[Update] Cách setup Tắt Hiển Thị Tin Nhắn Trên monitor iPhone

Rate this post

Tất cả những thông tin ứng dụng iPhone mặc định hiển thị trên monitor ngay cả lúc đã khóa. Trong số đó bao gồm cả tin nhắn Tablet, Facebook, Messenger, Zalo… Chính vì vậy game thủ Rất có thể gặp phiền toái với những tin nhắn nhạy cảm, riêng tư. Để giải quyết vấn đề, chúng tôi gửi tới game thủ cách tắt hiển thị tin nhắn trên monitor iPhone.

vì sao người tiêu dùng có ý định ẩn tin nhắn trên iPhone?

cơ chế mặc định trên Tablet iPhone cho phép hiển thị thông tin tin nhắn dạng tóm tắt. Do đó một phần cuộc hội thoại của game thủ Rất có thể bị người khác trông thấy. Như vậy có tức là thông tin cá nhân của game thủ Rất có thể bị lộ. Ví dụ như những tin nhắn nhạy cảm hay thông tin công việc không muốn người ngoài phát hiện.

Do đó nhiều người tiêu dùng có ý định tắt xem trước tin nhắn trên monitor Tablet iPhone. Việc ẩn tin nhắn trên monitor khóa mang tới nhiều lợi ích:

 • Bảo mật một số thông tin, dữ liệu quan yếu trên Tablet. Nhất là trong trường hợp tin nhắn của game thủ có chứa mật khẩu, mã OTP…
 • Ngăn chặn không cho người khác đọc trộm tin nhắn của game thủ.

Tuy nhiên lúc ẩn nội dung tin nhắn game thủ sẽ không thể vấn đáp nhanh tin nhắn trên monitor khóa. game thủ muốn đọc hay vấn đáp đều phải mở khóa monitor và truy cập vào ứng dụng. Việc này thì cũng không thực sự khó khăn đúng không? Bảo mật thông tin trên Tablet là trên hết.

Tại sao người dùng có nhu cầu ẩn tin nhắn trên iPhone?

Cách setup tắt hiển thị tin nhắn trên monitor iPhone

Cách tắt xem trước tin nhắn trên monitor Tablet iPhone khá đơn giản. game thủ Rất có thể setup trực tiếp trên Tablet nhưng mà không cần sử dụng ứng dụng từ phía thứ 3. Vì trên iPhone cũng có tương trợ sẵn tính năng này rồi, cần thì bật lên thôi. 

Nhưng cách tắt hiển thị nội dung xem trước tin nhắn trên iPhone trên iOS 12 và 11 không giống nhau. Chúng ta cùng update những bước thực hiện trên những dòng sản phẩm Tablet không giống nhau dưới đây nhé. Blog siêng năng cũng có update cụ thể từng bước cho cả nhà cùng xem. Lỡ như xem qua nhưng có bước nào không hiểu thì để lại bình luận để được tương trợ nhé.

Cách tắt thông tin tin nhắn trên monitor khóa trên iOS 12 trở lên

 • Bước một: Mở monitor chính trang bị => Từ monitor chính truy cập vào tính năng setup.
 • Bước 2: Trên giao diện setup tìm chọn mục thông tin => lúc giao diện thông tin được mở ra nhấn chọn Hiển thị game thủ dạng xem trước.
 • Bước 3: Trên giao diện Hiển thị game thủ dạng xem trước có những tùy chọn => Chọn tùy chọn theo ý định sử dụng của người tiêu dùng.
  • Chọn xoành xoạch (Always): Tin nhắn hiển thị trên monitor khóa iOS 12 trở lên.
  • Chọn lúc được mở khóa (When Unlock Device): Tin nhắn chỉ được hiển thị trên monitor lúc đã mở khóa.
  • Chọn Không (None): Tin nhắn không hiển thị trên monitor khóa.

Sau lúc chọn setup quan yếu, quay trở lại monitor chính và tiếp tục sử dụng như tầm thường. Lúc này hiển thị tin nhắn Tại tình trạng tắt, hiển thị hay hiển thị lúc mở khóa do game thủ lựa chọn.

Cách tắt thông báo tin nhắn trên màn hình khóa trên iOS 12 trở lên

Tắt thông tin tin nhắn trên iPhone setup iOS 11 trở xuống

setup tắt hiển thị nội dung xem trước tin nhắn trên iPhone setup iOS 11 trở xuống:

 • Bước một: Mở monitor chính trang bị => Từ monitor chính truy cập vào tính năng setup.
 • Bước 2: Trên giao diện setup tìm chọn mục thông tin => monitor hiển thị danh sách ứng dụng Rất có thể ẩn thông tin trên monitor khóa.
 • Bước 3: Chọn ứng dụng cần ẩn thông tin trên monitor khóa => Trên cửa sổ hiển thị tìm mục Hiển thị trên monitor khóa => Chọn On sang OFF là được để tắt hiện thị tin nhắn trên monitor.

lúc tắt cơ chế thông tin tin nhắn trên monitor khóa: vận chuyển thanh gạt từ phải sang trái để tắt => Tin nhắn không hiển thị trên monitor khóa, vẫn hiển thị trên monitor sau lúc mở khóa.

Muốn ẩn nội dung tin nhắn thông tin trên monitor khóa: Tìm mục Kiểu cảnh báo lúc mở khóa => Chuyển cơ chế Show Previews từ On sang Off.

Tắt thông báo tin nhắn trên iPhone cài đặt iOS 11 trở xuống

Ngoài ra, nếu như game thủ muốn tắt tất cả những thông tin: Chuyển cơ chế Allow Notification từ On => Off để tắt nhé.

Sau lúc hoàn thành setup game thủ muốn tin nhắn hiển thị trở lại Chỉ Cần thực hiện tương tự. Tại bước 3, bật lại những cơ chế vừa tắt là được nhé..

Nội dung bài viết trên đây tương trợ người tiêu dùng update những bước tắt hiển thị tin nhắn trên monitor iPhone. Chúc những game thủ thực hiện thành công. Xin chào và hứa hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo tại Blog siêng năng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.