tử lừng danh Conan phiên bản siêu thực khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt!

Danh tính thực sự của Kaito Kid

Kaito kid

Kaito Kid là nhân vật chính của manga và anime Magic Kaito. Thân phận thực sự của anh là Kaito Kuroba, một nam sinh “bình thường”. Cha của Kaito, ông Toichi – từng là Kaito Kid. Anh ta bị sát hại trong một vụ tai nạn ma thuật giả. Sau khi biết được sự thật này, Kaito trở thành người kế vị Kaito Kid, quyết tâm tìm ra sự thật bị che giấu.

Kaito Kid xuất hiện khá nhiều lần trong Thám tử lừng danh Conan với tư cách là một nhân vật phụ. Anh ấy trông giống Shinichi đến nỗi … nếu hai người đổi chỗ cho nhau thì không phải ai cũng nhận ra!

Kỹ năng của Kaito Kid

kaito kid is ai

Là con trai của ảo thuật gia hàng đầu Toichi, Kaito có thể thực hiện vô số trò ảo thuật từ đơn giản đến phức tạp. Bản thân Kaito cũng có khả năng tư duy và sáng tạo rất tốt, qua đó anh có thể sáng tạo ra nhiều trò chơi “hack não” mới cho lực lượng cảnh sát. Chà … Hay là tên này chỉ ăn trộm kho báu và trả lại khi hắn không cần. Nếu Kaito có tham vọng đánh cắp tài liệu bí mật như giấy thi quốc gia hay giấy tờ của chính phủ … thì quả là khó.

Ngoài tài năng ảo thuật, Kaido còn là người có kỹ năng cải trang cực kỳ ấn tượng. Dù già, trẻ, lớn, bé, trai, gay, LGBT, anh ấy đều có thể hóa trang cho mình. Kỹ năng cải trang của Kaito khiến cảnh sát vô cùng hoảng hốt, đến mức họ phải liên tục kiểm tra những người có mặt bằng cách véo má họ.

Hỗ trợ Kaito Kid trong các nhiệm vụ là quản gia Jii Konosuke. Ngoài ra, Kaito còn sử dụng những công cụ đặc biệt như súng bắn bài hay bộ dù lượn kiêm áo choàng trắng. Bạn biết gì? Tất cả các thiết bị của Kaito đều do Tiến sĩ Agasa chế tạo!

Trên đây là thông tin về nhân vật Kaito Kid. Cách đây không lâu, tác giả Gosho Aoyama đã chia sẻ rằng anh rất muốn hoàn thành bộ manga Magic Kaito. Hơn nữa, Kaito Kid chắc chắn sẽ xuất hiện trong Conan. Hành trình của nhân vật này sẽ đi về đâu, hãy theo dõi Lag.vn để biết thêm thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Xếp hạng TOP 10 mangaka giàu nhất thế giới: người giàu nhất hơn 5.000 tỷ đồng!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.