mày mò và tiến công giá trị cụ thể Máy tính xách tay Huawei P20

Rate this post

Huawei P20 là sự upgrade về xây dừng và sức mạnh của model Huawei P10 vào năm ngoái. Tuy nhiên, nó không thực sự gây tuyệt hảo mạnh như P20 Pro lúc thời kỳ trình làng. 

tiến công giá trị chung

đánh giá điện thoại huawei p20

Ưu điểm: xây dừng thời kỳ mẻ, lạ mắt với độ bền lớn.

Nhược điểm: Không có khe cắm tai nghe và chất lượng máy Hình ảnh còn hạn chế

So với P10 năm ngoái thì P20 được upgrade Tại mặt sau, màu sắc, CPU xử lý và một số kỹ thuật khác. Còn đối với P11 thì thực sự P20 không có sự thay đổi đáng kể. Để rõ hơn về siêu phẩm này thì hãy cùng Tinhte.blog tiến công giá trị nhé.

Ngày tạo ra 

Huawei P20 và P20 Pro sẽ đồng công bố trên một số thị trường nhất định. Theo một Power tin đã được xác nhận thì game thủ Rất có thể mua sắm Huawei P20 tại thị Mỹ và vững chắc rằng nó sẽ tới Anh và Úc trong thời kì tới.

xây dừng và monitor hiển thị

Đã có khá nhiều thay đổi của những sản phẩm thời kỳ trong thương hiệu này. Huawei P20 sở hữu những cạnh được làm bằng kim loại vững chắc với kính cong xuống theo hướng vào những cạnh để lúc cầm sẽ vững chắc hơn trong bàn tay của người tiêu dùng.

xây dừng thời kỳ chỉ với một nút Tại đầu monitor khiến tổng diện tích toàn bộ mặt phẳng trước sẽ được thu hẹp nhỏ lại. Ngoài ra, khuông màu đen phía cạnh monitor cũng là một điểm thời kỳ trong sản phẩm này.

đánh giá điện thoại huawei p20 -1

P20 được trình làng với nhiều lựa chọn màu sắc bao gồm màu đen, xanh nửa đêm, vàng hồng, màu hoàng hôn, màu vàng champagne,..Tuy nhiên, nó không có sẵn Tại tất cả những thị trường.

Huawei sở hữu độ dày tầm 7,65mm không có công nghệ chống thấm như P20 Pro và không có cổng tai nghe.

đánh giá điện thoại huawei p20 -2

Sở hữu monitor LCD 5,8 inch, tỉ kệ 18,7:9 tốt hơn và mỏng mảnh hơn so với monitor tiêu biểu là 16:9. phân bố điểm ảnh 1080 x 2240 tuy thấp hơn những QHD nhưng với mức này nó vẫn là chiếc Máy tính xách tay phục vụ đủ hình Hình ảnh, video sắc nét nhất.

Hiệu suất và thông số kỹ thuật kỹ thuật

Huawei P20 sử dụng chipset 970 thời kỳ nhất. Điều này khiến P20 trở thành sản phẩm được nhận định tốt hơn so với dự đoán. Bộ nhớ RAM 4GB nhỏ hơn P20 Pro 2GB

đánh giá điện thoại huawei p20 -3

Chạy hệ điều hành android 8.một Oreo theo hình thức Huawei’s Emotion UI 8.một. Điều có có nghĩa rằng Huawai sẽ có giao diện điều hành không giống nhau hoàn toàn so với những Máy tính xách tay Android khác nhưng tính năng và những ứng dụng thì vẫn giống như những phiên game thủ dạng Android thời kỳ nhất.

P20 chỉ có duy nhất một lựa chọn dung tích lưu trữ là 128 GB. Phiên game thủ dạng này đã bỏ hết những tùy chọn là 16GB / 32GB và 64GB nhưng không có tương trợ microSD nếu game thủ muốn có nhiều không gian hơn cho ứng dụng của mình

Pin Sạc trong P20 có dung tích 3.400mAh đủ để phục vụ những yêu cầu sử dụng của game thủ trong thời kì khá dài.

Máy Hình ảnh

Huawei P20 tích hợp camera kép với bộ bảm biến RGB 12MP f / một.8 và một ống kính đơn sắc 20MP f / một,6. Một chiếc máy Hình ảnh tốt hơn được tích hợp Tại phía sau Máy tính xách tay tuy nhiên nó có nhẽ không tuyệt vời bằng game thủ dạng Pro.

đánh giá điện thoại huawei p20 -4

So với Huawei P10 thì P20 có phát triển một tẹo về ứng dụng và upgrade hơn về phần cứng, không giống nhau là kích thước khẩu độ. Nó cho phép quay chậm trễ 960 khuông hình / giây với véc tơ vận tốc tức thời 720p nhưng hơi khó khăn hơn trong những cảnh quay Slo -mo. game thủ sẽ mất một tầm thời kì để giữ nút thời kỳ Rất có thể đạt được mục tiêu của mình.

Camera trước 24MP Rất có thể chụp tự động, nắm bắt được cụ thể về khuôn mặt và làm rõ nét những thứ trên khuôn mặt của game thủ như lỗ chân lông, mụn nhọt, dấu ruồi,..

tuy không thực sự tuyệt hảo nhưng có nhẽ Huawei vẫn là một chiếc Máy tính xách tay thú vị nhất nhưng mà chúng ta được mày mò trong năm 2018 này. update tin tức những trang bị nghe trông khác tại website: tinhte.blog

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.